ค้นหาสินค้า

อบรม "การผลิตอาหารสัตว์อัดเม็ด" รุ่นที่ 3 วันที่ 26-30 เมษายน 2553

โครงการฝึกอบรม เรื่อง “การผลิตอาหารสัตว์อัดเม็ด” “รุ่นที่ 3”    
วันที่ 26-30 เมษายน 2553 ณ ห้องหยกมณี (211)    
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน
   
   
หัวข้อในการฝึกอบรม    
- ความสำคัญของเทคโนโลยีการผลิตอาหารสัตว์ต่ออุตสาหกรรมปศุสัตว์    
วิทยากร คุณทวีเดช ประเจกสกุล กรรมการและผู้จัดการฝ่ายวิชาการ บริษัท ท๊อป ฟีด มิลล์ จำกัด    
   
-หลักโภชนะศาสตร์สัตว์และการประกอบสูตรอาหารสัตว์เบื้องต้น    
วิทยากร ผศ. ดร. เสกสม อาตมางกูร ภาควิชาสัตวบาล คณะเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน    
   
-การจัดซื้อวัตถุดิบอหารสัตว์ (ภายนอกประเทศ)    
วิทยากร คุณสุรณัฐ เขมธรรม บริษัทบังกี้(ประเทศไทย) จำกัด    
   
-การจัดซื้อวัตถุดิบอาหารสัตว์ (ภายในประเทศ)    
วิทยากร คุณอรพิน ทองพิสิฐสมบัติ อดีตผู้จัดการแผนกจัดซื้อวัตถุดิบพืชไร่ บริษัท เบทาโกร จำกัด    
   
-วัตถุดิบอาหารสัตว์และสารเสริมในอาหารสัตว์    
วิทยากร ผศ. ดร. ยุวเรศ เรืองพานิช ภาควิชาสัตวบาล คณะเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน    
   
-การตรวจสอบคุณภาพวัตถุดิบอาหารสัตว์โดยวิธีทาง NIR    
วิทยากร คุณกฤตกรณ์ นันตะเวช นักเคมี บริษัทสิทธิพรเอสโซซิเอส    
   
-การตรวจสอบคุณภาพวัตถุดิบอาหารสัตว์โดยวิธีทางเคมี    
การตรวจสอบคุณภาพวัตถุดิบอาหารสัตว์โดยกล้องจุลทรรศน์
   
วิทยากร รศ. ศรีสกุล วรจันทรา คณะเทคโนโลยีการเกษตร สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้า เจ้าคุณทหารลาดกระบัง    
   
-หลักการผลิตอาหารสัตว์ (การลดขนาดวัตถุดิบอาหารสัตว์ การผสม การขึ้นรูปเม็ด    
อาหาร คุณภาพและชนิดของไอน้ำ ระบบการติดตั้งท่อไอน้ำเข้าสู่เครื่องอัดเม็ด และการ    
ทำความสะอาดกระบวนการผลิต)
   
วิทยากร ผศ. ดร. ณัฐชนก อมรเทวภัทร ภาควิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์    
คุณปรีชา อาการศ บริษัสไปแร็กซ์ ซาร์โก (ประเทศไทย) จำกัด    
   
-การประกันคุณภาพอาหารสัตว์    
วิทยากร ผศ. ดร. เสกสม อาตมางกูร ภาควิชาสัตวบาล คณะเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน    
   
วันเวลาสถานที่ดำเนินการ    
ระยะเวลาในการอบรม 5 วัน เวลา 8.00 – 17.00 น. ห้องหยกมณี (211) ชั้น 2 สถาบัน    
ค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน    
   
อัตราค่าลงทะเบียน    
ค่าลงทะเบียน 15,000 บาทต่อท่าน    
(กรณีเข้าร่วมอบรม 2 ท่าน ได้รับส่วนลด 10% สำหรับ 3 ท่านได้รับส่วนลด 20%)    
*** รวมค่าเอกสาร อาหารว่างและอาหารกลางวันตลอดการสัมมนา    
(รับจำนวนจำกัด 30 ท่าน; ข้าราชการสามารถเข้าร่วมการฝึกอบรมโดยไม่ถือเป็นวันลา    
และเบิกค่าใช้จ่ายจากต้นสังกัดได้)    
   
การลงทะเบียน
   
หลังส่งใบสมัคร กรุณาติดต่อทางโทรศัพท์กับเจ้าหน้าที่อีกครั้ง และกรุณาส่งหลักฐาน    
ก า ร ชำ ร ะ เ งิน ม า ท า ง แ ฟ ก ซ์ห รือ ท า ง ไ ป ร ษ ณีย์ล่ว ง ห น้า ภ า ย ใ น    
วันที่ 30 มีนาคม 2553 ขยายถึงวันที่ 9 เมษายน 2553    
ในกรณีที่ท่านไม่สามารถเข้าร่วมอบรมได้ กรุณาแจ้งให้ทราบก่อนวันที่ 30 มีนาคม    
2553 และหากแจ้งหลังวันดังกล่าว หน่วยบริการฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงิน    
ค่าลงทะเบียนทั้งหมด    
   
ที่มา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

คำสำคัญ: