ขายต้นไม้ ตกแต่งสวน จัดสวน บ้านและสวน ไม้ดอกไม้ประดับ อุปกรณ์ตกแต่งสวน อุปกรณ์การเกษตร สินค้าเกษตร สินค้า OTOP
เว็บไซต์ขายต้นไม้ ตกแต่งสวน รับจัดสวน บ้านและสวน ไม้ดอกไม้ประดับ อุปกรณ์ตกแต่งสวน อุปกรณ์การเกษตร สินค้าเกษตร สินค้า OTOP .
สินค้าแปรรูป

น้ำมันสมุนไพรในสมุทรปราการ

ผู้ขายน้ำมันสมุนไพร 4 ร้าน/สวนจำนวนน้ำมันสมุนไพร 13 รายการ

น้ำมันถั่วดาวอินคา

ร้าน ชาถั่วดาวอินคา คุณธัญพร

น้ำมันถั่วดาวอินคา (Oil sacha inchi) ประโยชน์ของน้ำมันถั่วดาวอินคา บำรุงภายใน มีส่วนประกอบของ Omega 3, 6, 9 กรดไขมันไม่อิ่มตัวและวิตามิน AและE เมื่อใช้ทาน ช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคหัวใจและความดันโลหิตสูง ช่วยผู้ป่วยโรคเบาหวาน ที่ต้องการลดน้ำตาลในเลือดและอาการเสื่อมสมองในผู้ป่วยโรคอัลไซเมอร์ ลดปวดบรรเทาอาการอักเสบ เนื่องจากโรคไขข้อกระดูกพรุน การบริโภคระหว่างตั้งครรภ์และให้นมบุตรจะช่วยเสริมสร้างพัฒนาการ สมองระบบประสาทของทารก ประโยชน์ของน้ำมันถั่วดาวอินคา บำรุงภายนอก ช่วยสำหรับบำรุงผิวแห้งแพ้ง่ายรวมถึงผิวที่มีการอักเสบและระคายเคือง ใช้หมักผม สำหรับผมแห้งหรือผมที่ผ่านการทำให้เสีย ในผิวที่ขาดการบำรุงจนทำให้ผิวแห้งกร้าน ในน้ำมันถั่วดาวอินคา ช่วยฟื้นฟูผิวจากความหมองคล้ำและผิวที่ถูกทำลายจากแสง UV ช่วยการผลัดเซลล์ผิว เสริมการผลิต Collagen และ Elastin ที่แข็งแรงขึ้น ช่วยให้ผิวกระชับทำให้ผิวพรรณมีสุขภาพดี ด้วยการทำให้ผิวซึมซับออกซิเจนและอาหารที่จำเป็นได้ดียิ่งขึ้น ส่วนประกอบ : น้ำมัน Sacha inchi สกัด 100% วิธีใช้ : เด็กทานวันล่ะ 1 ช้อนชาพร้อมอาหารเช้า ผู้ใหญ่วันล่ะ 2 ช้อนชาเช้า - ก่อนนอน สำหรับท่านที่ต้องการ ใช้บำรุงภายนอก ลูบไล้น้ำมัน Sacha inchi บริเวณผิวหน้า 1-2หยด ก่อนนอนและก่อนแต่งหน้าทุกวัน หรือบำรุงเส้นผม โดยการชโลมทิ้งไว้ก่อนสระ 1-2ชั่วโมง เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพในการใช้ผลิตภัณฑ์ ควรใช้อย่างสม่ำเสมอทุกวัน สนใจสั่งซื้อ/สอบถามข้อมูล Tel: 089-822-3273 Line Id :kukkai109 https://www.facebook.com/Sachainchi2?ref=hl

ราคา 650.00 บาท ติดต่อ คุณธัญพร แปลเพ็ง โทร. 0898223273, จังหวัดสมุทรปราการ

ติดต่อสั่งซื้อ


Advertisement

น้ำมันสกัดเย็น 9 ชนิด, น้ำมัน9สหาย “นายด์ออยล์”

baramee4444

น้ำมัน 9 สหาย “นายด์ออยล์ ซอฟเจล” (Nineoil Softgel) อาหารเสริมเพื่อสุขภาพที่ดีเยี่ยม ผลิตจากน้ำมันสกัดเย็นสุดยอดสมุนไพร 9 ชนิดตามสูตรต้นตำรับ บรรจุในห้องแล็บทันสมัย เพื่อสุขอนามัยที่ดีของผู้บริโภค 1) น้ำมันถั่วดาวอินคา 2) น้ำมันฟักข้าว 3) น้ำมันมะพร้าว 4) น้ำมันงาดำ 5) น้ำมันดอกทานตะวัน 6) น้ำมันกระเทียม 7) น้ำมันรำข้าว 8) น้ำมันมะกอก 9) น้ำมันงาขี้ม่อน ประโยชน์น้ำมันสกัดเย็น นายด์ออยล์ ซอฟเจล 1.ช่วยลดระดับคลอเลสเตอรอล, ปรับระบบการไหลเวียนเลือด, ป้องกันการเกิดโรคความดันโลหิตสูง 2.ป้องกันการเกิดโรคเบาหวานและบรรเทาปัญหาแทรกซ้อนจากเบาหวาน 3. ป้องกันการเกิดโรคระบบสมอง ประสาท อัลไซเมอร์ พาร์กินสัน 4.ป้องกันโรคภูมิแพ้หรือโรคภูมิแพ้ตัวเอง 5.ป้องกันโรคที่เกี่ยวกับสายตา 6.ป้องกันการเกิดโรคหัวใจ โรคหลอดเลือดตีบตัน 7.ป้องกันโรคมะเร็ง 8.ช่วยทำให้สมรรถภาพทางเพศดีขึ้น 9.ป้องกันการเกิดโรคตับแข็ง ไวรัสลงตับ 10.ช่วยระบบกระดูกและข้อให้ดีขึ้น 11.ลดความอ้วนและระบบเผาผลาญทำงานปกติ 12.ช่วยระบบขับถ่าย และขับสารพิษออกจากร่างกาย 13.ป้องกันต่อมลูกหมากโตสาเหตุมะเร็งต่อมลูกหมาก 14.ช่วยปรับสภาพสมดุลของฮอร์โมนในร่างกาย ++นายด์ออยล์ไม่มีสารสเตอรอยด์/ไม่มีสารตกค้าง++ อ.ย. เลขที่ 11-1-01049-1-0312 จัดจำหน่ายโดย สถานปฏิบัติธรรมนาคนคร 96 หมู่ 3 บ้านหนองโจด ต.หนองบัวระเหว อ.หนองบัวระเหว จ.ชัยภูมิ 36250 Tel :: 097-1591442 Line id :: seoul9 http://nineoilbrand.makewebeasy.com/ https://www.facebook.com/nineoils/ ขนาดบรรจุ 100 แคปซูล รับประทานครั้งละ 2 เม็ด ก่อนอาหารและก่อนนอน สนใจสั่งซื้อสินค้า สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสอบถามราคาขายส่ง ราคาปลีกทั่วไป 1, 400 บาท ลดพิเศษเหลือ 1, 000 บาท จัดส่งฟรีทั่วไทย โดยไปรษณีย์ด่วนพิเศษ EMS

ราคา 1,000.00 บาท ติดต่อ อิสสริยาภรณ์ เหล่าเรือง โทร. 0971591442, จังหวัดสมุทรปราการ

ติดต่อสั่งซื้อ


น้ำมันถั่วดาวอินคาสกัดเย็น แบบบรรจุแกลลอน 1ลิตร ราคา1,200฿

สายทองพืชสมุนไพร

น้ำมันถั่วดาวอินคา (Sachai Inchi Oil) เป็นน้ำมันที่อุดมไปด้วย วิตามีน สารอาหาร และแร่ธาตุ นอกจากนี้ยังมีไขมันที่ไม่อิ่มตัวถึง 93 % ได้แก่ โอเมก้า 3 (Omega 3) โอเมก้า 6 (Omega 6) โอเมก้า 9 (Omega 9) ซึ่งไขมันไม่อิ่มตัวเหล่านี้เป็น ”ไขมันดี” เพราะสามารถควบคุมระดับคอเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ในเลือด ละยังลดความเสี่ยงของโรคหัวใจ น้ำมันดาวอินคา มีประสิทธิภาพแตกต่างจากน้ำมันอื่นๆ อาทิเช่น น้ำมันงา น้ำมันถั่วดาวอินคา นั้นมีเปอร์เซ็นของโอเมก้า 3 สูง โดยโอเมก้า 3 นั้นเป็นกรดไขมันที่จำเป็น (Essential Fatty Acid) มีคุณสมบัติดังต่อไปนี้ 1. มีประสิทธิภาพในการป้องกันและต้านโรค อาทิเช่น โรคข้ออักเสบ โรครูมาติก โรคกระดูกพรุน และภาวะผนังหลอดเลือดแข็งตัว 2. ปกป้องร่างกายจากโรคมะเร็งบางชนิด เช่น มะเร็งลำไส้ใหญ่ มะเร็งต่อมลูกหมาก และมะเร็งเต้านม 3. มีบทบาทสำคัญในการพัฒนาสมอง โดยเฉพาะในส่วนของความจำและการเรียนรู้ 4. เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันและระบบประสาท ลดความเหนื่อยล้า ความเครียด หงุดหงิด นอนไม่หลับ ไมดกรน และอื่นๆ 5. ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ช่วยในการฟื้นฟูผิวและป้องกันไม่ให้ผมร่วง

ราคา 1,200.00 บาท ติดต่อ สายทอง พิลัยพงษ์ โทร. 0984938856, 0984047556 จังหวัดสมุทรปราการ

ติดต่อสั่งซื้อ โทรทันที