ขายต้นไม้ ตกแต่งสวน จัดสวน บ้านและสวน ไม้ดอกไม้ประดับ อุปกรณ์ตกแต่งสวน อุปกรณ์การเกษตร สินค้าเกษตร สินค้า OTOP
เว็บไซต์ขายต้นไม้ ตกแต่งสวน รับจัดสวน บ้านและสวน ไม้ดอกไม้ประดับ อุปกรณ์ตกแต่งสวน อุปกรณ์การเกษตร สินค้าเกษตร สินค้า OTOP .
สินค้าแปรรูป

ผลิตภัณฑ์สปาในกรุงเทพมหานคร

ผู้ขายผลิตภัณฑ์สปา 10 ร้าน/สวนจำนวนผลิตภัณฑ์สปา 71 รายการ

ขายถูก ปลีก/ส่ง ผ้ายางปูรองเตียงผ้ายาง 2 หน้า ปูเตียงโรงพยาล

SCV plastic

ขายถูก ปลีก/ส่ง ผ้ายางปูรองเตียงผ้ายาง 2 หน้า 2 สี ใช้ปูเตียงกันชื้น ปูเตียงโรงพยาบาล สีชมพู-ฟ้า สีเขียว-แดง ผ้ายาง 2 หน้ากว้าง 36", 48”เราเป็นผู้นำพลาสติก พีวีซี พลาสติกใส เสื่อน้ำมัน พลาสติกกันชื้น ผ้ากระสอบพลาสติก ตาข่ายกรองแสง เชือกพลาสติก เสื้อฝนติดต่อ 02-2227624, 081-6550604Fax:: 02-2226848 osk30987@yahoo.comwww.scv-plastic.comนอกจากนี้ เรายังมี พลาสติกใสหุ้มเฟอร์นิเจอร์ ที่นอน คลุมสินค้า แพ็กกิ้ง สำหรับคาร์โก และ ชิปปิ้ง พลาสติก บ่มเสา ล้อมรั้ว คลุมกองเห็ด ทำโรงเรือน ปูรองบ่อ พลาสติกกันชื้น กันซึม เสื่อน้ำมัน ปูพื้นโรงเรียน โรงงาน โรงพยาบาล

ติดต่อ SCV plastic โทร. 022227624, 0816550604 จังหวัดกรุงเทพมหานคร

ติดต่อสั่งซื้อ โทรทันที


Advertisement

เจลว่านหางจระเข้บริสุทธิ์

ฉัตรชนก

ใช้สำหรับใบหน้า พอกหน้า นวดหน้า และทาแผลที่โดนความร้อน

ราคา 500.00 บาท ติดต่อ ฉัตรชนก ศรีแจ้ง โทร. 0877135446, จังหวัดกรุงเทพมหานคร

ติดต่อสั่งซื้อ


สเปร์ยและโลชั่นตะไคร้หอม

ดาวเรืองสมุนไพร

สเปร์ย ฉีดได้ทั้งเสื้อผ้าและผิวหนัง และ โลชั่นตะไคร้หอมทาผิวได้

ราคา 130.00 บาท ติดต่อ จีรวรรณ ว่องวัฒนานุกูล โทร. 0818694265, จังหวัดกรุงเทพมหานคร

ติดต่อสั่งซื้อ


ลูกประคบ

CHON

ลูกประคบ คือสิ่งที่เกิดจากภูมิปัญญาจากบรรพบุรุษ ที่ใช้พืชสมุนไพรที่มีอยู่ในท้องถิ่นนำมาใช้ในการรักษาหรือเพื่อช่วยในการไหลเวียนของโลหิต ต่อมาก็ได้มีการปรับปรุงและพัฒนาลูกประคบเรื่อยมา เพื่อประโยชน์ในการรักษาที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น การนำลูกประคบมาใช้งาน ควรเก็บให้อยู่ในที่แห้ง และเมื่อต้องการนำลูกประคบออกมาใช้งาน เราเพียงแค่นำมานึ่งก่อนนำไปใช้งานประมาณ 10-15 นาที และก่อนใช้งานควรทดสอบก่อนด้วยว่าลูกประคบร้อนเกินไปหรือไม่ o ช่วยในการไหลเวียนของเส้นเลือด ลดการอุดตันของเส้นเลือด o ลดอาการปวด บวม เกร็งของกล้ามเนื้อ o ช่วยให้รู้สึกสดชื่น ผ่อนคลายจากกลิ่นของน้ำมันหอมระเหย o ช่วยให้เกิดอาการตื่นตัวของร่างกาย เนื่องจากกลิ่นของสมุนไพรที่นำมารวมกัน หากสั่งซื้อจำนวนมาก มีส่วนลดให้ค่ะ

ราคา 60.00 บาท ติดต่อ พร โทร. 0891335204, 0891335204 จังหวัดกรุงเทพมหานคร

ติดต่อสั่งซื้อ โทรทันทีลูกประคบ ปรุะคบสมุนไพร

Thaiherb.supply

ลูกประคบ Compress Ball สมุนไพรไทย( Thai Herbal) นอกจากจะนำมารับประทานเป็นยาแล้ว ยังสามารถนำมาทำเป็นยาใช้ภายนอกกันได้ด้วย อีกหนึ่งสรรพคุณของสมุนไพร นั่นคือการทำ”ลูกประคบ” คือการเอาสมุนไพรหลายๆชนิดมาห่อรวมกันไว้ในผ้า เอามาช่วยประคบ หรือว่ากดร่างกาย ในส่วนที่ปวดได้ สมุนไพรที่นิยมใช้ทำลูกประคบ ได้แก่ - ไพร แก้ปวดเมื่อย ลดการอักเสบ ฟกช้ำ - ขมิ้นชัน(Turmaric) แก้โรคผิวหนัง ช่วยลดการอักเสบ - ผิวหรือใบมะกรูด(Kaffir) มีน้ำมันหอมระเหย แก้ลมวิงเวียน - ตะไคร้ (Lemon Glass) แต่งกลิ่น - ใบมะขาม(Tamarine leaf) ช่วยทำความสะอาดผิวหนัง แก้ฟกช้ำ - ใบส้มป่อย แก้โรคผิวหนัง ช่วยบำรุงผิว ลดอาการคัน แก้ฟกบวม - เกลือ ช่วยดูดความร้อน และช่วยพาตัวยาซึมผ่านผิวหนัง - การบูร แต่งกลิ่น แก้หวัด บำรุงหัวใจ - พิมเสน แต่งกลิ่น แก้พุพองผดผื่น บำรุงหัวใจ ประโยชน์ของลูกประคบ – ช่วยทำให้การหมุนเวียนของเลือดไหลดีขึ้น (Blood circulation) – ช่วยในการลดการติดขัดของข้อต่อ (Join relief) – ช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ (Muscle relaxant) – กลิ่นของน้ำมันหอมระเหยในตัวสมุนไพรทำให้รู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย (Aromatherapy) ลูกประคบ มาจากการรวมสมุนไพรที่มีประโยชน์ ช่วยในการผ่อนคลาย บรรเทาปวด เวลาใช้งานให้นำลูกประคบไปไปอังไอน้ำเพื่อให้ตัวยาร้อนและออกฤทธิ์ได้เร็วขึ้น ความร้อนของ ลูกประคบควรปรับให้เหมาะสมกับผู้ที่ใช้ โดยค่อยๆวาง ทาบไปบนบริเวณที่ปวดเมื่อย คลึงเบาๆจนกว่าลูกประคบจะหายร้อน แล้วเอาลูกแรกไปอังไอน้ำไว้ เอาลูกที่สองมาใช้แทน ทำสลับกันไปเรื่อยๆจนกว่าอาการปวดจะทุเลาลง ===================================================== สนใจลูกประคบติดต่อ The Sun Herb 0815673612 ไลน์ไอดี @thesunherb https://www.facebook.com/Thesunherb/ ลูกประคบขนาด 250/200/150/100 กรัม หรือตามขนาดที่ต้องการ มีทั้งผ้าดิบและลายผ้าไทย

ราคา 35.00 บาท ติดต่อ ศิริรัตน์ ปรางค์ชัยกุล โทร. 0815673612, จังหวัดกรุงเทพมหานคร

ติดต่อสั่งซื้อ


ลูกประคบสมุนไพรสูตรโบราณ 200กรัม

Naphatherbal

ลูกประคบสมุนไพรสูตรโบราณ ส่วนประกอบ; ไพล ขมิ้น ข่า ชุมเห็ดเทศ ตะไคร้หอม ใบมะขาม ว่านนางคำ ฯลฯ ขนาด 200 กรัม ราคา 65 บาท/ 6 ลูก 360 บาท ขนาด 70 กรัม(ประคบหน้า) ราคา 37 บาท/6ลูก 200 บาท สนใจดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซด์ http://www.naphatherbal.com หรือไลน์ napaphat_m

ราคา 65.00 บาท ติดต่อ Naphatherbal โทร. 0864110679, 0864110679 จังหวัดกรุงเทพมหานคร

ติดต่อสั่งซื้อ โทรทันที


ผลิตภัณฑ์จากไม้จันทร์หอม ไม้จันทร์หอมแท้ 100%

FragrantWood

SandalHarvest ผลิตภัณฑ์จากไม้แก่นจันทร์หอม (Sandalwood) เกรดสูงพิเศษ ไม้จันทร์หอมแท้ 100% ไม่มีอะไรเจือปน จากไม้จันทร์ที่มีอายุไม้อายุยืนยาวนานที่เต็มไปด้วยความหอมหวานอุดมอยู่ในชิ้นไม้ และปลอดภัยจากการไม่มีสารเคมี น้ำหอมสังเคราะห์ ไม่ใส่สี ไม้แก่นจันทน์ (Sandalwood Chips) น้ำมันหอมไม้จันทน์ (Sandalwood Oil) มีกลิ่นหอมหวานเข้มข้น ช่วยปรับสมดุลย์อารมณ์ที่หดหู่ให้ผ่อนคลายและทำให้จิตใจสงบ เสริมสร้างสมาธิ - ในทางเครื่องสำอาง ใช้ไม้แก่นจันทร์ (Sandalwood) ผสมผลิตภัณฑ์ให้ความชุ่มชื้นต่อผิว เหมาะกับผิวแห้งแตก ทำให้ผิวนุ่มและเรียบ ลดการอักเสบ สมานผิว ลดการติดเชื้อในแผลที่อักเสบ น้ำมันหอมจากไม้จันทร์นี้ จัดเป็นสารหอมที่มีความสำคัญในการผลิตเครื่องหอม ด้วยการออกฤทธิ์ที่ดีในการเป็นตัวตรึงกลิ่น มีความคงทน มีความสามารถในการรวมตัวกับสารอื่นได้ดี และมีกลิ่นหอมที่ดึงดูดใจ ทำให้กลายเป็นองค์ประกอบหลักของน้ำหอม เครื่องน้ำหอม และสุขภัณฑ์ต่างๆมากมาย - จีนใช้ ไม้แก่นจันทร์ (Sandalwood) เป็นยารักษาอาการปวดกระเพาะ แก้อาเจียนแก้โรคหนองใน และปัญหาด้านผิวพรรณ ส่วนใหญ่แก่นไม้จันทร์ใช้ในการแกะสลักทำด้ามกริช ส่วนขี้เลื่อย เศษไม้นำมาทำธูป โดยผสมกับกัมอารบิค และSaltpetre ปรุงแต่งกลิ่นด้วยกลิ่นด้วยสารหอมอื่นๆ แล้วจึงนำมาทำเป็นแท่ง หรือนำขี้เลื้อยใส่ในถุงผ้าใช้อบผ้าแบบเดียวกับบุหงา - อินเดียนำ ไม้แก่นจันทร์ (Sandalwood) ไปผสมกับกุหลาบเป็นน้ำหอมกลิ่นพิเศษ บางแห่งใช้ผงไม้จันทร์ทาตัวเพื่อรักษาโรคผิวหนัง ในอายุรเวทใช้รักษาการติดเชื้อทางเดินปัสสาวะและทางเดืนลมหายใจ ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจติดต่อสอบถาม หรือ สั่งซื้อ ผลิตภัณฑ์ ไม้หอมแก่นจันทร์ Sandalwood ได้ที่ Global Vision International Co., Ltd. Tel: 02-510-5799 Mobile: 08-5905-9190 Email: sandalharvest.gvi@gmail.com / info@sandalharvest.com Skype:gvi-group Whatspp: 166870 Wechat: gvi-group Line: Fragrantwood Facebook: facebook.com/sandalwoodtrade Youtube: youtube.com/sandalharvest

ติดต่อ ชลธิชา อยู่สาโก โทร. 025105799, 0859059190 จังหวัดกรุงเทพมหานคร

ติดต่อสั่งซื้อ โทรทันที


น้ำมันหอมระเหยแท้ น้ำมันหอมอโรม่า กลิ่นดอกไม้ (10 ml. x 4 )

AromaTherapy

SenOdos น้ำมันหอมระเหย น้ำมันหอมอโรม่า กลิ่นดอกไม้ Floral Fasinate Set - Essential Oil 10ml x 3กลิ่น SenOdos น้ำมันหอมระเหย น้ำมันหอมอโรม่า Essential Oil Minty Set จากน้ำมันหอมระเหยแท้100%คุณภาพเยี่ยม จึงเป็นส่วนผสมที่ลงตัวที่ช่วยเพิ่มความหอมละมุนแบบอโรม่าเทอราพีได้อย่าง ล้ำลึก ช่วยบำบัด สร้างบรรยากาศโรแมนติคได้อีกด้วย คุณสมบัติ กลิ่นหอมและปลอดภัย น้ำมันหอมระเหยแท้ 100% SenOdos น้ำมันหอมระเหย น้ำมันหอมอโรม่า Essential Oil Minty Set ได้กลิ่นหอมของธรรมชาตินานาพรรณ ไร้กลิ่นปรุงแต่ง หรือเจือจางใดๆ นำเข้าจากแหล่งต้นกำเนิด สายพันธ์ที่ดีที่สุดจากทุกที่ทั่วโลกซึ่งปลอดภัยต่อสุขภาพสูงสุด ทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับความหอมสบายๆที่มาจากธรรมชาติอย่างแท้จริง ใช้ได้หลากหลาย SenOdos น้ำมันหอมระเหย น้ำมันหอมอโรม่า Essential Oil Minty Set สามารถใช้ในการผสมกับน้ำมันหอม น้ำมันนวดตัว สปา เทียนหอม หรือ ตัวกระจายกลิ่นได้ทุกชนิด คุณจึงสามารถผ่อนคลายได้ทุกที่ ทุกกิจกรรมที่คุณต้องการ กลิ่นบำบัด กลิ่นมีผลต่ออารมณ์ของคุณแน่นอน SenOdos น้ำมันหอมระเหย น้ำมันหอมอโรม่า Essential Oil Minty Set มาพร้อมกับกลิ่นน้ำมันหอมระเหยแท้ 100% ที่หลากหลายถึง 4 กลิ่น ได้แก่ ยูคาลิปตัส, เปปเปอร์มินต์, สเปียร์มินต์และตะไคร้ ให้คุณเลือกผ่อนคลายได้หลากหลายไม่มีเบื่อ ....................................................................................................................... สนใจ สั่งซื้อ เทียนหอม น้ำมันหอมระเหย เพื่อนำไปใช้ เป็นของขวัญ ของฝาก ของชำร่วย ของที่ระลึก หรือนำไปจำหน่าย ได้ที่ เว็บไซต์ : http://senodos.lnwshop.com/ Face book : https://www.facebook.com/EssentialOilsSoyCandles/ Line ID : SenOdos Tel : 080-930-1977

ราคา 855.00 บาท ติดต่อ ยุทธนา โชติฤทธิคุณ โทร. 025105656, 0809301977 จังหวัดกรุงเทพมหานคร

ติดต่อสั่งซื้อ โทรทันที


10

1
รายการ

ลูกประคบสมุนไพร จากภูมิปัญญาแพทย์แผนไทย ราคาถูก

เฮิร์บชา ชาสมุนไพรออแกนิค

เลขจดแจ้ง 15-5-53000093 ส่วนประกอบ : ไพล ขมิ้น ข่า ชุมเห็ดเทศ ตะไคร้หอม ว่านนางคำ พิมเสน การบูร ใบมะขาม ว่านน้ำ เถาเอ็นอ่อน เถาวัลย์เปรียง ฯลฯ ผลิตโดย ศูนย์สมุนไพรและแพทย์แผนไทย รำมะสัก ลูกประคบ เป็นภูมิปัญญาของแพทย์แผนไทย ใช้ประคบหลังจากการนวด หรือ ประคบในบริเวณ ที่มีอาการปวดเมื่อย ลูกประคบ มีกลิ่นของน้ำมันหอมระเหยจากสมุนไพร ทำให้รู้สึก สดชื่น ผ่อนคลาย ความเครียด สบายตัว และรับรู้ได้ถึงอาการปวดเมื่อยดีขึ้น อาการปวด ตึง คลายลง ได้ วิธีใช้ แช่น้ำสักครู่ (ประมาณ 1-3 นาที) เพื่อให้สมุนไพรตื่นตัว จากนั้น นำไปนึ่งในหม้อนึ่ง ประมาณ 15-20 นาที ให้ลูกประคบ มีอุณหภูมิที่พอเหมาะ ไม่ร้อนเกิน และไม่เย็นเกิน โดยอาจใช้วิธี นำมาอังบนหลังมือ ตรวจสอบอุณหภูมิ ก่อนใช้ มี 2 ขนาด ขนาด 200 กรัม ราคา 65 บาท 6 ลูก 360 บาท ขนาด 70 กรัม (ประคบหน้า / ศรีษะ) ราคา 35 บาท 6ลูก 200 บาท สนใจ สอบถาม/สั่งซื้อ Line id : herbcha ขอขอบพระคุณที่แวะมาเยี่ยมชมสินค้าของเราค่ะ

ราคา 65.00 บาท ติดต่อ เฮิร์บชา ร้านค้าออนไลน์ <ไม่มีหน้าร้านค่ะ> โทร. 0863195207, จังหวัดกรุงเทพมหานคร

ติดต่อสั่งซื้อ