ค้นหาสินค้าล้างข้อมูล

ขนมในปทุมธานี

ผู้ขายขนม 2 ร้าน/สวน
จำนวนขนม 12 รายการ

laddagarden | ปทุมธานี
รากบัวทอดอบกรอบ เป็นอีกหนึ่งเมนูที่หาทานยาก อาหารทานเล่นที่ได้รับความนิยมมากและทำมาจากรากบัวหลวงคือ เมนูนี้ ความอร่อยเหมือนมันฝรั่งแต่เมื่อทอดแล้วมีความหอมกว่ามากและเป็นเมนูที่ลูกค้าสั่งเป็นประจำ กินกับชาบัวช่างเป็นอะไรที่เข้ากันได้เป็นอย่างดี ทุกกระบวนการทำนั้นไม่มีการใส่สารอะไรเลยทำให้ผู้มาทานจะได้ผลิตผลจากธรรมชาติเกือบร้อยเปอร์เซนต์ นี้คือข้อดีและเมนูที่น่าลองทำดูและซื้อกลับไปทอดเองก็ยังได้

ราคา 65.00 บาท ติดต่อ ชนะ เหลือรักษ์ โทร. , 0823224827

ร้านนี้ยังไม่มีการแจ้งเลขทะเบียนพานิชย์ เปิดร้านมาแล้ว 11 ปี 7 เดือน

อีเมล โทร

แก้วเกษตร | ปทุมธานี
********************************************************************** >>> แก้วเกษตรเป็นร้านค้าออนไลน์ ที่ได้รับการจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับทางกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ <<< ขออภัยค่ะ แก้วเกษตร ไ ม่ มี ห น้ า ร้ า น ค่ะ สนใจสินค้า โปรดสั่งซื้อ ผ่านระบบออนไลน์ เป็นระบบ "โอนก่อนส่ง" ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมชมสินค้า ของเราค่ะ ********************************************************************** ส่วนประกอบ : ชีสสด และ เครื่องปรุงรส ผลิตจากประเทศไตัหวัน ชีสเส้น แคลเซียมสูง ผลิตจากน้ำนมวัว สดจากอเมริกาใต้ ปลอดมลพิษ 100% ชีสเส้น ปรุงรส มีรสกลมกล่อม อร่อย พร้อมทาน ลักษณะเหมือนเส้นปลาหมึกแห้ง (หรือ เพื่อเพิ่มความอร่อยยิ่งขึ้น สามารถ อบในไมโครเวฟ จะได้ชีสกรอบอร่อย) นอกจากจะมีคุณค่าทางอาหาร คือ ให้แคลเซียมสูง และ โปรตีนสูง ซึ่งเป็นสารอาหารที่จำเป็นกับทุกคนแล้ว ชีสเส้น ยังเหมาะสำหรับเด็กในวัยเจริญเติบโต คุณแม่หลังคลอดบุตร ผู้ที่ต้องการแคลเซียมสูง โดยเฉพาะผู้ที่อยู่ในวัยกลางคน หรือ วัยทอง และผู้ที่ทานมังสวิรัติ ขนาดบรรจุ 80 กรัม บรรจุในถุงพลาสติก แบบมีซิป (ปิด-เปิดได้ หลังจากแกะแล้ว) ซีลปากถุงปิดสนิท สะดวกในการพกพา สะอาด ถูกหลักอนามัย ไม่มีสารปรุงแต่งกลิ่น และ สี ปราศจากวัตถุกันเสีย เก็บได้นานประมาณ 6 เดือน มี 3 รส ได้แก่ รสดั้งเดิม รสวาซาบิ และ รสเผ็ด นน.รวมหีบห่อ : 140 กรัม* * นน.สำหรับคำนวณค่าส่งของ ภายหลังจากเปิดถุงแล้ว ควรเก็บไว้ในตู้เย็น >>> รับประกันความอร่อย และ ใหม่ สด <<<

ราคา 210.00 บาท ติดต่อ ขออภัยค่ะ แก้วเกษตร ไ ม่ มี ห น้ า ร้ า น ค่ะ (บริการออนไลน์ รับชำระตรงกับร้าน อย่างเดียวค่ะ) โทร. 0831676716, 0831676716

ร้านนี้ยังไม่มีการแจ้งเลขทะเบียนพานิชย์ เปิดร้านมาแล้ว 10 ปี 9 เดือน

อีเมล โทร

เมนูส่วนล่างของเว็บ