ขายต้นไม้ ตกแต่งสวน จัดสวน บ้านและสวน ไม้ดอกไม้ประดับ อุปกรณ์ตกแต่งสวน อุปกรณ์การเกษตร สินค้าเกษตร สินค้า OTOP
เว็บไซต์ขายต้นไม้ ตกแต่งสวน รับจัดสวน บ้านและสวน ไม้ดอกไม้ประดับ อุปกรณ์ตกแต่งสวน อุปกรณ์การเกษตร สินค้าเกษตร สินค้า OTOP .
ปุ๋ย-ฮอร์โมนพืช

ไส้เดือนดินในนครนายก

ผู้ขายไส้เดือนดิน 2 ร้าน/สวนจำนวนไส้เดือนดิน 4 รายการ

น้ำหมักมูลไส้เดือน

สยามเวิร์มฟาร์ม

น้ำหมักมูลไส้เดือนดิน เกิดจากการที่ไส้เดือนกินอินทรีย์วัตถุต่างๆ แล้วย่อยผ่านลำไส้ ซึ่งในลำไส้นั้นจะมีจุลินทรีย์หลายชนิดออกมาเป็นฉี่ และมีส่วนผสมของเมือกไส้เดือนอยู่ด้วย มีสีน้ำตาลอมดำ ไม่มีกลิ่น มีธาตุอาหาร แต่มีจุลินทรีย์ที่เป็นประโยชน์ต่อพืชสูงมาก ประโยชน์ของนำหมักมูลไส้เดือน 1.ช่วยในการเจริญเติบโตของพืช 2.ช่วยลดการเกิดโรคของพืชได้ 4.ช่วยเร่งการแตกยอดของพืชผัก 5.เพิ่มจุลินทรีย์ในดินทำให้ดินมีความอุดมสมบูรณ์ มีโครงสร้างที่ดีขึ้น 6.แก้ไขสภาพดินเสื่อมโทรม และดินแข็ง 7.ลดความเป็นพิษของธาตุอาหารที่มีมากเกินไป 8.เพิ่มความต้านทานความเป็นกรดด่างในดิน 9.ช่วยขจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ ในโถส้วม หรือท่อบำบัดน้ำเสีย 10.ช่วยในการย่อยสลายขยะ(ขยะอินทรีย์) วิธีใช้น้ำหมักมูลไส้เดือน 1.ใช้กับต้นไม้ วิธีใช้ นำน้ำหมักมูลไส้เดือนผสมกับน้ำเปล่าในอัตราส่วน 1 ต่อ 20 ฉีดที่ใบและลำต้นให้ทั่ว อย่างน้อยทุกๆ7วัน 2.ใช้กับดิน วิธีใช้ นำน้ำหมักมูลไส้เดือนผสมกับน้ำเปล่า ในอัตราส่วน 1 ต่อ 20 ฉีดลงดิน 3.ใช้กำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ วิธีใช้ เทน้ำหมักมูลไส้เดือน 100% ลงในโถส้วม หรือ ท่อบำบัดน้ำเสีย ทิ้งไว้อย่างน้อย 5 นาที 6.ใช้ย่อยสลายขยะ วิธีใช้ นำน้ำหมักมูลไส้เดือน รดบนกองขยะ จะช่วยลดระยะเวลาในการย่อยขยะ วิธีเก็บรักษา เก็บไว้ในที่ร่มและหลีกเลี่ยงความร้อน เพราะจะทำให้จุลินทรีย์ตาย

ราคา 60.00 บาท ติดต่อ ประเสริฐ อานามวงษ์ โทร. 0859684999, 0844880798 จังหวัดนครนายก

ร้านนี้ยังไม่มีการแจ้งเลขทะเบียนพานิชย์ เปิดร้านมาแล้ว 7 ปี 7 เดือน

ติดต่อสั่งซื้อ โทรทันที


Advertisement

2

2
รายการ

ไส้เดือนดิน

บ้านสวนภูเร

จำหน่ายตัวไส้เดือนดิน พันธุ์ AF กิโลกรัมละ 700บาท ประกอบด้วย - ไส้เดือนตัวเต็มวัย 1 กิโลกรัม - bedding 3 กิโลกรัม - วัสดุบรรจุ เป็นกล่องโฟม - วิธีเพาะเลี้ยง เนื่องจากเป็นสินค้าที่มีชีวิต จึงไม่สามารถส่งขนส่งหรือไปรษณีย์ได้ แนะนำให้มารับเอง ที่สวนจังหวัดนครนายก หรือที่กรุงเทพ บางแค และ ปทุมวัน

ราคา 700.00 บาท ติดต่อ ศิริชัย โทร. 0816438830, จังหวัดนครนายก

ร้านนี้ยังไม่มีการแจ้งเลขทะเบียนพานิชย์ เปิดร้านมาแล้ว 7 ปี 2 เดือน

ติดต่อสั่งซื้อ