ขายต้นไม้ ตกแต่งสวน จัดสวน บ้านและสวน ไม้ดอกไม้ประดับ อุปกรณ์ตกแต่งสวน อุปกรณ์การเกษตร สินค้าเกษตร สินค้า OTOP
เว็บไซต์ขายต้นไม้ ตกแต่งสวน รับจัดสวน บ้านและสวน ไม้ดอกไม้ประดับ อุปกรณ์ตกแต่งสวน อุปกรณ์การเกษตร สินค้าเกษตร สินค้า OTOP
ชุมชนสีเขียว

สวนปาล์มฟาร์มนกชวนเที่ยวสวนนกแก้ว..แห่งแรกในเมืองไทย

Guest
แชร์บน facebook
ค้นหา สร้าง เมนู กลับ

ยินดีต้อนรับเข้าสู่สวนปาล์มฟาร์มนก.....แหล่งท่องเที่ยวใหม่...หนึ่ง เดียว..ในเมืองไทย !!!!!    
อำเภอคลองเขื่อน....จังหวัดฉะเชิงเทรา    
   
ด้วยวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและให้ความรู้แก่ผู้ที่สนใจในการเลี้ยงนก แก้วอย่างถูกต้อง รวมทั้งการอนุรักษ์นกแก้วหลายสายพันธุ์เพื่อให้คนรุ่นหลังได้เห็นและเรียน รู้... ชมกระบวนการผลิตลูกนกแก้ว...อย่างใกล้ชิดแห่งเดียว    
ในเมืองไทย เชิญชมบรรยากาศและกิจกรรมต่าง ๆ ภายในฟาร์มนะค่ะที่ www.suanpalmfarmnok.com    
   
เรามีนกแก้วมากมายหลากหลายสายพันธุ์ มาให้น้อง ๆ และพี่ ๆ ได้ชมกันโดยไม่ต้องไปดูที่ต่างประเทศ    
และด้วย บรรยากาศการตกแต่งด้วยปาล์มประดับสวยงามนานาพันธุ์ เชิญถ่ายรูปกับฝูงนกแก้วมาคอว์แสนสวย เราเปิดโอกาสให้ท่านได้ร่วมสนุกและได้สัมผัสด้วยตนเองถึงความน่ารักแสนซนของ นกแก้ว หลายท่านไม่เคยเห็นพฤติกรรมอันน่ารัก ต้องเข้ามาสัมผัสด้วยตนเองซิค่ะ (ท่านที่ได้เข้ามาถ่ายรูปกับนกแก้วมาคอว์ เราจะลงภาพลงในwebsiteด้วยค่ะ ในคอลัมภ์ ภาพประทับใจประจำเดือน    
นอกจาก นี้ยังมีกิจกรรมอีกมากมายให้ท่านได้สนุกในสวนนกแก้ว... เช่น ขี่จักรยานน้ำ ชมบรรยากาศภายในกว่า 100 ไร่ ชมฝูงวัวควายที่มีผู้ใจบุญไถ่ชีวิตมาให้เค้าเหมือนเกิดใหม่..เลาะเล็มหญ้า อย่างมีความสุข รวมทั้งฝูงหงส์ขาว-ดำแสนเชื่องและฝูงปลาเทโพ เทพา ปลาบึกรออาหาร...จากท่าน    
   
*** เงินทุกบาทที่ท่านได้จ่ายไปนั้น เรานำมาเป็นค่าอาหารและดูแลนกในฟาร์มเพื่อให้รุ่นลูกหลานได้ชมและสัมผัสกับ ความน่ารักของนกแก้วแสนฉลาดต่อไป ขอบคุณค่ะ    
   
เวลาเข้าชมตั้งแต่ 9.30 - 17.00 น. ทุกวัน (ไม่มีวันหยุด)    
บัตรค่าเข้าชมช่วงแนะนำ ผู้ใหญ่ 100 บาท (จากราคาเต็ม 240 บาท) เด็ก 50 บาท (จากราคาเต็ม 120 บาท)    
   
** แนะนำ กรุณานำหมวกและร่มไปด้วยค่ะ และขอความกรุณาอย่าให้อาหารนกหรือแหย่ให้นกตกใจกลัว เพราะอาจทำให้นกเสียชีวิตได้ เราควรช่วยกันอนุรักษ์และดูแลนกเพื่อจะได้ชมไปจนชั่วลูกหลานนะค่ะ    
   
** ท่านที่สนใจพักที่สวนปาล์มฟาร์มนกรีสอร์ท สามารถสำรองที่พักได้เบอร์ 080-5871911 และ 081-3721196 ในราคาห้องละ 1,000 บาท (2ท่านรวมอาหารเช้าและบัตรค่าเข้าชม) ทุกห้องติดริมน้ำ    
   
ชมเวปไซด์ www.suanpalmfarmnok.com ดูแผนที่ได้ในเวปไซด์ค่ะ

คำสำคัญ:
โพสข้อความ