ขายต้นไม้ ตกแต่งสวน จัดสวน บ้านและสวน ไม้ดอกไม้ประดับ อุปกรณ์ตกแต่งสวน อุปกรณ์การเกษตร สินค้าเกษตร สินค้า OTOP
เว็บไซต์ขายต้นไม้ ตกแต่งสวน รับจัดสวน บ้านและสวน ไม้ดอกไม้ประดับ อุปกรณ์ตกแต่งสวน อุปกรณ์การเกษตร สินค้าเกษตร สินค้า OTOP
ชุมชนสีเขียว

เชิญร่วมงาน สวนดอกไม้ภูเรือ พ.ย. 57 - ก.พ. 58

โดย: บงกช
แชร์บน facebook
ค้นหา สร้าง เมนู กลับ

เชิญร่วมงาน สวนดอกไม้ภูเรือ    
วันที่ 1 พ.ย. 57 - 28 ก.พ. 58    
อำเภอภูเรือ จังหวัดเลย    
   
ในย่างเข้าหน้าหนาวดอกไม้เมืองหนาวภายในสวน ที เอส เอ กำลังบายสะพรั่งเต็มไปด้วยสีสันที่สวยงาม นอกจากดอกไม้นานาพันธุ์แล้วนั้นที่สวน ที เอส เอ นี้ยังมีพืชผลที่ทางสวนได้ทำการปลูกทดลอง และนำมาจำหน่ายทั้งผลและเมล็ด ไว้ค่อยบริการให้นักท่องเที่ยวได้ชมและเลือกซื้อกันอย่างเต็มที่ พร้อมกับข้อมูลของพันธุ์พืช ประโยชน์ของพืชพันธุ์ต่างๆ  มีจุดไว้คอยให้บริการสอบถามเรื่องเกี่ยวกับข้อมูลคอยให้ความรู้อยู่ภายในส่วน พร้อมกับเจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญ ภายในส่วน ที เอส เอ  พืชพันธุ์ที่นิยมปลูกก็จะเป็น พืชสวนครัว เช่น พริกสายพันธุ์ต่างๆ มะเขือเทศเชอรี่ ฟักทองทั้งพันธุ์เล็กๆ จนถึงพันธุ์ใหญ่จากต่างประเทศ มะเขือม่วง มะเขือยาว คะน้า และแตงกว่าพันธุ์ต่างๆ ที่ผสมพันธุ์มาในรูปแบบที่แปลกตา และอื่นๆ อีกมากมาย เรียกว่าทำแบบยกสวนแต่ละสวนกันมาให้ชมเลยที่เดียว ภายในพื้นที่ที่จัดการเป็นสัดส่วน สามารถเดินทางถึงกันได้มากนอกจากนั้นยังมีทุ่งทานตะวัน และสวนดอกไม้นานาชนิดที่ทางสวน ที เอส เอ ปลูก เพื่อศึกษาและเปิดบริการให้นักท่องเที่ยวได้ชมกัน    
   
นอกจากสวน ที เอส เอ แล้วที่ภูเรือยังมีสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงอีกมากมาย อาทิเช่น เที่ยวเชิงเกษตรพื้นที่สูงภูเรือ, ดูพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้า และพระอาทิตย์ตกที่อุทยานแห่งชาติภูเรือ,  สวนผลไม้ต่างๆ เช่น ไร่องุ่น ไร่สตอเบอรี่ ไร่ส้ม สวนดอกไม้ , ร้านซาโตเดอเลย ร้านขายของฝากชั้นนำของเมืองเลย, น้ำตกปลาบ่า, น้ำตกสองคอน    
   
ที่มา: moohin.com

clsForumTopicclsForumTopicclsForumTopic

clsForumTopicclsForumTopic
คำสำคัญ: ทานตะวัน คะน้า
โพสข้อความ