ขายต้นไม้ ตกแต่งสวน จัดสวน บ้านและสวน ไม้ดอกไม้ประดับ อุปกรณ์ตกแต่งสวน อุปกรณ์การเกษตร สินค้าเกษตร สินค้า OTOP
เว็บไซต์ขายต้นไม้ ตกแต่งสวน รับจัดสวน บ้านและสวน ไม้ดอกไม้ประดับ อุปกรณ์ตกแต่งสวน อุปกรณ์การเกษตร สินค้าเกษตร สินค้า OTOP .
พลาสติก

พลาสติกปูบ่อในนครปฐม

ผู้ขายพลาสติกปูบ่อ 2 ร้าน/สวนจำนวนพลาสติกปูบ่อ 10 รายการ

บ่อผ้าใบสำเร็จรูป ใช้งานได้จริง ประหยัด สามารถเคลื่อนย้ายได้

maimai2552

บ่อผ้าใบสำเร็จรูป สำหรับผู้มีปัญหาระบบ น้ำ หรือเก็บกักน้ำ หรือใช้เพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ เราเป็นเจ้าแรกที่ทำบ่อผ้าใบสำเร็จรูป จ๊า วันนี้เอามานำเสนอ เผื่อ เพื่อนๆที่ชื่นชอบเลี้ยงปลา หรือ มีปัญหาเกียวกับ น้ำ ต้องการหาที่เก็บกักน้ำ สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้จ๊า ผลงานที่ผ่านมา สวนส้มที่ปทุมธานี สั่ง ขนาด 9 เมตร จำนวน 10 ใบ เพื่อไปใช้ เก็บกักน้ำ เพื่อทำระบบน้ำประปาใช้เอง ( เนืองจาก สวนส้ม มีปัญหาเรื่องน้ำไม่มีใช้ ) ฟาร์มลุงเย็นให้ไปวางระบบน้ำให้เพราะ ฟาร์มลุงมีปัญหา รอบๆฟาร์มเป็นฟาร์มกุ้ง ทำให้น้ำเสีย น้ำมีตะกรันเยอะ ทำให้ น้ำด้าน ฟาร์มปลานิล ที่เพรชบุรี สั่ง ขนาด 5 เมตร เพื่อไปใช้เพาะเลี้ยงปลานิล ฟาร์มปลาคาร์ฟ สั่ง ขนาด 2.5 เมตร จำนวน 20 บ่อ เพื่อนำไปกักเก็บน้ำ ในงานประกวดปลา ที่เชียงใหม่ ฟาร์มกุ้งทักษิณ ที่ภูเก็ต สั่ง ขนาด 5 เมตร จำนวน 10 บ่อ เพื่อไปอนุบาลลูกกุ้ง ฟาร์มกุ้ง มาเลเซีย สั่ง บนาดบรรจุน้ำ 40 ตันเพื่อกักเกบน้ำ จำนวน 10 บ่อ และอีกหลายๆราย จ๊า........ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 086 - 4175963 สินค้าสั่งทำตามขนาดที่ต้องการ ค๊า ( พร้อมให้คำปรึกษาเรื่องระบบกรอง ฟรี).

ติดต่อ maimai2552 โทร. 0854258136, จังหวัดนครปฐม

ติดต่อสั่งซื้อ


Advertisement

2

8
รายการ

ผ้าใบ,ผ้าใบคลุมสินค้า,ผ้าใบกันนํ้า

TURBO CANVAS

>> เข้าเยี่ยมชมเวบไซด์เราได้ที่ www.turbo-canvas.in.th >> หรือ เข้าชมสินค้าเราได้ที่ Facebook, ค้นหาคำว่า "ผ้าใบเทอร์โบ" >> โรงงานเราเป็นผู้ผลิตผ้าใบกันน้ำเอง ดังนั้นลูกค้าจึงเชื่อมั่นได้ในเรื่องของคุณภาพ และราคาที่ไม่แพง >> มีทั้งขายปลีกและขายส่ง >> ผ้าใบกันน้ำคุณภาพดี กันน้ำ กันแดด >> มีผ้าใบกันน้ำหลากหลายประเภทให้เลือก ทั้งคูนิล่อน ซุปเปอร์ ผ้าฟาง Blue Sheet ทั้งแบบม้วนและแบบผืน สำหรับแบบผืนทุกขนาดมีเย็บขอบ เจาะตาไก่ สำเร็จรูป พร้อมใช้งานทันที เนื้ออย่างหนามีร้อยเชือกที่ขอบเพิ่มความแข็งแรง >> สามารถสั่งทำได้ตามแบบและขนาดที่ลูกค้าต้องการ >> ไม่ต้องรอสินค้านาน หลังจากสั่งซื้อ เนื่องจากเราผลิตผ้าใบกันน้ำด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย และควบคุมการผลิตด้วยช่างที่มีประสบการณ์ยาวนาน >> หากลูกค้าท่านใดสงสัยวิธีการเลือกประเภทผ้าใบกันน้ำ รูปแบบหรือขนาดของผ้าใบกันน้ำ โทรมาปรึกษาเราได้นะคะ ทางเรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาค่ะ >> การขนส่งสินค้า ลูกค้าต่างจังหวัด : สะดวก รวดเร็ว เนื่องจากโรงงานเราตั้งอยู่ใกล้ศูนย์รวมขนส่ง พุทธมณฑล ดังนั้น ไม่ว่าจะจังหวัดไหน เรายินดีให้บริการส่ง ลูกค้ากรุงเทพและปริมณฑล : มีรถบริการส่งสินค้าให้ (หากอยู่ในพื้นที่ที่ให้บริการ หรือหากมีปริมาณการสั่ง) >> ติดต่อ นันทิชา (089-117-0480) / ธเนศ (086-979-6129)

ติดต่อ นันทิชา โทร. 0891170480, 0891170480 จังหวัดนครปฐม

ติดต่อสั่งซื้อ โทรทันที