ขายต้นไม้ ตกแต่งสวน จัดสวน บ้านและสวน ไม้ดอกไม้ประดับ อุปกรณ์ตกแต่งสวน อุปกรณ์การเกษตร สินค้าเกษตร สินค้า OTOP
เว็บไซต์ขายต้นไม้ ตกแต่งสวน รับจัดสวน บ้านและสวน ไม้ดอกไม้ประดับ อุปกรณ์ตกแต่งสวน อุปกรณ์การเกษตร สินค้าเกษตร สินค้า OTOP .
สินค้าแปรรูป

ยาหม่องในกรุงเทพมหานคร

ผู้ขายยาหม่อง 3 ร้าน/สวนจำนวนยาหม่อง 6 รายการ

ครีมนวดไพล คลายเส้น 250 กรัม แม่ใหญ่สมุนไพร

Naphatherbal

ครีมนวดไพล คลายเส้น 250 กรัม แม่ใหญ่สมุนไพร ส่วนผสม : ไพล เถาเอ็นอ่อน เสลดพังพอน ว่านหางจระเข้ ครีมนวดไพลคลายเส้น แม่ใหญ่สมุนไพรสกัดจากไพลสดแท้ และสมุนไพรอื่นๆ ใช้นวดฝ่าเท้า ข้อเขาา และท่อนขา เพื่อคลายเส้นช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยและเคล็ด ขัด ยอก ช่วยบำรุงและแก้รอยแตกบนฝ่าเท้าใช้เป็นครีมบำรุงผิว และแก้รอยแตกบนฝ่าเท้า ใช้ทานวดได้ทั้งร่างกาย เช่น ท้ายทอย, ลำแขน และข้อต่างๆ (ยกเว้นบริเวณหน้า) ใช้ทากันยุงและแมลงรบกวน ราคาหลอดละ 75 บาท/6หลอด414บาท สนใจสอบถามแอดไลน์ napaphat_m

ราคา 75.00 บาท ติดต่อ Naphatherbal โทร. 0864110679, 0864110679 จังหวัดกรุงเทพมหานคร

ติดต่อสั่งซื้อ โทรทันที


Advertisement

2

2
รายการ

พิมเสนน้ำเอี๊ยะแซ

เอี๊ยะแซ

พิมเสนน้ำ ที่ร้านได้ทำการคัดสรรพิมเสนคุณภาพนำมาผลิต เพื่อไม่ให้เกิดอาการแพ้ แสบ คัน ไม่ระคายเคืองต่อผิวหนัง มีกลิ่นดอกไม้และสมุนไพรให้เลือกมากกว่า 10 กลิ่น กลิ่นไม่ฉุน สูดดมง่าย มีทั้งกลิ่นมะลิ, กุหลาบ, จำปี, กล้วยไม้, ราตรี, ลำดวน, ลาเวนเดอร์, ชมนาด, ลิลลี่, จันทรกระพ้อ, ดอกแก้ว, ลีลาวดี กลิ่นสมุนไพรก็ยังมีกลิ่นตะไคร้, มะกรูด, พิมเสน และมีกลิ่นสดชื่นที่เป็นกลิ่นพิเศษของทางร้าน ใช้บรรเทาอาการวิงเวียนศรีษะ หน้ามืิด ตาลาย แก้เมารถ เมาเรือ กลิ่นดอกไม้และสมุนไพรช่วยให้รู้สึกสดชื่น บรรจุในขวดลูกกลิ้ง พกพาสะดวก ใช้ง่าย

ราคา 45.00 บาท ติดต่อ ปรัตถ์ เฉลิมชัยกิจ โทร. 0846707919, จังหวัดกรุงเทพมหานคร

ติดต่อสั่งซื้อ


3

2
รายการ

ยาหม่องขี้ผึ้ง Premium ตรา Kline(คลาย)

Kline Wellness

ยาหม่องขี้ผึ้งขนาด 20 กรัม สรรพคุณ บรรเทาอาการปวดเมื่อย เคล็ดขัดยอกตามร่างกาย แก้แมลงสัตว์กัดต่อย รับสมัครตัวแทนจำหน่าย ไม่ต้องสต็อกสินค้า มีออเดอร์สามารถเบิกจากโรงงานได้เลยโดยตรง/มีราคาขายส่ง ติดต่อไลน์ @klinewellness หรืออีเมล์ klinewellness@gmail.com

ราคา 115.00 บาท ติดต่อ รพี ปรีดาพันธ์ โทร. 0863686178, จังหวัดกรุงเทพมหานคร

ติดต่อสั่งซื้อ