ขายต้นไม้ ตกแต่งสวน จัดสวน บ้านและสวน ไม้ดอกไม้ประดับ อุปกรณ์ตกแต่งสวน อุปกรณ์การเกษตร สินค้าเกษตร สินค้า OTOP
เว็บไซต์ขายต้นไม้ ตกแต่งสวน รับจัดสวน บ้านและสวน ไม้ดอกไม้ประดับ อุปกรณ์ตกแต่งสวน อุปกรณ์การเกษตร สินค้าเกษตร สินค้า OTOP .
ปุ๋ย-ฮอร์โมนพืช

ปุ๋ยอินทรีย์ในบุรีรัมย์

ผู้ขายปุ๋ยอินทรีย์ 6 ร้าน/สวนจำนวนปุ๋ยอินทรีย์ 8 รายการ

เอโตมิก สูตรเข้มข้น ชนิดเม็ด

โอทอปกาโนนครราชสีมา

แร่เอโตมิก (สูตรเข้มข้น) ธาตุอาหารพืชธรรมชาติ คืน ชีวิตให้ดิน คืน ความสมบูรณ์ให้พืช คืน กำไรให้เกษตรกร -ชนิดเม็ด ผสมกับปุ๋ยได้ทุกประเภทและหว่านได้ทันที ประโยชน์ของแร่เอโตมิกมีค่าอย่างยิ่ง 1. ใช้แร่เอโตมิกผสมปุ๋ยหว่านรองพื้นก่อนปลูก (หว่านแล้วไถกลบคลาดหรือยกร่อง) หรือรองก้นหลุมก่อนหยอดเมล็ด จะทำให้พืชได้ซิลิก้า ตั้งแต่เริ่มงอกแข็งแรงและโตไว 2. ปุ๋ยเคมีที่หว่านลงไปจะสูญเสียสูงถึง 70-80 % (เนื่องจากการ ระเหิด ถูกแดดเผาหรือน้ำพัดหนี เหลือไว้พืชได้กินเพียง 20-30% เมื่อผสมแร่เอโตมิก จะดูดซับธาตุอาหารไว้ให้พืชได้กินนานขึ้น และมากขึ้นถึง 80 %) 3. เพิ่มคุณภาพผลผลิต ทำให้ได้ผลดก ลูกสวย เก็บได้นาน รสชาติดี คุณภาพสูง น้ำหนักดี และขายได้ราคาดี พืชโตเร็วแข็งแรง ทนทานต่อสภาพแห้งแล้ง 4. ใช้แร่เอโตมิกเพื่อเพิ่มผลผลิตเห็ดฟาง เห็ดนางฟ้าและเห็ดโรงเรือนทุกชนิด ได้เป็นอย่างดี ใช้แร่ชนิด ผง 1-3 กก. ผสมวัสดุเพาะเห็ด 1, 000 กก. (1 ตัน) ทำให้เห็ดออกดอกเยอะ ดอกตูมดอกใหญ่ มากกว่าดอกบานเก็บได้นาน น้ำหนักดี กรอบ และราคาดี 5. หว่านแร่เอโตมิกบาง ๆ ลงบนดินเพื่อขับไล่ มด ปลวก เสี้ยนดิน หนอน ด้วง หมัด ไส้เดือดฝอย หอย -ใช่แร่เอโตมิกผสมน้ำ แช่เมล็ดหรือกิ่งพันธ์ก่อนปลูก จะทำให้งอกเร็ว โตไวแข็งแรง ทนทานและอัตราการตายของพืชมีน้อย 6. ใช้แร่เอโตมิก หว่านลงบนมูลสัตว์ หรือ บริเวณ คอกสัตว์ จะช่วยขจัดกลิ่นเหม็นของมูลสัตว์ และกลายเป็นปุ๋ยชั้นดี 7. ใช้แร่เอโตมิก หว่านในบ่อกุ้ง ปลา หรือ บ่อเลี้ยงอื่น ๆ (อัตรา 3-5 กก. ต่อบ่อหรือ 20 กก. ต่อไร่) เพื่อช่วยจับ แอมโมเนีย ไนเตรท ก๊าซมีเทน หรือ ก๊าซไข่เน่า ปรับสภาพน้ำ ทำให้สุขภาพสัตว์น้ำดีขึ้น 8. ใช้แร่เอโตมิก (สูตรเข้มข้น) ผสมอาหารสัตว์ (หมู เป็ด ไก่ โค) อัตรา 1 กก. ต่ออาหารสัตว์ 100 กก. เพื่อทำลายพิษที่ตกค้างในอาหาร ทำให้สัตว์เจริญเติบโต ผิวหนังดี แข็งแรง สนใจเป็นตัวแทนจำหน่ายติดต่อ www.atomicthailand.com

ราคา 390.00 บาท ติดต่อ ธนาพร ลิมปนันทพงศ์ โทร. 044618700, 0897449914 จังหวัดบุรีรัมย์

ติดต่อสั่งซื้อ โทรทันที


Advertisement

ปุ๋ยหมักมูลไส้เดือน

ไร่ปั้นเดือน

จำหน่ายปุ๋ยหมักมูลไส้เดือนดินและตัวไส้เดือนพันธุ์แอฟริกัน ปุ๋ยหมักมูลไส้เดือนมีประโยชน์ต่อพืชเพราะอุดมไปด้วยแร่ธาตุอาหารที่พืชต้องการ ทั้งอาหารหลัก N P K และธาตุอาหารรอง ทำให้ดินร่วนซุ่ยเหมาะแก่การนำไปใช้กับพืชทุกชนิด ปุ๋ยหมักมูลไส้เดือนจำหน่ายกิโลกรัมละ 15 บาท ไส้เดือนพันธุ์แอฟริกันกิโลกรัมละ 800 บาท สนใจติดต่อได้ที่ 084-7935345 ฟาร์มเลี้ยงไส้เดือนอยู่จังหวัดบุรีรัมย์ ผู้ที่สนใจเลี้ยงไส้เดือนทางเรายินดีแนะนำการเลี้ยงไส้เดือนฟรีครับ

ราคา 15.00 บาท ติดต่อ บัณฑิต ธรรมวาริน โทร. 0847935345, 0847935345 จังหวัดบุรีรัมย์

ติดต่อสั่งซื้อ โทรทันที


ปุ๋ยตราต้นไม้สมบูรณ์

ปุ๋ยต้นไม้สมบูรณ์-Healthy Trees

*อัครพรเกษตรอินทรีย์*** --ทางเลือกใหม่สำหรับเกษตรกรผู้ปลูกพืชทุกชนิด-- ปุ๋ยอินทรีย์ชีวภาพผลิตจากมูลสุกรที่ผ่านการหมัก แล้วจึงนำกากตะกอนมาตาก และนำมาผลิตเป็นปุ๋ยปั้นเม็ดคุณภาพดี *** ข้อดีของมูลสุกรที่ผ่านการหมักก่อนนำมาทำปุ๋ย *** 1. ได้ปุ๋ย 100 เปอร์เซ็น -- ปราศจากก๊าซที่เป็นอันตรายต่อรากพืชและดิน (เรียกว่าปุ๋ยเย็น ) 2. คุณค่าของปุ๋ย -- มีสารอาหารแร่ธาตุ และวิตามินที่เป็นประโยชน์ต่อพืช โดยเฉพาะธาตุฟอสฟอรัสจะเพิ่มสูงขึ้นหลายเท่าตัว ทำให้เกิดจุลินทรีย์ที่เป็นประโยชน์ต่อพืชและดิน อีกทั้งยังช่วยปรับปรุงดินให้ดีขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยให้ทุกส่วนของต้นพืชสมบูรณ์แข็งแรง พืชที่แคระแกรนจะฟื้นตัวและสมบูรณ์ขึ้น เพื่อเตรียมพร้อมในการออกดอกออกผลเพิ่มผลผลิตให้สูงขึ้น และยังช่วยปรับสภาพดิน บำรุงดินไปด้วยในตัว 3. ราคาถูก & ndash เพราะทางฟาร์มได้รับประโยชน์จากการหมักเพื่อนำก๊าซที่ได้จากบ่อไบโอแก๊สไป ผลิตกระแสไฟฟ้าใช้ในฟาร์ม จึงช่วยให้จำหน่ายปุ๋ยให้เกษตรกรได้ในราคาถูกเป็นพิเศษ ทั้งนี้เพื่อช่วยเหลือพี่น้องเกษตรกรให้ได้มีโอกาสใช้ปุ๋ยคุณภาพดีอย่างแท้ จริง และยังลดต้นทุนการผลิต คือหลีกเลี่ยงการใช้ปุ๋ยเคมี หรือใช้จ่ายเงินที่น้อยลงเนื่องจากปุ๋ยเคมีมีราคาค่อนข้างแพงกว่าปุ๋ย อินทรีย์มาก 4. ผลผลิตที่ได้รับ & ndash ผลผลิตจากพืชที่ใช้ปุ๋ยนี้ จะเป็นพืชปลอดสารพิษ และ ผลผลิตที่ได้ต่อไร่สูงขึ้น ลำต้นพืชแข็งแรง ทนทานต่อโรคและสภาพภูมิอากาศต่างๆ ต้นทุนลดลง กำไรเพิ่มขึ้น 5. การทดลอง และติดตามผล& ndash ทางฟาร์มได้ทำการทดลองใช้ปุ๋ยสุกรหมักนี้กับพืชชนิดต่างๆ โดยมีเกษตรกรที่สนใจได้นำไปทดลองใช้ด้วย เช่น ใช้กับยางพารา มันสำปะหลัง อ้อย นาข้าว พืชผักสวนครัว ปรากฏผลเป็นที่น่าพอใจ พืชที่ผ่านการทดลองใช้ปุ๋ยหมักนี้จะเจริญเติบโตเร็วให้ผลผลิตต่อไร่สูงขึ้น 6. ปลอดภัย & ndash เนื่องจากปุ๋ยมูลสุกรหมักนี้เป็นปุ๋ยอินทรีย์ชีวภาพผลิตจากมูลสุกร 100 เปอร์เซ็น ไม่มีการเจือปนของสารเคมีที่เป็นอันตรายกับพืช คน ดิน และสิ่งแวดล้อม จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยและให้ผลดีในระยะยาว 7. ปราศจากวัชพืช - เนื่องจากปุ๋ยมูลสุกรที่ได้ ได้ผ่านการหมักและย่อยสลายเมล็ดพืชและวัชพืชที่สุกรได้กินเข้าไป จึงทำให้ไม่เกิดการงอกหรือเติบโตเป็นวัชพืชซึ่งเป็นศัตรู จำหน่ายขี้หมูชนิดเม็ดราคาย่อมเยาว์ ขาย ปุ๋ยอินทรีย์คุณภาพดี ตรา "ต้นไม้สมบูรณ์"ราคาถุงละ 130 บาท โดยผ่านการหมัก ตาก และนำปั้นเม็ดและอบรวมทั้งคัดแยกเอาฝุ่นผงออก เพื่อให้ง่ายในการใช้ในการเกษตร....ไม่มีกลิ่นเหม็นเพราะผ่านการหมักแล้ว ปุ๋ยของเราผ่านขั้นตอนการผลิตที่พิถีพิถันทุกขั้นตอนเพื่อให้ได้ปุ๋ยขี้หมู คุณภาพดี..รับประกันไม่มีดินเจอปน ผลิตจากมูลสุกรแท้ๆ.. ด้วยขั้นตอนการผลิตที่ได้มาตราฐานและผ่านการอบร้อนและ เย็นโดยที่ไม่ทำให้สูญเสียจุลินทรีย์ที่ดีมีประโยชน์ไปกับความร้อน ใช้ได้ดีกับพืชทุกชนิด คุณภาพสูงกว่าราคา ไม่มีดิน ไม่มีหลอก ไม่ปลอมปน.... รับประกันสินค้าเกษตรอินทรีย์ของแท้.. +++ทำมาเพื่อช่วยเหลือพี่น้องชาวเกตรกรอย่างแท้จริง.+++... หมายเหตุ...ถ้าต้องการสั่งซื้อควรสั่งล่วงหน้าก่อนอย่างน้อย 1 เดือน สนใจสั่งซื้อหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ คุณหลิว 081-5470963 083-4655889 เว็บไซต์ http://sarayutfarm.plazathai.com http://sarayutfarm.plazathai.com/

ราคา 130.00 บาท ติดต่อ สุรพร วัฒนโลหการ โทร. 0815470963, 0815470963 จังหวัดบุรีรัมย์

ติดต่อสั่งซื้อ โทรทันที


4

1
รายการ

ปุ๋ยเย็น

สวนสยาม

ปุ๋ยเย็น(ปุ๋ยโบราณ) เป็นปุ๋ยหมักที่ประกอบอินทรีย์วัตถุ มูลสัตว์ เช่น มูลไก่ไข่ มูลวัวขุน มูลแพะ มูลไส้เดือน รำข้าว ฟิวเตอร์เค้กอ้อย ใบก้ามปู เปลือกยูคา น้ำหมักรกหมู ปุ๋ยปลา ฮอร์โมนไข่ น้ำหมักมูลไส้เดือน หมักจนย่อยสลายสมบูรณ์ไม่ร้อน เนื้อเปื่อยยุ่ยแล้วจึงนำมาปั้นเม็ด เพื่อความสะดวกต่อการใช้งาน มีสองสูตรครับ สูตร 1 ใช้เพื่อบำรุงต้นรากใบดอก สร้างความแข็งแรง ต้านทานโรค สูตร 2 บำรุงดอกผล ติดผลเยอะ ดอกไม่ร่วงทำให้ผลสมบูรณ์ สร้างแป้ง สร้างน้ำตาล รสชาติดี หวาน กรอบ เนื้อแน่น ผิวสวย ใช้ปุ๋ยแท้ สารอาหารครบ พืชแข็งแรงไม่ต้องฉีดยาฆ่าแมลง ผลผลิตดี ปุ๋ยดีไม่กลัวโรค ใส่ครั้งนึงอยู่ได้นาน 2-3 เดือนปลูกแคนตาลูปในกระถางก็ได้กิน ผลผลิตคุณภาพจากกลุ่มเกษตรสรรพสิ่ง http://www.nanagarden.com/4778

ราคา 30.00 บาท ติดต่อ พงศ์ โทร. 0898899914, 0898899914 จังหวัดบุรีรัมย์

ติดต่อสั่งซื้อ โทรทันที


5

2
รายการ

เอส-แมททริกซ์ สูตร 1 (500 มล.)

บ้านสวนฝรั่ง

เป็นนวัตกรรมสารอินทรีย์เสริมชนิดใหม่สำหรับพืช ที่ประกอบด้วยอนุภาค Organic carbon compound พร้อมสารที่มีประโยชน์หลากหลายขนาดเล็กระดับโมเลกุล สามารถซึมผ่านเข้าสู่เนื้อเยื่อของพืช ทั้งใบและลำต้นได้โดยไม่ต้องรอปากใบเปิด (จุดรับสารอาหารทางใบ ส่วนใหญ่อยู่บริเวณใต้ใบพืช) ซึ่งพืชสามารถนำสารอาหารไปใช้ได้ทันที ช่วยลัดวงจรการทำงานของพืชทุกชนิด ทุกช่วงวัย ให้มีการเจริญงอกงามและเติบโตได้สม่ำเสมอ เสริมความแข็งแรงของพืช เพื่อให้ทนต่อสภาวะแวดล้อมที่ไม่เหมาะสมได้จนกระทั่งเก็บเกี่ยว สามารถทดแทนการใช้ปุ๋ยอินทรีย์กระสอบ โดยที่ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม ขนาด : 500 มล. อัตราการใช้ : พืช ราดดิน ฉีดพ่น คลุกปุ๋ย พืชผัก 10 – 20 ซี.ซี. ต่อน้ำ 20 ลิตร 10 – 20 ซี.ซี. ต่อน้ำ 20 ลิตร 50 – 100 ซี.ซี. ต่อปุ๋ย 50 กิโลกรัม ไม้ดอก, ไม้ประดับ 10 – 20 ซี.ซี. ต่อน้ำ 20 ลิตร ข้าว – พืชไร่ 10 – 30 ซี.ซี. ต่อน้ำ 20 ลิตร ไม้ผล 10 – 40 ซี.ซี. ต่อน้ำ 20 ลิตร

ราคา 600.00 บาท ติดต่อ อชิดา เสาร์วิริยะกุล โทร. 0816130401, 0816130401 จังหวัดบุรีรัมย์

ติดต่อสั่งซื้อ โทรทันที


ปุ๋ยขี้หมูหมัก

ต้นไม้สมบูรณ์

ปุ๋ยตราต้นไม้สมบูรณ์-Healthy Trees *อัครพรเกษตรอินทรีย์*** --ทางเลือกใหม่สำหรับเกษตรกรผู้ปลูกพืชทุกชนิด-- ปุ๋ยอินทรีย์ชีวภาพผลิตจากมูลสุกรที่ผ่านการหมัก แล้วจึงนำกากตะกอนมาตาก และนำมาผลิตเป็นปุ๋ยปั้นเม็ดคุณภาพดี *** ข้อดีของมูลสุกรที่ผ่านการหมักก่อนนำมาทำปุ๋ย *** 1. ได้ปุ๋ย 100 เปอร์เซ็น -- ปราศจากก๊าซที่เป็นอันตรายต่อรากพืชและดิน (เรียกว่าปุ๋ยเย็น ) 2. คุณค่าของปุ๋ย -- มีสารอาหารแร่ธาตุ และวิตามินที่เป็นประโยชน์ต่อพืช โดยเฉพาะธาตุฟอสฟอรัสจะเพิ่มสูงขึ้นหลายเท่าตัว ทำให้เกิดจุลินทรีย์ที่เป็นประโยชน์ต่อพืชและดิน อีกทั้งยังช่วยปรับปรุงดินให้ดีขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยให้ทุกส่วนของต้นพืชสมบูรณ์แข็งแรง พืชที่แคระแกรนจะฟื้นตัวและสมบูรณ์ขึ้น เพื่อเตรียมพร้อมในการออกดอกออกผลเพิ่มผลผลิตให้สูงขึ้น และยังช่วยปรับสภาพดิน บำรุงดินไปด้วยในตัว 3. ราคาถูก & ndash เพราะทางฟาร์มได้รับประโยชน์จากการหมักเพื่อนำก๊าซที่ได้จากบ่อไบโอแก๊สไป ผลิตกระแสไฟฟ้าใช้ในฟาร์ม จึงช่วยให้จำหน่ายปุ๋ยให้เกษตรกรได้ในราคาถูกเป็นพิเศษ ทั้งนี้เพื่อช่วยเหลือพี่น้องเกษตรกรให้ได้มีโอกาสใช้ปุ๋ยคุณภาพดีอย่างแท้ จริง และยังลดต้นทุนการผลิต คือหลีกเลี่ยงการใช้ปุ๋ยเคมี หรือใช้จ่ายเงินที่น้อยลงเนื่องจากปุ๋ยเคมีมีราคาค่อนข้างแพงกว่าปุ๋ย อินทรีย์มาก 4. ผลผลิตที่ได้รับ & ndash ผลผลิตจากพืชที่ใช้ปุ๋ยนี้ จะเป็นพืชปลอดสารพิษ และ ผลผลิตที่ได้ต่อไร่สูงขึ้น ลำต้นพืชแข็งแรง ทนทานต่อโรคและสภาพภูมิอากาศต่างๆ ต้นทุนลดลง กำไรเพิ่มขึ้น 5. การทดลอง และติดตามผล& ndash ทางฟาร์มได้ทำการทดลองใช้ปุ๋ยสุกรหมักนี้กับพืชชนิดต่างๆ โดยมีเกษตรกรที่สนใจได้นำไปทดลองใช้ด้วย เช่น ใช้กับยางพารา มันสำปะหลัง อ้อย นาข้าว พืชผักสวนครัว ปรากฏผลเป็นที่น่าพอใจ พืชที่ผ่านการทดลองใช้ปุ๋ยหมักนี้จะเจริญเติบโตเร็วให้ผลผลิตต่อไร่สูงขึ้น 6. ปลอดภัย & ndash เนื่องจากปุ๋ยมูลสุกรหมักนี้เป็นปุ๋ยอินทรีย์ชีวภาพผลิตจากมูลสุกร 100 เปอร์เซ็น ไม่มีการเจือปนของสารเคมีที่เป็นอันตรายกับพืช คน ดิน และสิ่งแวดล้อม จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยและให้ผลดีในระยะยาว 7. ปราศจากวัชพืช - เนื่องจากปุ๋ยมูลสุกรที่ได้ ได้ผ่านการหมักและย่อยสลายเมล็ดพืชและวัชพืชที่สุกรได้กินเข้าไป จึงทำให้ไม่เกิดการงอกหรือเติบโตเป็นวัชพืชซึ่งเป็นศัตรู จำหน่ายขี้หมูชนิดเม็ดราคาย่อมเยาว์ ขาย ปุ๋ยอินทรีย์คุณภาพดี ตรา "ต้นไม้สมบูรณ์" โดยผ่านการหมัก ตาก และนำปั้นเม็ดและอบรวมทั้งคัดแยกเอาฝุ่นผงออก เพื่อให้ง่ายในการใช้ในการเกษตร....ไม่มีกลิ่นเหม็นเพราะผ่านการหมักแล้ว ปุ๋ยของเราผ่านขั้นตอนการผลิตที่พิถีพิถันทุกขั้นตอนเพื่อให้ได้ปุ๋ยขี้หมู คุณภาพดี..รับประกันไม่มีดินเจอปน ผลิตจากมูลสุกรแท้ๆ.. ด้วยขั้นตอนการผลิตที่ได้มาตราฐานและผ่านการอบร้อนและ เย็นโดยที่ไม่ทำให้สูญเสียจุลินทรีย์ที่ดีมีประโยชน์ไปกับความร้อน ใช้ได้ดีกับพืชทุกชนิด คุณภาพสูงกว่าราคา ไม่มีดิน ไม่มีหลอก ไม่ปลอมปน.... รับประกันสินค้าเกษตรอินทรีย์ของแท้.. +++ทำมาเพื่อช่วยเหลือพี่น้องชาวเกตรกรอย่างแท้จริง.+++... หมายเหตุ...ถ้าต้องการสั่งซื้อควรสั่งล่วงหน้าก่อนอย่างน้อย 1 เดือน สนใจสั่งซื้อหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ คุณหลิว 0615365944, 081-5470963 083-4655889 เว็บไซต์ http://sarayutfarm.plazathai.com http://sarayutfarm.plazathai.com/ ติดต่อ สุรพร วัฒนโลหการ โทร. 0615365944, 0815470963, 0815470963 จังหวัดบุรีรัมย์

ติดต่อ หลิว โทร. 0615365944, จังหวัดบุรีรัมย์

ติดต่อสั่งซื้อ