ขายต้นไม้ ตกแต่งสวน จัดสวน บ้านและสวน ไม้ดอกไม้ประดับ อุปกรณ์ตกแต่งสวน อุปกรณ์การเกษตร สินค้าเกษตร สินค้า OTOP
เว็บไซต์ขายต้นไม้ ตกแต่งสวน รับจัดสวน บ้านและสวน ไม้ดอกไม้ประดับ อุปกรณ์ตกแต่งสวน อุปกรณ์การเกษตร สินค้าเกษตร สินค้า OTOP .
งานบริการ

รับจัดสวนในพะเยา

ผู้ขายรับจัดสวน 2 ร้าน/สวนจำนวนรับจัดสวน 6 รายการ

รับจัดสวนเสริมฮวงจุ้ย ปรับภูมิทัศน์

กบิลว่าน

รับจัดสวน ปรับภูมิทัศน์ เสริมฮวงจุ้ย บ่อปลาทอง บ่อปลาคาร์ฟ น้ำพุ น้ำตก สวนโมเดิร์น สวนไทย สวนสมุนไพร สวนจีน สวนญี่ปุ่น สวนเซน สวนสนามหญ้า สวนสมัยใหม่ สวนคมนาคมทางหลวง สวนหน่วยงานข้าราชการ สวนโรงพยาบาล สวนโรงเรียน สวนนั่งเล่น สวนร้านอาหาร สวนร้านกาแฟ รับจัดสวน ปรับภูมิทัศน์ เสริมฮวงจุ้ย ทั่วภาคเหนือ Get gardening landscape Feng Shui มือถือ 064-9060619

ติดต่อ บ้านสวนสิริวรรณ โทร. 0649060619, 0649060619 จังหวัดพะเยา

ติดต่อสั่งซื้อ โทรทันที


Advertisement

2

4
รายการ

รับจัดสวนญี่ปุ่น Zen Japanese Garden

จัดสวนหิมพานต์ (พะเยา-เชียงราย)

สวนในรูปแบบของญี่ปุ่นนั้นถือเป็นศิลปะที่มีชีวิต เพราะต้นไม้และพืชต่างๆ ที่มีความเปลี่ยนแปลงให้เห็นในฤดูที่แตกต่างกันไป ระหว่างที่ต้นไม้เจริญเติบโตจะได้รับการตกแต่งอย่างสม่ำเสมอเพื่อความสวยงาม และเพราะฉะนั้นสวนญี่ปุ่นไม่มีลักษณะที่เหมือนเดิมเสมอไปและไม่มีการสิ้นสุดหรือเสร็จสมบูรณ์ โครงสร้างพื้นฐานของสวนญี่ปุ่นจะพิจารณาจากสถาปัตยกรรม ซึ่งเกี่ยวข้องกับองค์ประกอบเช่น อาคาร, ระเบียง, เส้นทาง, สึกิยะมะ (เนินเทียม) และการจัดวางของหิน เมื่อเวลาผ่านไปความงดงามของสวนก็จะขึ้นอยู่กับการดูแลและการบำรุงรักษาที่ได้รับโดยผู้มีฝีมือในศิลปะแห่งการตัดและตกแต่งสวนเช่นนี้ ส่วนสำคัญอย่างหนึ่งของศิลปะเซ็นคือการดูแลรักษาสวนให้คงที่ในลักษณะเสมือนภาพวาดและจิตรกรรม สวนคะเระซันซุยสามารถจัดเป็นสิ่งที่เป็นนามธรรมและเป็นสัญลักษณ์ของพื้นภูมิที่เรียกได้ว่าเป็น “mind-scape” ทั้งนี้มันคือปรัชญาพุทธศาสนาซึ่งแสดงออกให้เห็นถึงความงามแห่งจักรวาลในสิ่งแวดล้อมที่เป็นหลักสำคัญในพุทธศาสนานิกายเซนของญี่ปุ่น ติดต่อเรา มือถือ 096-2751800 อีเมล์ himabhanl@gmail.com

ติดต่อ Himabhan Landscaping โทร. 0962751800, จังหวัดพะเยา

ติดต่อสั่งซื้อ