ขายต้นไม้ ตกแต่งสวน จัดสวน บ้านและสวน ไม้ดอกไม้ประดับ อุปกรณ์ตกแต่งสวน อุปกรณ์การเกษตร สินค้าเกษตร สินค้า OTOP
เว็บไซต์ขายต้นไม้ ตกแต่งสวน รับจัดสวน บ้านและสวน ไม้ดอกไม้ประดับ อุปกรณ์ตกแต่งสวน อุปกรณ์การเกษตร สินค้าเกษตร สินค้า OTOP
ชุมชนสีเขียว

SIMA บุกตลาดอาเซียน จัดงาน SIMA ASEAN Thailand

โดย: นฤบวร บุญมี
แชร์บน facebook
ค้นหา สร้าง เมนู กลับ

   
ข่าวประชาสัมพันธ์    
SIMA บุกตลาดอาเซียน จัดงาน SIMA ASEAN Thailand    
   
(มกราคม 2558) SIMA งานแสดงสินค้านานาชาติเพื่อธุรกิจเกษตร จับมือ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ผู้นำด้านการจัดงานแสดงสินค้าของไทย จัดงาน SIMA ASEAN Thailand เป็นการเปิดประตูสู่ภูมิภาคอาเซียน ระหว่างวันที่ 17-19 กันยายน 2558 ณ อาคาร 1-2 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี    
ภูมิภาคอาเซียนมีการขยายตัวของธุรกิจเกษตรอย่างต่อเนื่อง สอดคล้องกับแนวคิดการนำเครื่องจักรกลมาพัฒนาการเกษตร และปัจจุบันความจำเป็นในการใช้ปัจจัยการผลิต อุปกรณ์การเกษตร รวมถึงการแปรรูปสินค้าทางการเกษตรที่มีประสิทธิภาพได้ทวีความสำคัญยิ่งขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการในการยกระดับมาตรฐานของห่วงโซ่อาหารและการเกษตร    
งาน SIMA ASEAN Thailand จะเข้ามาเป็นเวทีนำเสนอเทคโนโลยี และผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรที่เหมาะกับความต้องการของภูมิภาคอาเซียน อาทิ เครื่องจักรกลทางการเกษตร ปัจจัยการผลิตต่างๆ อุปกรณ์งานดิน อุปกรณ์ดูแลรักษาพืช อุปกรณ์สำหรับการเก็บเกี่ยว ระบบชลประทาน เครื่องจักรแปรรูปผลิตภัณฑ์ อุปกรณ์ และอะไหล่ต่างๆ รวมถึงเทคโนโลยีทางการเกษตรสมัยใหม่ เป็นต้น ยิ่งไปกว่านั้น การจัดงานยังได้รับการสนับสนุนอย่างเป็นอย่างดีจากหน่วยงานต่างๆ ภายในงานยังมีนวัตกรรมใหม่ล่าสุดสำหรับพืชเศรษฐกิจในภูมิภาค และมีการจัดการประชุม และการสัมมนานานาชาติเพื่อให้ความรู้กับเกษตรกรอาเซียนในการพัฒนา และต่อยอดความคิดให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น    
งาน SIMA ASEAN Thailand เป็นการสานต่อความสำเร็จในการจัดงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจเกษตรของอิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา โดยมีผู้จัดแสดงสินค้ามากกว่า 200 ราย และผู้เข้าร่วมชมงานมากกว่า 10,000 ราย จากทั่วทุกประเทศในภูมิภาคอาเซียน งาน SIMA จะขยายไปสู่ภูมิภาคอาเซียน เป็นการเปิดประตูวงการเกษตรอันยิ่งใหญ่ในการสานต่อเจตนารมณ์ของงาน SIMA ในการช่วยยกระดับมาตรฐานวงการเกษตรไทย และอาเซียน เพื่อสร้างความยั่งยืนให้เกิดขึ้นกับวงการการเกษตรทั่วโลก    
มาร์ติน เดอเกรมองท์ – ผู้จัดงาน SIMA เผยว่า “เราภูมิใจมากที่จะนำงาน SIMA มาจัดแสดงที่กรุงเทพเป็นครั้งแรกในประเทศไทย และภูมิใจกับการจัดงานร่วมกับ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ผู้จัดงานแสดงสินค้าที่มีชื่อเสียง ขณะที่ไทยเป็นประเทศที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว รวมถึงมีความแข็งแกร่งในภาคอุตสาหกรรมการเกษตร การจัดงาน SIMA ASEAN Thailand ขึ้นในประเทศไทย จะทำให้งาน SIMA เป็นศูนย์รวมของนักธุรกิจเกษตรในทั่วภูมิภาคอาเซียน นำประสบการณ์จากผู้เชี่ยวชาญทางด้านการเกษตรมาเผยแพร่ ให้มีความแข็งแกร่ง และมีประสิทธิภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการและพัฒนาอุตสาหกรรมการเกษตรในภูมิภาคนี้”    
ศิระพัฒน์   เกตุธาร – ผู้จัดงาน Thailand Agricultural Expo กล่าวว่า “ประเทศไทยเป็นประเทศเกษตรกรรม และเป็นศูนย์กลางของอุตสาหกรรมการเกษตรในภูมิภาคอาเซียน การร่วมมือกับงาน SIMA ในการจัดงาน SIMA ASEAN Thailand เราสามารถนำเทคโนโลยี นวัตกรรม มารวบรวมไว้ที่งานนี้ เพื่อเป็นศูนย์รวมของธุรกิจเกษตรในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สิ่งนี้จะเป็นการเพิ่มผลผลิต และเพิ่มมาตรฐานที่สูงขึ้นให้กับประเทศไทย รวมทั้งมุ่งเน้นให้การเกษตรของอาเซียนมุ่งสู่ระดับโลก”    
-----------------------------------------------------------    
   
   
บทบรรณาธิการ    
ข้อมูลเกี่ยวกับผู้จัดงาน    
งาน SIMA จัดโดย Exposima ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนของบริษัท COMEXPOSIUM และสหภาพผู้ผลิตเครื่องจักรกลทางการเกษตรของประเทศฝรั่งเศส AXEMA จัดขึ้นทุก 2 ปี งาน SIMA รวบรวม 1,740 บริษัท และผู้เข้าชมงานที่มีประสิทธิภาพจำนวน 250,000 จาก 145 ประเทศ โดยการจัดงานครั้งต่อไปจะมีขึ้นในวันที่ 22-26 กุมภาพันธ์ 2558 ที่ Paris-Nord Villepinte Exhibition Centre กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส    
   
บริษัท COMESXPOSIUM หนึ่งในบริษัทผู้นำด้านการจัดงานของประเทศยุโรป จัดงานมากกว่า 114 งานสำหรับประชาชนทั่วไปและผู้เชี่ยวชาญทางด้านต่างๆ ครอบคลุม 17 ประเภทของการจัดงานในหลากหลายอุตสาหกรรม ติดอันดับการจัดงาน 5 ใน 10 งานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศฝรั่งเศส ได้แก่ งาน SIAL, Intermat, Salon International de l’Agriculture, SIMA และ    
Foire de Paris.    
   
บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเมนท์ จำกัด คือ บริษัทชั้นนำที่จัดงานแสดงสินค้าในประเทศไทย อิมแพ็คฯ เป็นทั้งผู้จัดงานและผู้บริหารการจัดงานแสดงสินค้าที่เปิดให้ประชาชนทั่วไปเข้าร่วมชมงาน งานแสดงสินค้าที่มุ่งเน้นการเจรจาธุรกิจ การจัดอบรมสัมมนา การจัดประชุม โดยมีประสบการณ์ในการดำเนินงานร่วมกับสมาคมทางการค้าระดับนานาชาติ ผู้จัดงานจากทั่วโลกในหลากหลายอุตสาหกรรม อิมแพ็คฯ มีเป้าหมายที่จะสร้างเวทีทางการค้าที่มีประสิทธิภาพ รวมทั้งเป็นผู้ดำเนินงานด้านการจัดงานแสดงสินค้าแบบครบวงจร ครอบคลุมด้านการค้นคว้าข้อมูลทางการตลาด การประชาสัมพันธ์งานที่จะช่วยดึงดูดทั้งผู้เข้าร่วมแสดงงานและผู้เข้าชมงาน การขายพื้นที่แสดงสินค้า การทำกิจกรรมทางการตลาด การบริหารจัดการทั่วไป รวมไปถึงการขนส่งสินค้าเข้ามายังพื้นที่จัดแสดงงาน    
   
สื่อมวลชนติดต่อ: อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์    
บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด      
คุณสุกัญญา โทร: 02-833-5308 อีเมล์:sukanyasa@impact.co.th    
คุณทิตา  โทร: 02-833-5316 อีเมล์:titak@impact.co.th    

clsForumTopic
คำสำคัญ:
โพสข้อความ