ขายต้นไม้ ตกแต่งสวน จัดสวน บ้านและสวน ไม้ดอกไม้ประดับ อุปกรณ์ตกแต่งสวน อุปกรณ์การเกษตร สินค้าเกษตร สินค้า OTOP
เว็บไซต์ขายต้นไม้ ตกแต่งสวน รับจัดสวน บ้านและสวน ไม้ดอกไม้ประดับ อุปกรณ์ตกแต่งสวน อุปกรณ์การเกษตร สินค้าเกษตร สินค้า OTOP .
ไม้ประดับภายใน

ช้างผสมโขลง

ผู้ขายช้างผสมโขลง 5 ร้าน/สวนจำนวนช้างผสมโขลง 5 รายการ

ช้างผสมโขลง

สวนศรีชาวนา

ว่านช้างผสมโขลง ว่านช้างผสมโขลง เป็นว่านเมตตามหาเสน่ห์ หากมีปลูกไว้จะเป็นเสน่ห์แก่บ้านเรือน และร้านค้า คนโบราณเผื่อว่า หากนำมาบดเสกด้วยคาถาคาถาพระยาเทครัว นะโมพุทธายะ ภะคะวะโต อิติปิโสภะคะวา อิติปาระ มิตาติงสา อิติสัพพัญ ญุมาคะตา อิติโพธิมะนุปปัตโต อิติปิโสจะเตนะโม คนทั้งหลายรักกู พิศวาสหลงใหล พิสมัยแนบเนื้อ ใจจิตคิดถึงคนึงวิญญา วิชชาจะระณะสัมปันโน อิติปิโสภะคะวา นะเมตตา โมกรุณา พุทเป็นที่รัก ธาให้เห็นเป็นประจักษ์ ยะให้ยินดี ยะละลวยหันตะวา ธาเมามัว พุทพาตัวมาหากูโมมาสมสู่ นะรัก อยู่จนวันตาย โอมละลวยทหาละลวย หญิงชายเห็นหน้ากูงวยงง จงใจรักทักปราศรัย อ่อนละมัยมาหากู สูรู้ว่ากูมาเน้อ เออรักสวาหะ ฤ ฤา ฦ ฦา เอหิ พรหมจิตตัง มาด้วยพระวินัยยัง เถตังติตัง กะระณียังเมตตัง จิตตัง ขันติ มะอิตถีโก อะปุริสา อุมัจจา สะมะณะพราหมณา เมตตา จะ มหาราชา สัพพะสิเนหา จะ ปูชิโต สัพพะสุขัง มหาลาภังราชา โกรธังวินาสสันติ สัพพะโกรธัง วินาสสันติ ปิโย เทวะมะนุสสานัง ปิโย พรหมานะมุตตะโม ปิโย นาคะ สุปัน-นานัง ปินินทรียัง นมามิหัง 108จบ จำเป็นเสน่ห์ยิ่งหนัก เหมาะสำหรับนำไปทำมวลสารพระทางด้านเมตตา สนใจสอบถามได้

ติดต่อ คุณ ยุ้ย โทร. 0871217127, 0871217127 จังหวัดปราจีนบุรี

ติดต่อสั่งซื้อ โทรทันที


Advertisement

ว่านช้างผสมโขลง

วรากรสมุนไพร

ขายว่านช้างผสมโขลงหัวใหญ่พิเศษ ช่องทางการติดต่อร้านวรากรสมุนไพรทางไลน์สะดวกที่สุดค่ะ ไอดีไลน์ herbsddd QR code https://line.me/ti/p/T-oZ81KZrM โทร 0629246459 ต้องการมาดูสินค้าโทรนัดหมายล่วงหน้านะคะ

ราคา 500.00 บาท ติดต่อ ปุณณภา งานสำเร็จ โทร. 0629246459, 0629246459 จังหวัดนครราชสีมา

ติดต่อสั่งซื้อ โทรทันที


ต้นช้างผสมโขลง ต้นพญาเทครัว

สวนยายเกด

รับจัดส่งทั่วประเทศ จัดส่งทางไปรษณีย์ EMS ชำระเงินผ่านทางธนาคาร (โอนเงินก่อนส่งสินค้า) ชื่อบัญชี นางสาวเกสกนก ภาศักดี ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาบ้๊กซีอยุธยา เลขที่บัญชี 403-279143-5

ราคา 200.00 บาท ติดต่อ เกสกนก ภาศักดี โทร. 0802249466, 0894526208 จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ติดต่อสั่งซื้อ โทรทันทีว่านช้างผสมโขลง

wanmongkol

ว่านช้างผสมโขลง หรือ พญาเทครัว มีสองชื่อ เป็นว่านให้คุณทางด้านเสน่ห์มหานิยม มงคล เมตตามหานิยม ปลูกไว้มีแต่บวก หน้าร้านค้าขายยิ่งเหมาะ คนโบราณนำหัวว่านพกใส่กระเป๋าไปไหนมาไหนคนจะรัก เป็นโขลง เป็นเสน่ห์เมตตามหานิยมใหญ่ เจรจาสำเร็จ มีชัยชนะทุกแห่งหน ยิ่งถ้าว่านช้างผสมโขลงออกดอกเมื่อใด ตำราว่าจะเกิดโชคลาภ และเรื่องสิริมงคลมาสู่ตัวผู้ปลูก และครอบครัว ว่านช้างผสมโขลง ยังมีชื่อเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า “พญาเทครัว” ถ้าเอาหัวโขลกให้ละเอียดโรยใส่ตุ่มน้ำ คนทั้งบ้านจะชอบใจ และรักเราทั้งบ้าน ว่านช้างผสมโขลง เป็นว่านเสี่ยงทายชนิดหนึ่ง (หมายถึง ถ้าปลูกแล้วเจริญดี แตกหน่อเป็นโขลงๆ แตกดอกสวยงามขึ้นบ่อยๆ) โบราณว่าอธิษฐานตามปรารถนา เมื่อเสร็จสมอารมณ์หมายก็แก้บนตามที่ขอไว้ บ้านใดมีว่านนี้ เพื่อนบ้านก็จะไปมาหาสู่เสมอ วิธีปลูกว่านช้างผสมโขลง ทำคล้ายๆ กับปลูกว่านดอกทองโยนีเลย เพราะลักษณะทางพฤกษศาสตร์เป็นกล้วยไม้ดินเหมือนกัน เราก็นำหน่อที่จะได้รับมาไปลงดินร่วนปนทราย หรือปนหินเล็กๆ ทรายเยอะกว่าดินหน่อย เอาอิฐเผาทุบเป็นก้อน ถ่านดำๆ หุงต้ม หรือกาบมะพร้าวรองก้นกระถาง (ส่วนใหญเจ้าเมืองใช้กาบมะพร้าว) เพื่อให้มีอากาศถ่ายเทระบายน้ำได้ดี แล้วเอาหน่อว่านลงวางกลบดินพอมิดสัก 40% ก็พอ อย่าเอาไปฝังลงดินนะ เน่าชัวร์ เจ้าเมืองปลูกใหม่ๆ ทำมาแล้วคอนเฟิร์มเน่าสนิท ว่ากันง่ายๆ อย่าให้หน่อว่านฝังลงในดินมากนัก รดน้ำเสกด้วยคาถา “นะโมพุทธายะ” ๓ จบ (คาถาหลักๆ ก็ประมาณนี้) รดน้ำเอาพอให้ชื้นๆ อย่าให้แฉะ สักสองวันครั้งก็พอ จัดให้อยู่ในที่ร่มรำไรในระยะแรกให้ฟื้นตัวก่อน แล้วค่อยนำเอาออกแดดได้ รำไร หรือแดดสัก 50% ว่านนี้ทน ถึก เลี้ยงตามนี้ไม่ตายง่ายๆ

ราคา 200.00 บาท ติดต่อ สุขพงค์ สุขขวัญ โทร. 0612241258, 0612241258 จังหวัดนครศรีธรรมราช

ติดต่อสั่งซื้อ โทรทันที