ขายต้นไม้ ตกแต่งสวน จัดสวน บ้านและสวน ไม้ดอกไม้ประดับ อุปกรณ์ตกแต่งสวน อุปกรณ์การเกษตร สินค้าเกษตร สินค้า OTOP
เว็บไซต์ขายต้นไม้ ตกแต่งสวน รับจัดสวน บ้านและสวน ไม้ดอกไม้ประดับ อุปกรณ์ตกแต่งสวน อุปกรณ์การเกษตร สินค้าเกษตร สินค้า OTOP .
ปุ๋ย-ฮอร์โมนพืช

สารป้องกันและกำจัดโรคพืชในกาญจนบุรี

ผู้ขายสารป้องกันและกำจัดโรคพืช 2 ร้าน/สวนจำนวนสารป้องกันและกำจัดโรคพืช 7 รายการ

ไบโอไตรโค

กลุ่มผู้ผลิตจุลินทรีย์บ้านดงสัก

จุลินทรีย์กำจัดโรคพืชชนิดเข้มข้นพร้อมใช้ ประกอบไปด้วยเชื้อราไตรโคเดอร์มาและอาหารเสริมจากธรรมชาติ ช่วยป้องกันและกำจัดโรคพืช ต้นแข็งแรง ผลผลิตดีได้คุณภาพ......ขนาด1ถุงน้ำหนัก500กรัม สามารถใช้ผสมน้ำได้500ลิตร

ราคา 450.00 บาท ติดต่อ เปิ้ล ไตรโคเดอร์มา โทร. 0909824616, จังหวัดกาญจนบุรี

ติดต่อสั่งซื้อ


Advertisement

หัวเชื้อราไตรโคเดอร์มา (ควบคุมจุลินทรีย์สาเหตุโรคพืช)

MICRO@FARMERS

??????เชื้อราไตรโคเดอร์มา เป็นเชื้อราชั้นสูง สร้างสปอร์สีเขียว เป็นเชื้อราดีที่เกษตรกรนำมาใช้ในการควบคุมโรคพืชที่เกิดจากเชื้อจุลินทรีย์ เนื่องจากเชื้อราตัวนี้เป็นปฏิปักษ์กับจุลินทรีย์สาเหตุโรคพืชคะ ที่พูดรวมว่าจุลินทรีย์เพราะเชื้อราดีตัวนี้สามารถยั้บยั้งป้องกันและต่อต้านจุลินทรียสาเหตุโรคพืช ์ไม่ว่าจะเป็นเชื้อรา แบคทีเรีย และไวรัสคะ พูดให้เข้าใจง่ายๆคือราไตรโคเดอร์มาเป็นเชิ้อราดีที่จะไปกินเชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัสบางชนิดที่ไม่ดี นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มภูมิต้านทานให้กับพืชและส่งเสริมให้พืชเจริญได้ดีคะ จะใช้คลุกกับดินรองก้นหลุม แช่กิ่งชำหรือกิ่งตอน ฉีดพ่นทางใบก็ได้คะ ใช้กับนาข้าวก็ได้นะคะ ไตรโคเดอร์มา คืออะไร???? เรามาทำความรู้จักเชื้อราไตรโคเดอร์มากันคะ ??????ไตรโคเดอร์มาหรือที่เรารู้จักกันในชื่อ เชื้อรามหัศจรรย์สำหรับใช้ควบคุมโรคพืชแบบชีววิธี กลไกของเชื้อราไตรโคเดอร์มาในการป้องกันและควบคุมจุลินทรีย์สาเหตุโรคพืช???? 1.การแข่งขันกับจุลินทรีย์สาเหตุโรคพืช เชื้อราไตรโคเดอร์มา สามารถเจริญเติบโตได้รวดเร็ว จึงยึดครองพื้นที่แข่งกับจุลินทรีย์สาเหตุโรคพืชทำให้เชื้อจุลินทรีย์สาเหตุโรคพืชเจริญไม่ได้หรือเจริญได้ไม่ดี 2.การเป็นปฏิปักษ์กับเชื้อสาเหตุโรคพืช เชื้อราไตรโคเดอร์มาสามารถใช้เส้นใยพันรัดเส้นใยเชื้อราโรคพืช แล้วสร้างเอนไซม์ ไคติเนส เซลลูเลส กลูคาเนส มีคุณสมบัติในการย่อยสลายเส้ยใยเชื้อสาเหตุโรคพืช จากนั้นจึงแทงเส้นใยเข้าไปเจริญอยู่ในเส้นใยเชื้อสาเหตุโรคพืช แย่งน้ำอาหารและทำให้เชื้อสาเหตุโรคพืชตายในที่สุด ส่งผลทำให้ปริมาณเชื้อจุลินทรีย์สาเหตุโรคพืชลดจำนวนลง 3.การสร้างสารยับยั้งหรือทำลายเชื้อโรคพืช เชื้อราไตรโคเดอร์มาสามารถสร้างสารปฏิชีวนะ สารพิษ และน้ำย่อย (เอนไซม์) เพื่อทำลายเชื้อจุลินทรีย์สาเหตุโรคพืช 4.ชักนำให้พืชต้านทานโรค เนื่องจากเชื้อราไตรโคเดอร์มา สามารถชักนำให้พืชสร้างกระบวนการผลิตสารประเภทเอนไซม์หรือโปรตีน ซึ่งมีส่วนช่วยให้พืชเกิดความต้นทานต่อเลื้อโรคได้ 5.ส่งเสริมการเจริญของพืช ??????เชื้อราบิวเวอร์เรีย เป็นราแมลงชนิดหนึ่งที่เจริญและอาศัยอยู่ในตัวแมลง กินอวัยวะภายในแมลงเป็นอาหารจนกระทั่งแมลงป่วยและตายในที่สุด เชื้อราจะเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วและสร้างอวัยวะสืบพันธุ์ขึ้นมาเรียกว่าสปอร์ บิวเวอร์เรียมีสปอร์สีขาว เมื่อสปอร์ฟุ้งกระจายไปตกที่แมลงศัตรูพืชก็จะเจริญบนตัวแมลงต่อไป แต่อย่าตกใจไปนะคะ ปลอดภัยต่อคนและสัตว์เลี้ยงคะ เชื้อราไตรโคเดอร์มาและบิวเวอร์เรียไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้ สบายใจถึงผู้บริโภคได้เลยคะ???? สนใจทักแชท Line : nidtosung-cute Tel.0942954151

ราคา 120.00 บาท ติดต่อ ธันย์ณิชา ชำนาญป่า โทร. 0942954151, 0942954151 จังหวัดกาญจนบุรี

ติดต่อสั่งซื้อ โทรทันที