ค้นหาสินค้าล้างข้อมูล

ยาดมในกรุงเทพมหานคร

ผู้ขายยาดม 5 ร้าน/สวน
จำนวนยาดม 7 รายการ

ยาดมหอมกิ่งแก้ว | กรุงเทพมหานคร
าดมสมุนไพรหอมกิ่งแก้ว ใช้สูดดมหอมชื่นใจ ช่วยผ่อนคลาย คัดจมูก แก้วิงเวียน ส่วนประกอบ ดอกจันทร์ การพลู พริกไทย เมนทอล พิมเสน การบูร และสมุนไพรอื่นๆ ราคา 35 บาท สั่งซื้อ 1 โหลขึ้นไปจัดส่งฟรี

ราคา 35.00 บาท ติดต่อ กิ่งพรรณ พันธ์สีลา โทร. 025275663, 0863713659

ร้านนี้ยังไม่มีการแจ้งเลขทะเบียนพานิชย์ เปิดร้านมาแล้ว 8 ปี 10 เดือน

อีเมล โทร

ยาดมสมุนไพร ตราคุณทวด | กรุงเทพมหานคร
จำหน่ายเเละขายส่ง ยาดม สมุนไพรหอม ตราคุณทวด ขนาดบรรจุ 20 กรัม คุณสมบัติ หอมนาน หอมมาก ใช้สูดดม หอมชื่นใจ ช่วยผ่อนคลาย เเก้วิงเวียน คัดจมูก หรือสูดทางปากทำให้กลิ่นผ่านลำคอ ช่วยบรรเทาอาการไอ ระคายคอ ส่วนประกอบ : กานพลู ดอกจัน เมนทอลเเละอื่นๆ รับตัวเเทนจำหน่ายทั่วประเทศ ขายดีมากเป็นที่รู้จัก

ติดต่อ กฤษฏาพร ช่วยอุดม โทร. 029159526, 0818048318

ร้านนี้ยังไม่มีการแจ้งเลขทะเบียนพานิชย์ เปิดร้านมาแล้ว 8 ปี 6 เดือน

อีเมล โทร

คุณฮั้ว | กรุงเทพมหานคร
ยาดมสมุนไพรสูตรโบราณ ทำจากสมุนไพรแท้ๆ ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ขนาดพกพา ขวดแก้วฝาสีทองสวยงาม ยาดมแผนโบราณ สรรพคุณ แก้วิงเวียน คัดจมูก หืด ไอ ใช้ดมแก้วิงเวียน หรือ ใช้หายใจทางปากแก้อาการไอ ตัวยาดมประกอบด้วย พริกไทย กานพลู ดอกจันทร์ การบูร ฯลฯ เหมาะเป็นของที่ระลึก ของชำร่วยในงานต่างๆ เก็บได้นานเป็นปีกลิ่นยังหอมเหมือนเดิมค่ะ ขนาดขวดแก้ว สูง 2.5 นิ้ว กว้าง 1 นิ้ว พกพาสะดวก ใส่กระเป๋าถือได้ ขายราคาส่ง เพียงโหลละ 100 บาท ราคาถูกมาก เนื่องจากเราผลิตเอง แพ็คพลาสติกใสอย่างดี แพ็คละโหล ถูกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ตกขวดละ 8.3 บาทเท่านั้นเองค่ะ แบบแต่งตัวผูกโบว์สีทองสามารถนำไปติดสติกเกอร์แจกได้เลย ราคาเพียงขวดละ 12 บาท สนใจสั่งซื้อ หรือ สอบถามได้ที่ โทร. 084 - 6706305

ราคา 9.00 บาท ติดต่อ คุณฮั้ว โทร. 0846706305,

ร้านนี้ยังไม่มีการแจ้งเลขทะเบียนพานิชย์ เปิดร้านมาแล้ว 3 ปี 0 เดือน

อีเมล

ยาดมสมุนไพรนายวัน | กรุงเทพมหานคร
ยาดมสมุนไพรนายวัน ยาดมคุณภาพ กลิ่นหอม ชื่นใจ หอมทนหอมนาน เหมาะสมหรับเป็นของชำร่วย คุณภาพดี ราคาไม่แพง

ราคา 29.00 บาท ติดต่อ กนกรัตน์ แดงประทีป โทร. 0829269071,

ร้านนี้ยังไม่มีการแจ้งเลขทะเบียนพานิชย์ เปิดร้านมาแล้ว 2 ปี 9 เดือน

อีเมล

เอี๊ยะแซ | กรุงเทพมหานคร
สูตรตกทอดภายในครอบครัวกว่า100 ปี ผลิตจากสมุนไพรจีนแท้100% สรรพคุณ : บรรเทาอาการหวัด คัดจมูก และ แก้วิงเวียนศรีษะ ส่วนประกอบ กานพลู, พิมเสน, ทิ้งพ้วย, เมนทอล, ฯลฯ 11 เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับยาดมสมุนไพรเอี๊ยะแซ 1.ยาดมสมุนไพร เอี๊ยะแซ ผลิตโดยร้านขายยาเอี๊ยะแซที่ก่อตั้งในประเทศไทยมากว่า 90ปี 2.ยาดมเอี๊ยะแซเคยติดอันดับ Top 3 ของยอดฮิตติดกระเป๋าคนวงการบันเทิงจากรายการดาวกระจาย 3.ในช่วงเริ่มต้นยาดมเอี๊ยะแซ หาซื้อได้ยาก ทำให้มีดารานักแสดงรวมถึงนักร้องศิลปินหลายท่านได้โทรมาขอซื้อด้วยตัวเองและให้ร้านไปส่งให้ถึงที่ 4.เริ่มต้นยาดมเอี๊ยะแซจะเป็นการรับสั่งทำเท่านั้น กระปุกใหญ่มาก มีขนาดเท่ากับกระป๋องนมข้นหวานเลยทีเดียว 5.ช่วงเทศกาลปีใหม่ของทุกปี ยาดมเอี๊ยะแซผลิดลายปีใหม่โดยที่ผลิตจำนวนจำกัด 6.มีละครทีวีและรวมถึงภาพยนต์หลายต่อหลายเรื่องที่นำยาดมเอี๊ยะแซ ไปเข้าฉากจนหลายๆคนเข้าใจว่าซื้อโฆษณา แต่จริงๆแล้วทางร้านยาเอี๊ยะแซไม่เคยมีการซื้อโฆษณาใดๆ 7.ยาดมสมุนไพร เอี๊ยะแซเป็นเจ้าแรกที่นำยาดมมาบรรจุขวดพลาสติคแบบเปิด-ปิดฝาที่เห็นในปัจจุบัน จนต่อมาหลายยี่ห้อต่างๆได้ผลิดรูปแบบนี้ตามกันออกมา 8.เคล็ดลับที่ทำให้ยาดมเอี๊ยะแซมีกลิ่นหอมแรงมากขึ้น คือ การทิ้งไว้กลางแดดซักพัก หรือเก็บไว้ในรถที่ตากแดด กลิ่นจะหอมแรงฟุ้งสะใจมากขึ้นอย่างแน่นอน 9.ยาดมเอี๊ยะแซเป็นยาดมสมุนไพร รับจัดทำเป็นของชำร่วยหรือของที่ระลึกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงาน งานบุญ งานบวช งานขึ้นบ้านใหม่ ทำเป็นของแจกในงานศพ หรือสามารถสั่งทำเป็นลายพิเศษต่างๆได้อีกด้วย 10.ยาดมสมุนไพรเอี๊ยะแซ มักจะถูกสั่งทำเป็นฉลากแบบพิเศษจากแฟนคลับของศิลปินต่างๆไม่ว่าจะเป็นไทย เกาหลี ญี่ปุ่น เพื่อนำไปมอบให้กับตัวศิลปิน 11.ร้านยาเอี๊ยะแซ เป็นร้านยาเก่าแก่ที่ตั้งอยู่ในบริเวณตลาดน้อย ทำให้ถูกใช้ถ่ายทำสารคดี รายการโทรทัศน์ รวมถึงภาพยนต์หลายเรื่องทีเดียว ข้อมูลเพิ่มเติม : เป็นที่นิยมมากมายในขณะนี้ โดยเฉพาะวงการศิลปิน ดารา ที่ติดกันทั้งกองถ่าย จนกลายเป็นของ Hit ติด Top 3 ในวงการดารา ( ข้อมูลจากรายการดาวกระจายสุดสัปดาห์วันที่ 10 มี.ค. 2550 )

ราคา 35.00 บาท ติดต่อ ปรัตถ์ เฉลิมชัยกิจ โทร. 0846707919,

ร้านนี้ยังไม่มีการแจ้งเลขทะเบียนพานิชย์ เปิดร้านมาแล้ว 1 ปี 10 เดือน

อีเมล

เมนูส่วนล่างของเว็บ