ขายต้นไม้ ตกแต่งสวน จัดสวน บ้านและสวน ไม้ดอกไม้ประดับ อุปกรณ์ตกแต่งสวน อุปกรณ์การเกษตร สินค้าเกษตร สินค้า OTOP
เว็บไซต์ขายต้นไม้ ตกแต่งสวน รับจัดสวน บ้านและสวน ไม้ดอกไม้ประดับ อุปกรณ์ตกแต่งสวน อุปกรณ์การเกษตร สินค้าเกษตร สินค้า OTOP .
ไม้ประดับภายใน

กวักมรกตในสุพรรณบุรี

ผู้ขายกวักมรกต 3 ร้าน/สวนจำนวนกวักมรกต 3 รายการ


Advertisement

ต้นกวักมรกต เป็นไม้มงคลและไม้ฟอกอากาศ ใบเขียวเข้มแลดูสดชื่น

wow-focusshop

รหัสสินค้า : OT004 รายละเอียดสินค้า : ต้นกวักมรกต ใบเขียวสด เป็นไม้ฟอร์มสวย เป็นไม้ที่เลี้ยงง่าย ยังไม่เคยเจอหนอนและแมลงรบกวนเลยค่ะ ควรปลูกในที่ร่มรำไร ไม่ต้องรดน้ำมาก เพราะถ้ารดน้ำแฉะจะทำให้ต้นเน่าได้ค่ะ นิยมปลูกในออฟฟิสหรือในบ้านเพราะฟอร์มสวยและช่วยฟอกอากาศค่ะ จำหน่ายแบบถอดกระถาง **สินค้าส่ง ems เท่านั้น ค่าจัดส่งคิดตามอัตราจริง เริ่มต้นที่ 50 บาท** **ไม่รับเปลี่ยนหรือคืนสินค้า ยกเว้นจัดส่งให้ผิดแบบ ผิดสี น่ะค่ะ** วิธีการสั่งซื้อ 1.สั่งซื้อทางโทรศัพท์ได้ที่เบอร์ 081-5609737 2.สั่งซื้อทางอีเมล์ focusshop@hotmail.com แจ้งชื่อ-ที่อยู่ในการจัดส่งสินค้า จากนั้นทางร้านจะส่งรายละเอียดการสั่งซื้อ+การโอนเงิน ให้ค่ะ 3.สั่งซื้อได้ทางไลน์ ไอจี หรือเฟสบุ๊คตามรายละเอียดด้านล่างค่ะ ร้าน proud garden จำหน่ายต้นไม้จัดส่งทางไปรษณีย์ เช่น ลิ้นมังกร สับปะรดสี ว่านสี่ทิศ ว่านรางเงิน ว่านรางนาค บัวดิน ทิลแอนเชีย อโกลนีมาหรือแก้วกาญจนา อุปกรณ์ปลูกต้นไม้และของแต่งสวนอื่นๆ ฯลฯ ต้นไม้ทุกต้นเพาะเลี้ยงเองจากความชอบ เพราะฉะนั้นจึงปลูกเลี้ยงแบบธรรมชาติ ไม่ได้ใส่ปุ๋ยเร่งให้โต มั่นใจได้ว่าแข็งแรงค่ะ ชมสินค้าอื่นหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร 081-5609737 Line ID : nimonka IG ID : proud_garden Facebook : proud garden

ราคา 40.00 บาท ติดต่อ นิมนต์ กนกมงคล โทร. 0815609737, 0815609737 จังหวัดสุพรรณบุรี

ติดต่อสั่งซื้อ โทรทันที


3

1
รายการ

กวักมรกต

Happy Organic Farm

กวักมรกต ไม้มงคล ใบสวยเป็นมันวาว ต้นทรงพุ่มสวย ปลูกได้ทั้งในร่มและแดดรำไร หรือในอาคารบ้านเรือน เมื่อต้นโตเต็มที่จะให้ดอก ทน เลี้ยงง่าย ไม่มีแมลงหรือโรค ทนทานต่อหลากหลายอากาศ มีทั้งแบบต้นล้างรากส่ง และแบบตัดหน่อขายแบบมีตาราก ไปชำไม่นานก็แตกราก ขายหน่อ หน่อละ 25 บาท ตัดหน่อขาย มีตาราก สำหรับลูกค้านำไปชำเอง สนใจโทรสอบถามรายละเอียดได้ ติดต่อคุณปลา โทร. 0894472744 Line ID: fishisplaa

ราคา 25.00 บาท ติดต่อ คุณปลา นิสากร โทร. 0894472744, จังหวัดสุพรรณบุรี

ติดต่อสั่งซื้อ