ขายต้นไม้ ตกแต่งสวน จัดสวน บ้านและสวน ไม้ดอกไม้ประดับ อุปกรณ์ตกแต่งสวน อุปกรณ์การเกษตร สินค้าเกษตร สินค้า OTOP
เว็บไซต์ขายต้นไม้ ตกแต่งสวน รับจัดสวน บ้านและสวน ไม้ดอกไม้ประดับ อุปกรณ์ตกแต่งสวน อุปกรณ์การเกษตร สินค้าเกษตร สินค้า OTOP .
ไม้ประดับภายใน

กวักมรกตในนครราชสีมา

ผู้ขายกวักมรกต 2 ร้าน/สวนจำนวนกวักมรกต 2 รายการ

ต้นกวักมรกต กระถาง 4 นิ้ว

ฟาร์มรักษ์อินลมัย FarmRukInLamai

ต้นกวักมรกต กระถาง 4 นิ้ว ราคา 59 บาท ต้นไม้สายมู เสริมดวง รับทรัพย์ เชื่อกันว่าต้นกวักมรกตเป็นไม้ประดับที่มีชื่ออันเป็นสิริมงคล และยังเป็นไม้เสี่ยงทายอีกด้วย กล่าวคือหากสามารถปลูกได้งอกงามจนมีดอก เจ้าของผู้ปลูกจะมีโชคลาภ นอกจากนี้ยังเชื่อว่าผู้ที่ปลูกจะโชคดี ปรารถนาอะไรก็มักจะสมหวังนะจ้ะ การดูแล น้องชอบร่มจ้ะ หรือแบบแดดรำไรอะไรงี๊ เรื่องน้ำ น้องเป็นพืชอวบน้ำ เก็บน้ำเก่ง ดังนั้นรดน้ำสัปดาห์ละครั้งหรือสองครั้งก็ได้ หรือดูหน้าดินร่วมด้วย น้องไม่งอแง ถึงไม่มีเวลาให้น้องเท่าไหร่ น้องก็อยู่ได้นะเออ ขยายพันธุ์โดยปักชำกิ่ง *เนื่องจากสินค้าเป็นต้นไม้ แต่ละล็อตอาจจะมีลักษณะเปลี่ยนแปลงไปจากรูปบ้างนะคะ ....................... สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 084 916 2269 fb page : https://www.facebook.com/Plants89/ e-mail : tonnum_vet@hotmail.com Line id : nuutasit.lao website : http://plants89.lnwshop.com/ ................ KP #ต้นกวักมรกต #ต้นกวักมรกตกระถาง4นิ้ว #ต้นไม้ในห้องนอน #ต้นไม้ในบ้าน #ต้นไม้ในร่ม #ต้นไม้มงคล #ต้นไม้สายมู #ต้นไม้รับทรัพย์ #Plants #Plants89 #จำหน่ายไม้มงคล

ราคา 59.00 บาท ติดต่อ กฤตติกา รักษ์กุศล โทร. 0849162269, 0849162269 จังหวัดนครราชสีมา

ติดต่อสั่งซื้อ โทรทันที


Advertisement

2

1
รายการ

กวักมรกต Zamioculcas Zamifolia

ไม้เสริมโชคมงคล

สรรพคุณ เรียกทรัพย์-หนุนโชคลาภ เงินทองไหลมาเทมาทั้งปี เป็นในไม้มงคลปลูกไว้ในบ้านแล้วจะดี มีโชคลาภ ช่วยส่งเสริมการมีโชค กวักเงินกวักทอง กวักมรกต เรียกทรัพย์เข้ามายังบ้าน หรือจะแช่น้ำใส่ในแจกันก็ได้ ปลูกและดูแลง่าย สนใจ เพจ FB : เพชร โชคมงคล ติดต่อ เพชร ID line : pate.new

ราคา 70.00 บาท ติดต่อ เพชร โทร. , 0986236207 จังหวัดนครราชสีมา

ติดต่อสั่งซื้อ โทรทันที