ขายต้นไม้ ตกแต่งสวน จัดสวน บ้านและสวน ไม้ดอกไม้ประดับ อุปกรณ์ตกแต่งสวน อุปกรณ์การเกษตร สินค้าเกษตร สินค้า OTOP
เว็บไซต์ขายต้นไม้ ตกแต่งสวน รับจัดสวน บ้านและสวน ไม้ดอกไม้ประดับ อุปกรณ์ตกแต่งสวน อุปกรณ์การเกษตร สินค้าเกษตร สินค้า OTOP .
สินค้าแปรรูป

น้ำมันสมุนไพรในระยอง

ผู้ขายน้ำมันสมุนไพร 2 ร้าน/สวนจำนวนน้ำมันสมุนไพร 3 รายการ

น้ำมันกฤษณา สามต้นหอม

ฺbannrojana

น้ำมันกฤษณา "สามต้นหอม" ได้รับการสืบทอดจากรุ่นต่อรุ่นตั้งแต่สมัยโบราณ มีประโยชน์หลายด้านทั้งเป็นเครื่องหอม และมีสรรคุณทางสมุนไพร ตามคำบอกเล่าของผู้ที่เคยใช้ สามารถเสริมการดูแลสุขภาพ เช่น 1. อาการปวดเมื่อยตามร่างกาย เคล็ดขัดยอกหรืออาการบวม แมลงกัดต่อย ผดผื่นคันตามผิวหนัง 2. อาการปวดข้อ ที่อยู่ระหว่างการรักษา จากโรคเก๊าท์ เบาหวาน นิ้วล็อค เข่าเสื่่อม ไหล่ติด มือชาเท้าชา 3. สะเก็ดเงิน 4. โรคริดสีดวง 5. แผลเรื้อรัง จากแผลเบาหวาน แผลสด แผลเปื่อย โดนของร้อน น้ำร้อนลวก 6. ระบบทางเดินหายใจ เป็นหวัด ไอเรื้อรัง หรืออาการภูมิแพ้ 7. โรคกระเพาะ ลำไส้อักเสบ หรือท่านที่มีอาการจุกเสียดจากกรดไหลย้อน ที่หน้าท้องหรือหน้าอก จะช่วยลดอาการดังกล่าว

ติดต่อ รจนา ทรัพย์แก้ว โทร. 0923614496, 0932524941 จังหวัดระยอง

ติดต่อสั่งซื้อ โทรทันที


Advertisement

น้ำมันโรสฮิป Rosehip Extra Virgin

Oils Organic 4289

30 ml ราคา: 524.00 60 ml ราคา: 926.00 น้ำมันโรสฮิปมีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และชะลอความเสื่อมของผิวให้คงความอ่อนเยาว์อยู่เสมอ น้ำมันสีส้มกลิ่นหอมหวานบ่งบอกถึงคุณภาพที่ดีเยี่ยมอุดมไปด้วยสารอาหารที่เป็นประโยชน์ เป็นมอยส์เจอไรเซอร์บำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ลดเลือนริ้วรอย รอยหมองคล้ำหรือรอยแผลเป็นจากสิว ทาแขนเพื่อช่วยให้ผิวชุ่มชื่นหรือบริเวณสะโพกเพื่อป้องกันรอยแตกลาย ได้รับรอง Certified Organic จากประเทศอังกฤษ โรสฮิปมีถิ่นกำเนิดอยู่ในเทือกเขาของประเทศชิลี อาร์เจนตินา และทวีปแอฟริกา น้ำมันโรสฮิปสกัดเย็นจากไร่ออแกนิคส์ตัวนี้ เป็นน้ำมันที่อุดมไปด้วยสารประกอบสำคัญต่าง ๆ เช่น กรดไขมันจำเป็นโอเมก้า 3, โอเมก้า 6 และอื่น ๆ น้ำมันโรสฮิปมีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟู กระตุ้นสร้างเซลล์ใหม่และชะลอความเสื่อมของผิวให้อ่อนวัยอยู่เสมอ น้ำมันสกัดจากผลสีแดงที่เติบโตขึ้นมาหลังจากที่ส่วนดอกได้ร่วงลงไปแล้ว มีสีส้มกลิ่นหอมหวานบ่งบอกถึงคุณภาพที่ดีเยี่ยมและอุดมไปด้วยสารอาหารที่เป็นประโยชน์ มีคุณสมบัติเป็นมอยส์เจอไรเซอร์บำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นอยู่เสมอ น้ำมันสามารถซึมลงสูงผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้ผิวเนียนเรียบ เหมาะสำหรับนำไปผสมในครีมบำรุงผิวรักษาผิว ครีมทาหน้าเพื่อลดเลือนริ้วรอย รอยหมองคล้ำ หรือรอยแผลเป็นจากสิว ใช้ทาบริเวณแขนเพื่อช่วยให้ชุ่มชื่นและเนียนเรียบ หรือทาบริเวณสะโพกและต้นขาอย่างสม่ำเสมอเพื่อป้องกันรอยแตกลาย โรสฮิปมีถิ่นกำเนิดอยู่ในเทือกเขาของประเทศชิลี อาร์เจนตินา และทวีปแอฟริกา น้ำมันโรสฮิปสกัดเย็นจากไร่ออแกนิคส์ตัวนี้ เป็นน้ำมันที่อุดมไปด้วยสารประกอบสำคัญต่าง ๆ เช่น กรดไขมันจำเป็นโอเมก้า 3, โอเมก้า 6 และอื่น ๆ น้ำมันโรสฮิปมีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟู กระตุ้นสร้างเซลล์ใหม่และชะลอความเสื่อมของผิวให้อ่อนวัยอยู่เสมอ น้ำมันสกัดจากผลสีแดงที่เติบโตขึ้นมาหลังจากที่ส่วนดอกได้ร่วงลงไปแล้ว มีสีส้มกลิ่นหอมหวานบ่งบอกถึงคุณภาพที่ดีเยี่ยมและอุดมไปด้วยสารอาหารที่เป็นประโยชน์ มีคุณสมบัติเป็นมอยส์เจอไรเซอร์บำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นอยู่เสมอ น้ำมันสามารถซึมลงสูงผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้ผิวเนียนเรียบ เหมาะสำหรับนำไปผสมในครีมบำรุงผิวรักษาผิว ครีมทาหน้าเพื่อลดเลือนริ้วรอย รอยหมองคล้ำ หรือรอยแผลเป็นจากสิว ใช้ทาบริเวณแขนเพื่อช่วยให้ชุ่มชื่นและเนียนเรียบ หรือทาบริเวณสะโพกและต้นขาอย่างสม่ำเสมอเพื่อป้องกันรอยแตกลาย

ราคา 524.00 บาท ติดต่อ ฐิติมา ศิริพจน์ โทร. 0984426956, 0984426956 จังหวัดระยอง

ติดต่อสั่งซื้อ โทรทันที