ขายต้นไม้ ตกแต่งสวน จัดสวน บ้านและสวน ไม้ดอกไม้ประดับ อุปกรณ์ตกแต่งสวน อุปกรณ์การเกษตร สินค้าเกษตร สินค้า OTOP
เว็บไซต์ขายต้นไม้ ตกแต่งสวน รับจัดสวน บ้านและสวน ไม้ดอกไม้ประดับ อุปกรณ์ตกแต่งสวน อุปกรณ์การเกษตร สินค้าเกษตร สินค้า OTOP .
สินค้าแปรรูป

ยาดมในกรุงเทพมหานคร

ผู้ขายยาดม 5 ร้าน/สวนจำนวนยาดม 7 รายการ

1

3
รายการ

ยาดมขวดกลาง

ยาดมหอมกิ่งแก้ว

าดมสมุนไพรหอมกิ่งแก้ว ใช้สูดดมหอมชื่นใจ ช่วยผ่อนคลาย คัดจมูก แก้วิงเวียน ส่วนประกอบ ดอกจันทร์ การพลู พริกไทย เมนทอล พิมเสน การบูร และสมุนไพรอื่นๆ ราคา 35 บาท สั่งซื้อ 1 โหลขึ้นไปจัดส่งฟรี

ราคา 35.00 บาท ติดต่อ กิ่งพรรณ พันธ์สีลา โทร. 025275663, 0863713659 จังหวัดกรุงเทพมหานคร

ติดต่อสั่งซื้อ โทรทันที


Advertisement

2

1
รายการ

ยาดม สมุนไพรหอม ตราคุณทวด

ยาดมสมุนไพร ตราคุณทวด

จำหน่ายเเละขายส่ง ยาดม สมุนไพรหอม ตราคุณทวด ขนาดบรรจุ 20 กรัม คุณสมบัติ หอมนาน หอมมาก ใช้สูดดม หอมชื่นใจ ช่วยผ่อนคลาย เเก้วิงเวียน คัดจมูก หรือสูดทางปากทำให้กลิ่นผ่านลำคอ ช่วยบรรเทาอาการไอ ระคายคอ ส่วนประกอบ : กานพลู ดอกจัน เมนทอลเเละอื่นๆ รับตัวเเทนจำหน่ายทั่วประเทศ ขายดีมากเป็นที่รู้จัก

ติดต่อ กฤษฏาพร ช่วยอุดม โทร. 029159526, 0818048318 จังหวัดกรุงเทพมหานคร

ติดต่อสั่งซื้อ โทรทันที


3

1
รายการ

ขายส่งยาดมสมุนไพร ยาดมโบราณ ทำจากสมุนไพรไทยแท้ๆ สะอาด สดชื่น

คุณฮั้ว

ยาดมสมุนไพรสูตรโบราณ ทำจากสมุนไพรแท้ๆ ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ขนาดพกพา ขวดแก้วฝาสีทองสวยงาม ยาดมแผนโบราณ สรรพคุณ แก้วิงเวียน คัดจมูก หืด ไอ ใช้ดมแก้วิงเวียน หรือ ใช้หายใจทางปากแก้อาการไอ ตัวยาดมประกอบด้วย พริกไทย กานพลู ดอกจันทร์ การบูร ฯลฯ เหมาะเป็นของที่ระลึก ของชำร่วยในงานต่างๆ เก็บได้นานเป็นปีกลิ่นยังหอมเหมือนเดิมค่ะ ขนาดขวดแก้ว สูง 2.5 นิ้ว กว้าง 1 นิ้ว พกพาสะดวก ใส่กระเป๋าถือได้ ขายราคาส่ง เพียงโหลละ 100 บาท ราคาถูกมาก เนื่องจากเราผลิตเอง แพ็คพลาสติกใสอย่างดี แพ็คละโหล ถูกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ตกขวดละ 8.3 บาทเท่านั้นเองค่ะ แบบแต่งตัวผูกโบว์สีทองสามารถนำไปติดสติกเกอร์แจกได้เลย ราคาเพียงขวดละ 12 บาท สนใจสั่งซื้อ หรือ สอบถามได้ที่ โทร. 084 - 6706305

ราคา 9.00 บาท ติดต่อ คุณฮั้ว โทร. 0846706305, จังหวัดกรุงเทพมหานคร

ติดต่อสั่งซื้อ


4

1
รายการ

ยาดมสมุนไพรนายวัน

ยาดมสมุนไพรนายวัน

ยาดมสมุนไพรนายวัน ยาดมคุณภาพ กลิ่นหอม ชื่นใจ หอมทนหอมนาน เหมาะสมหรับเป็นของชำร่วย คุณภาพดี ราคาไม่แพง

ราคา 29.00 บาท ติดต่อ กนกรัตน์ แดงประทีป โทร. 0829269071, จังหวัดกรุงเทพมหานคร

ติดต่อสั่งซื้อ


5

1
รายการ

ยาดมสมุนไพรเอี๊ยะแซ

เอี๊ยะแซ

สูตรตกทอดภายในครอบครัวกว่า100 ปี ผลิตจากสมุนไพรจีนแท้100% สรรพคุณ : บรรเทาอาการหวัด คัดจมูก และ แก้วิงเวียนศรีษะ ส่วนประกอบ กานพลู, พิมเสน, ทิ้งพ้วย, เมนทอล, ฯลฯ 11 เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับยาดมสมุนไพรเอี๊ยะแซ 1.ยาดมสมุนไพร เอี๊ยะแซ ผลิตโดยร้านขายยาเอี๊ยะแซที่ก่อตั้งในประเทศไทยมากว่า 90ปี 2.ยาดมเอี๊ยะแซเคยติดอันดับ Top 3 ของยอดฮิตติดกระเป๋าคนวงการบันเทิงจากรายการดาวกระจาย 3.ในช่วงเริ่มต้นยาดมเอี๊ยะแซ หาซื้อได้ยาก ทำให้มีดารานักแสดงรวมถึงนักร้องศิลปินหลายท่านได้โทรมาขอซื้อด้วยตัวเองและให้ร้านไปส่งให้ถึงที่ 4.เริ่มต้นยาดมเอี๊ยะแซจะเป็นการรับสั่งทำเท่านั้น กระปุกใหญ่มาก มีขนาดเท่ากับกระป๋องนมข้นหวานเลยทีเดียว 5.ช่วงเทศกาลปีใหม่ของทุกปี ยาดมเอี๊ยะแซผลิดลายปีใหม่โดยที่ผลิตจำนวนจำกัด 6.มีละครทีวีและรวมถึงภาพยนต์หลายต่อหลายเรื่องที่นำยาดมเอี๊ยะแซ ไปเข้าฉากจนหลายๆคนเข้าใจว่าซื้อโฆษณา แต่จริงๆแล้วทางร้านยาเอี๊ยะแซไม่เคยมีการซื้อโฆษณาใดๆ 7.ยาดมสมุนไพร เอี๊ยะแซเป็นเจ้าแรกที่นำยาดมมาบรรจุขวดพลาสติคแบบเปิด-ปิดฝาที่เห็นในปัจจุบัน จนต่อมาหลายยี่ห้อต่างๆได้ผลิดรูปแบบนี้ตามกันออกมา 8.เคล็ดลับที่ทำให้ยาดมเอี๊ยะแซมีกลิ่นหอมแรงมากขึ้น คือ การทิ้งไว้กลางแดดซักพัก หรือเก็บไว้ในรถที่ตากแดด กลิ่นจะหอมแรงฟุ้งสะใจมากขึ้นอย่างแน่นอน 9.ยาดมเอี๊ยะแซเป็นยาดมสมุนไพร รับจัดทำเป็นของชำร่วยหรือของที่ระลึกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงาน งานบุญ งานบวช งานขึ้นบ้านใหม่ ทำเป็นของแจกในงานศพ หรือสามารถสั่งทำเป็นลายพิเศษต่างๆได้อีกด้วย 10.ยาดมสมุนไพรเอี๊ยะแซ มักจะถูกสั่งทำเป็นฉลากแบบพิเศษจากแฟนคลับของศิลปินต่างๆไม่ว่าจะเป็นไทย เกาหลี ญี่ปุ่น เพื่อนำไปมอบให้กับตัวศิลปิน 11.ร้านยาเอี๊ยะแซ เป็นร้านยาเก่าแก่ที่ตั้งอยู่ในบริเวณตลาดน้อย ทำให้ถูกใช้ถ่ายทำสารคดี รายการโทรทัศน์ รวมถึงภาพยนต์หลายเรื่องทีเดียว ข้อมูลเพิ่มเติม : เป็นที่นิยมมากมายในขณะนี้ โดยเฉพาะวงการศิลปิน ดารา ที่ติดกันทั้งกองถ่าย จนกลายเป็นของ Hit ติด Top 3 ในวงการดารา ( ข้อมูลจากรายการดาวกระจายสุดสัปดาห์วันที่ 10 มี.ค. 2550 )

ราคา 35.00 บาท ติดต่อ ปรัตถ์ เฉลิมชัยกิจ โทร. 0846707919, จังหวัดกรุงเทพมหานคร

ติดต่อสั่งซื้อ