ขายต้นไม้ ตกแต่งสวน จัดสวน บ้านและสวน ไม้ดอกไม้ประดับ อุปกรณ์ตกแต่งสวน อุปกรณ์การเกษตร สินค้าเกษตร สินค้า OTOP
เว็บไซต์ขายต้นไม้ ตกแต่งสวน รับจัดสวน บ้านและสวน ไม้ดอกไม้ประดับ อุปกรณ์ตกแต่งสวน อุปกรณ์การเกษตร สินค้าเกษตร สินค้า OTOP .
สมุนไพร-พืชผัก

ว่านเพชรกลับ

ผู้ขายว่านเพชรกลับ 5 ร้าน/สวนจำนวนว่านเพชรกลับ 21 รายการ

ว่านนเรศวรหรือ ว่านเพชรกลับพระนเรศวร

สวนศรีชาวนา

ว่านนเรศวรหรือ ว่านเพชรกลับพระนเรศวร ลักษณะ หัว - หัวเล็กมาก โตกว่าก้านไม้ขีดเล็กน้อย ไหลขาว ผิวนอกดำมาก .... ชื่อเดิม ว่านเพชรกลับพระนเรศวร เป็นพืชตระกูลกระชายเชื่อกันว่าเป็นว่านเพชรกลับ ที่หายาก พระนเรศวรใช้เสวยประจำ เพื่อบำรุงร่างกายและ คงกระพัน... เป็นว่านที่ทรงอานุภาพ ด้านมหาอำนาจ ตบะเดชะ เป็นที่ยำเกรงต่อศัตรู

ติดต่อ คุณ ยุ้ย โทร. 0871217127, 0871217127 จังหวัดปราจีนบุรี

ติดต่อสั่งซื้อ โทรทันที


Advertisement


ว่านเพ็ชรกลับ

ต้นพฤกษา

ว่านเพชรกลับ การขยายพันธุ์ ขยายพันธุ์ด้วยเหง้าหัวหรือแง่ง ปลูกในกินร่วนสะอาดปนทรายโดยจักระบบระบายน้ำให้ดี ถ้าปลูกในกระถางให้ใช้กระถางทรงสูง กลบดินพอมิดหัวว่าน รดน้ำที่เสกด้วยคาถา " นะโมพุทธายะ " 3 จบ เสมอ แรกให้ตั้งไว้ในร่มแสงแดดนำไรควรปลูกในวันอาทิตย์ หรือวันพฤหัสจะดี สรรพคุณ เป็นว่านที่มีอานุภาพอยู่ยงคงกระพันชาตรี และป้องกันการถูกคุณไสย การกระทำย่ำยีทางไสยศาสตร์ต่างๆ ถ้ามีว่านต้นนี้ปลูกไว้ในบ้านเรือน หรือมีหัวว่านพกติดตัวเป็นประจำอยู่เสมอ ว่ากันว่าถ้าไปป่าหรือดินแดนไกลที่จะต้องผ่านถิ่นทุรกันดารที่เต็มไปด้วยการเจ็บไข้ได้ป่วยร้ายแรง หรือหากมีใครจะพาไปยำยีใดๆก็ตาม ก็จะทำให้แคล้วคลาดอันตรายต่างๆ เดินทางกลับบ้านได้โดยสวัสดิภาพจนได้ เพราะว่านเพชรกลับนี้ มีอานุภาพแก้ในทางอาถรรพ์แก้อุปัทวเหตุ เป็นมงคลแก้ว คุ้มครองป้องกันไม่ให้ตายโหง และเป็นมงคลแก่ตัวด้วย หมายเหตุ ก่อนจะนำหัวว่านไปใช้ ให้ตั้งนะโม 3 จบ ระลึกถึงคุณพระรัตนตรัยและบริกรรมด้วยคาถาอิติปิโสถอยหลัง ดังนี้ " ติวาคะ ภะโธ พุทนังสานุสมะวะ เทถาสัตถิระสา มะธัมสะริปุ โรตะนุต อทูวิกะโล โตคุสะ โนปันสัมพะระจะชาวิช โธพุทธสัมมาสัมหังระอะ วาคะภะ โสปิติอิ "

ติดต่อ ต้น พฤกษา โทร. 0949022057, 0949022057 จังหวัดอุบลราชธานี

ติดต่อสั่งซื้อ โทรทันทีเพชรกลับ

เรือนต้นว่านร้านจีจ้า

ว่านเพชรกลับ ปลูกเพื่อความเป็นศิริมงคล ค้าขายร่ำรวย

ราคา 50.00 บาท ติดต่อ นายธนนท์ สินทรโก โทร. 0934568328, 0934568328 จังหวัดเลย

ติดต่อสั่งซื้อ โทรทันที