ขายต้นไม้ ตกแต่งสวน จัดสวน บ้านและสวน ไม้ดอกไม้ประดับ อุปกรณ์ตกแต่งสวน อุปกรณ์การเกษตร สินค้าเกษตร สินค้า OTOP
เว็บไซต์ขายต้นไม้ ตกแต่งสวน รับจัดสวน บ้านและสวน ไม้ดอกไม้ประดับ อุปกรณ์ตกแต่งสวน อุปกรณ์การเกษตร สินค้าเกษตร สินค้า OTOP .
เครื่องจักรกลเกษตร

เครื่องผลิตปุ๋ยในกรุงเทพมหานคร

ผู้ขายเครื่องผลิตปุ๋ย 2 ร้าน/สวนจำนวนเครื่องผลิตปุ๋ย 2 รายการ

1

1
รายการ

GARDENA-เครื่องใส่ปุ๋ย

tigerbay

Gardena-เครื่องใส่ปุ๋ย เครื่องใส่ปุ๋ย Gardena เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใส่ปุ๋ยเคมี สามารถควบคุมปริมาณของปุ๋ยได้ด้วยตัวบ่งชีระดับ เครื่องใส่ปุ๋ยมีการเชื่อมต่อกับท่อจ่ายปุ๋ย ใช้งานง่ายสะดวกสบาย เติมได้ง่าย ที่เปิดบรรจุปุ๋ยขนาดใหญ่สามารถเทได้อย่างปลอดภัย ภาพรวมที่ดีขึ้น จอแสดงผลระดับบรรจุช่วยให้มั่นใจได้ถึงระดับการเติม (สูงสุด 300 มล.) ช่วยให้การวัดที่แน่นอนของปุ๋ย ขึ้นอยู่ขนาดของระบบและความต้องการของพืช ง่ายต่อการใช้ เครื่องจ่ายปุ๋ยสามารถล้างได้อย่างง่ายดายก่อนที่จะถูกเติมอีกครั้ง ติดตั้งง่าย เทคโนโลยีการเชื่อมต่อ “Quick & Easy” ที่จดสิทธิบัตรรับประกันการติดตั้งและการแปลงระบบน้ำได้ง่ายและเชื่อมต่อกับสายยางได้อย่างแน่นหนา สากล ด้วยข้อต่อและอะแดปเตอร์ตัวเชื่อมต่อสามารถใช้งานได้อย่างคล่องตัว ท่อจ่ายขนาด 4.6 มม. (3/16 “) และท่อเชื่อมต่อขนาด 13 มม. (1/2”)

ติดต่อ พนักงานขาย (ฝ่ายออนไลน์) tigerbay โทร. , 027217373 จังหวัดกรุงเทพมหานคร

ติดต่อสั่งซื้อ โทรทันที


Advertisement

เครื่องปั้นเม็ดปุ๋ย

ปุ๋ย ยา การันตี Sponser

จำหน่ายเครื่องจักรทางการเกษตรอาทิเช่น เครื่องปั้นเม็ดปุ๋ย เครื่องแยกกาก เครื่องตีป่นปุ๋ยหมัก ฯลฯ คุณภาพได้มาตรฐาน มีสิทธิบัตรรับรอง ความเป็น 1 เดียวในประเทศไทย !!!! - หมดกังวลเรื่องสินค้าไม่ได้มาตรฐาน - ซื้อแยกชิ้นทดลองประกอบเอง สุดท้ายแพงกว่า - เครื่องปั้นเม็ดปุ๋ย พร้อมให้เข้าชม ทดลองปั้นได้ พอใจค่อยซื้อ สนใจสินค้าโทร 081-939-3015, 098-825-4645 (วรพล) http://puiya-guarantee.lnwshop.com/

ติดต่อ วรพล (มีของแถม) โทร. 0819393015, 0819393015 จังหวัดกรุงเทพมหานคร

ติดต่อสั่งซื้อ โทรทันที