ขายต้นไม้ ตกแต่งสวน จัดสวน บ้านและสวน ไม้ดอกไม้ประดับ อุปกรณ์ตกแต่งสวน อุปกรณ์การเกษตร สินค้าเกษตร สินค้า OTOP
เว็บไซต์ขายต้นไม้ ตกแต่งสวน รับจัดสวน บ้านและสวน ไม้ดอกไม้ประดับ อุปกรณ์ตกแต่งสวน อุปกรณ์การเกษตร สินค้าเกษตร สินค้า OTOP .
งานบริการ

รับจัดสวนในพะเยา

ผู้ขายรับจัดสวน 2 ร้าน/สวนจำนวนรับจัดสวน 5 รายการ

รับออกแบบจัดสวน จ.พะเยา - จ.เชียงราย

สิริวรรณ D.I.Y. Garden Decor

รับออกแบบจัดสวน ปรับภูมิทัศน์ ปลูกหญ้าสนาม จ.พะเยา ห้างหุ้นส่วนจำกัด สิริวรรณ แลนด์สเคป เอ็นจิเนียริ่ง จ.พะเยา พร้อมให้บริการลูกค้าในพื้นที่ จ.พะเยา - จ.เชียงราย งานด้านการจัดสวนปรับภูมิทัศน์ - บริการออกแบบสวนด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ทั้งแบบ 2 มิติ และวีดีแบบเรียลลิสติก - บริการจัดสวนทรอปิคอล สวนกุหลาบ สวนหิน สวนน้ำ - บริการออกแบบและสร้างน้ำตกธรรมชาติ - บริการออกแบบและสร้างบ่อปลาพร้อมระบบกรอง - บริการปลูกหญ้าสนาม หญ้านวลน้อย หญ้ามาเลย์ หญ้าไทเป - บริการปูแผ่นทางเดินสนาม บล็อกปลูกหญ้า บล็อกตัวหนอน งานด้านระบบรดน้ำสปริงเกอร์ - บริการออกแบบและวางระบบรดน้ำสปริงเกอร์สวน ทั้งแบบควบคุมด้วยตัวเองและอัตโนมัติ - บริการออกแบบวางระบบรดน้ำพื้นที่เกษตร มีรับประกันงานและให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน ผลิตและจำหน่าย แผ่นทางเดินสวน บล็อกปลูกหญ้า บล็อกตัวหนอน ปลีก/ส่ง ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม เบอร์โทรและเบอร์ไลน์ : 064-9060619 เฟสบุ๊คแฟนเพจ : บ้านสวนสิริวรรณ เว็บไซต์ : https://siriwangroup.com

ติดต่อ ห้างหุ้นส่วนจำกัด สิริวรรณ แลนด์สเคป เอ็นจิเนียริ่ง โทร. 0649060619, 0649060619 จังหวัดพะเยา

ร้านนี้ยังไม่มีการแจ้งเลขทะเบียนพานิชย์ เปิดร้านมาแล้ว 7 เดือน

ติดต่อสั่งซื้อ โทรทันที


Advertisement

2

4
รายการ

รับจัดสวนญี่ปุ่น Zen Japanese Garden

จัดสวนหิมพานต์ (พะเยา-เชียงราย)

สวนในรูปแบบของญี่ปุ่นนั้นถือเป็นศิลปะที่มีชีวิต เพราะต้นไม้และพืชต่างๆ ที่มีความเปลี่ยนแปลงให้เห็นในฤดูที่แตกต่างกันไป ระหว่างที่ต้นไม้เจริญเติบโตจะได้รับการตกแต่งอย่างสม่ำเสมอเพื่อความสวยงาม และเพราะฉะนั้นสวนญี่ปุ่นไม่มีลักษณะที่เหมือนเดิมเสมอไปและไม่มีการสิ้นสุดหรือเสร็จสมบูรณ์ โครงสร้างพื้นฐานของสวนญี่ปุ่นจะพิจารณาจากสถาปัตยกรรม ซึ่งเกี่ยวข้องกับองค์ประกอบเช่น อาคาร, ระเบียง, เส้นทาง, สึกิยะมะ (เนินเทียม) และการจัดวางของหิน เมื่อเวลาผ่านไปความงดงามของสวนก็จะขึ้นอยู่กับการดูแลและการบำรุงรักษาที่ได้รับโดยผู้มีฝีมือในศิลปะแห่งการตัดและตกแต่งสวนเช่นนี้ ส่วนสำคัญอย่างหนึ่งของศิลปะเซ็นคือการดูแลรักษาสวนให้คงที่ในลักษณะเสมือนภาพวาดและจิตรกรรม สวนคะเระซันซุยสามารถจัดเป็นสิ่งที่เป็นนามธรรมและเป็นสัญลักษณ์ของพื้นภูมิที่เรียกได้ว่าเป็น “mind-scape” ทั้งนี้มันคือปรัชญาพุทธศาสนาซึ่งแสดงออกให้เห็นถึงความงามแห่งจักรวาลในสิ่งแวดล้อมที่เป็นหลักสำคัญในพุทธศาสนานิกายเซนของญี่ปุ่น ติดต่อเรา มือถือ 096-2751800 อีเมล์ himabhanl@gmail.com

ติดต่อ Himabhan Landscaping โทร. 0962751800, จังหวัดพะเยา

ร้านนี้ยังไม่มีการแจ้งเลขทะเบียนพานิชย์ เปิดร้านมาแล้ว 6 ปี 4 เดือน

ติดต่อสั่งซื้อ