ขายต้นไม้ ตกแต่งสวน จัดสวน บ้านและสวน ไม้ดอกไม้ประดับ อุปกรณ์ตกแต่งสวน อุปกรณ์การเกษตร สินค้าเกษตร สินค้า OTOP
เว็บไซต์ขายต้นไม้ ตกแต่งสวน รับจัดสวน บ้านและสวน ไม้ดอกไม้ประดับ อุปกรณ์ตกแต่งสวน อุปกรณ์การเกษตร สินค้าเกษตร สินค้า OTOP .
วัสดุขยายพันธุ์พืช

ดินปลูกต้นไม้ในบุรีรัมย์

ผู้ขายดินปลูกต้นไม้ 2 ร้าน/สวนจำนวนดินปลูกต้นไม้ 3 รายการ

ดินลืมแล้ง

สวนสยาม

ดินลืมแล้ง นวตกรรมของการปลูกต้นไม้ที่จะทำให้ไม่ว่าจะปลูกช่วงไหน แล้งแค่ไหนก็ปลูกได้ ปลูกผ่าแล้ง ปลูกในที่ที่ไม่มีระบบชลประทาน ฝนแล้ง ปลูกผักทานที่บ้าน ปลูกดอกไม้ เพียงปลูกและรดน้ำสองสามเดือนครั้ง หรือหากปลูกในที่ดินยังชื้นก็สามารถปลูกแห้งๆได้เลย เช่นการปลูกป่า การปลูกพืชสวน พืชไร่ อัตราการรอดสูงที่สุด ไม่ต้องลงทุนมากมายกับการวางระบบน้ำ ไม่ต้องใช้ปั๊มน้ำ ไม่จำเป็นต้องมีไฟฟ้า ตัดปัญหาท่อรั่ว แตก ตัน และการดูแลที่วุ่นวาย ดินลืมแล้งจะทำให้ทุกๆอย่างง่ายเพียงขั้นตอนเดียว เพียงใช้ดินลืมแล้งรองก้นหลุมก่อนปลูก แล้วก็ปลูกหรือใส่ปุ๋ยต่างๆไม้ตามต้องการ ไม่ต้องกังวลเรื่องหญ้ารกแบบการรดน้ำด้วยสปริงเกอร์ ประหยัดทุน ประหยัดแรงงาน ประหยัดเวลา ไม่ต้องกังวล เหนื่อยมั๊ยกับการลากสายยางรดน้ำต้นไม้ ต้นไม้เยอะแยะจะรดยังไงไหว กินเวลามาก ใช้สปริงเกอร์หญ้าก็จะงามแซงต้นไม้ที่เราปลูก ต้องเสียเวลาไปตัดหญ้าอีก วางระบบน้ำหยดก็ราคาแพง ดูแลยาก หัวตัน หนูกัดท่อ ท่อรั่ว ท่อแตก ต้องใช้ปั๊มน้ำ ต้องมีไฟฟ้า มีตัวกรองน้ำ ยุ่งยากราคาแพง ไม่คุ้มทุน ถึงวันนี้ปัญหาทุกอย่างจะหมดไป *** ดินลืมแล้ง *** ช่วยท่านได้ 100% ลงทุนน้อย อายุใช้งานยาวนาน ไม่ต้องเหนื่อลากสายยางรดน้ำอีกต่อไป ไม่มีระบบท่อน้ำ ไม่ต้องการไฟฟ้า ไม่ต้องเจาะน้ำบาดาล ใช้งานง่ายสุดๆ ห่างไกลแค่ไหนก็ปลูกต้นไม้ได้ เท่านั้นยังไม่พอ ยังเหมาะกับงานปลูกป่าอีกด้วย รอดตาย 99% คุ้มค่า เพียงใช้ดินลืมแล้งรองก้นหลุมก่อนปลูกต้นไม้ทุกชนิด เพียงเท่านี้ท่านก็ตัดปัญหาเรื่องการรดน้ำไปได้เลย ผลผลิตที่ผ่านการใช้งานมาแล้วกับดินลืมแล้ง ปลูกพริก มะเขือเทศ แตงกวา พริกไท แตงโม เมล่อน ตะไคร้ มะนาว แก้วมังกร อ้อย ลูกค้าที่ลพบุรีปลูกตะไคร้ด้วยดินลืมแล้ง (ไม่มีร่องน้ำ ไม่มีคลองน้ำ) ช่วยให้ต้นตะไคร้รอดตายเกือบร้อยเปอร์เซนต์ อีกทั้งถ้าปลูกตามปกติต้องคอยรดน้ำช่วง 14 วันแรกอย่าให้ดินแห้ง แต่หลังจากทดลองใช้ดินลืมแล้งช่วยให้ไม่ต้องเสียเวลารดน้ำอีกเลย จากที่แรงงาน1คนปลูกตะไคร้1ไร่ ดูแลรดน้ำ ดูแลตลอด 14 วันแล้วจึงปลูกเพิ่มได้ เดือนนึงจะปลูกได้เพียง 2 ไร่ต่อคนงาน 1 คน แต่หลังจากปลูกด้วยดินลืมแล้ง สามารถปลูกตะไคร้ต่อเนื่องได้ทุกวัน วันละ 1 ไร่ เพราะไม่เสียเวลาลากสายยางรดน้ำ 1 เดือนปลูกตะไคร้ได้ 30 ไร่ เท่านั้นยังไม่พอ ผลผลิตที่ได้ยังน่าภูมิใจมาก จากเดิมได้กอละ 4 กก.หลังจากเปลี่ยนมาใช้ดินลืมแล้ง เพิ่มขึ้นเป็นกอละ 15 กก. 1 ไร่ปลูก 5000 กอ ได้ 75 ตัน จากเดิม 20 ตัน (4 เท่าตัว) เมื่อคิดรวมทั้งหมดทั้งเวลา แรงงาน ผลิต แสดงว่าได้ผลผลิตเพิ่มมากกว่าเดิม ถึง 56 เท่า แถมยังประหยัดค่าท่อ ค่าปั๊มน้ำ การดูแลปั๊มต่างๆได้อีกมาก ผลผลิตคุณภาพจากกลุ่มเกษตรสรรพสิ่ง http://www.nanagarden.com/4778

ราคา 250.00 บาท ติดต่อ พงศ์ โทร. 0898899914, 0898899914 จังหวัดบุรีรัมย์

ติดต่อสั่งซื้อ โทรทันที


Advertisement

ดินปลูกกระบองเพชร กระบองเพชรแห่งเมืองเซราะกราว - บุรีรัมย์

ทีสตาร์ แคคตัส

ดินปลูกแคคตัส ไม้อวบน้ำ เราผสมใช้เองและจัดจำหน่าย ไม่มีสารเคมีเจือปน ขออภัยลูกค้าน่ะคับ หากมาตอบในกระทู้ล่าช้า ลูกค้าสามารถเข้าไปที่สอบถามในเพจได้เลย เพื่อความรวดเร็วในการตอบ https://www.facebook.com/CactusBuriram/ #สวนกระบองเพชรเมืองเซราะกราว #กระบองเพชรบุรีรัมย์ #สวนกระบองเพชร T.Star Cactus

ราคา 25.00 บาท ติดต่อ ต้า โทร. , 0844793477 จังหวัดบุรีรัมย์

ติดต่อสั่งซื้อ โทรทันที