ขายต้นไม้ ตกแต่งสวน จัดสวน บ้านและสวน ไม้ดอกไม้ประดับ อุปกรณ์ตกแต่งสวน อุปกรณ์การเกษตร สินค้าเกษตร สินค้า OTOP
เว็บไซต์ขายต้นไม้ ตกแต่งสวน รับจัดสวน บ้านและสวน ไม้ดอกไม้ประดับ อุปกรณ์ตกแต่งสวน อุปกรณ์การเกษตร สินค้าเกษตร สินค้า OTOP
ชุมชนสีเขียว

สารทาหน้ายาง www.pnpandbest.com รักษายางตายนึ่งหาย มีClipให้ชม

อาจารย์บอล
แชร์บน facebook
ค้นหา สร้าง เมนู กลับ

สารทาหน้ายางสูตรรักษายางตายนึ่ง  มาปลดล๊อก  อาการหน้ายางตายนึ่งกันครับ  ฉีกทุกกฎ ทุกทฎษฎี  ที่เคยบอกไว้ว่ายางตายนึ่งรักษาไม่ได้    
   
   
สารทาหน้ายาง  ไหลโจ๊ก+ขยายท่อ มาแรงในขณะนี้    ใช้ทาหน้ายางเพื่อเพิ่มปริมาณน้ำยาง เปอร์เซ็นต์น้ำยางไม่ลด ขายได้ราคาดีคุ้มค่าเงิน  รักษายางตายนึ่ง  หาย100%  ทำให้ต้นยางไม่โทรม คืนความสดชื่นให้กับต้นยาง รับปรึกษาปัญหาต้นยางทุกชนิด        ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่  www.pnpandbest.com (มีClip รักษายางตายนึ่ง ที่รักษาหายให้ชม) หรือ เมล์สอบถาม pnpab@hotmail.com     ติดต่อสอบถามได้ที่  อ.บอล 089-7522999  081-5502458  086-3700745  มาปลดล๊อก  อาการหน้ายางตายนึ่งกันครับ      
   
วิธีใช้  ผลิตภัณท์  ไหลโจ๊ก+ขยายท่อ  อย่างถูกวิธีและได้ประสิทธิภาพสูงสุด    
สูตร1  ไหลโจ๊กขนาด 1,000cc  ขวดเดี่ยว (ไม่ต้องใช้ร่วมกับขยายท่อ)  เพิ่มปริมาณน้ำยาง  รักษาเชื้อราทุกชนิด    
วิธีใช้    ไหลโจ๊กแบ่งวิธีใช้ตามอายุของต้นยางไว้ดังนี้    
1.1  ยางเด็กอายุ6-12ปี    ใช้ไหลโจ๊ก  1,000cc  ผสมน้ำ 9,000cc  และผสมสารเพิ่มประสิทธิภาพการแทรกซึมเกาะติดลงไป 3cc แล้วทาหน้ารอยกรีดโดยใช้แปรงขนาด3นิ้วทาไปกลับ  ทาทุกๆ  3-5วัน/ครั้ง    
1.2  ยางสาวอายุ12-25ปี  ใช้ไหลโจ๊ก  1,000cc  ผสมน้ำ 5,000cc  และผสมสารเพิ่มประสิทธิภาพการแทรกซึมเกาะติดลงไป 3cc แล้วทาหน้ารอยกรีดโดยใช้แปรงขนาด3นิ้วทาไปกลับ  ทาทุกๆ  3-5วัน/ครั้ง    
1.3  ยางแก่25ปีขึ้นไป       ใช้ไหลโจ๊ก  1,000cc  ผสมน้ำ 2,000cc  และผสมสารเพิ่มประสิทธิภาพการแทรกซึมเกาะติดลงไป 3cc แล้วทาหน้ารอยกรีดโดยใช้แปรงขนาด3นิ้วทาไปกลับ  ทาทุกๆ  3-5วัน/ครั้ง    
ไหลโจ๊กสูตรนี้  การทำงานคือรักษาเชื้อราทุกชนิด  หน้ายางจะนิ่ม  ช่วยชะลอการแข็งตัวของน้ำยางทำให้น้ำยางไหลนานกว่าปกติ  โดยไม่เกี่ยวข้องกับสารเร่งใดๆทั้งสิ้น  ใช้ต่อเนื่องสามารถป้องกันการเกิดหน้ายางตายนึ่งได้  (ป้องกันนะครับไม่ใช่รักษา  ถ้ารักษาต้องสูตร  ไหลโจ๊ก+ขยายท่อเท่านั้น)  สี่ข้อเน้นๆที่ถูกใจชาวสวนยาง  พิสูจน์มาแล้วไม่ต้องลอง  ใช้ได้ทันที  รับประกันความพอใจสินค้าสูงสุด    
   
หมายเหตุ  ต้องใช้แปรงขนาด3นิ้วขึ้นไปเท่านั้นทาบริเวณหน้ารอยกรีด  หากทา  ไหลโจ๊ก แล้วน้ำยางไหลมากเกินไปควรลดปริมาณน้ำยาลง  หรืออาจปรับเปลี่ยนได้ตามความเหมาะสม   สารทาหน้ายางนี้ไม่ใช่สารเร่ง (ไม่มีอันตรายต่อต้นยาง ต้นยางไม่โทรมเมื่อใช้เป็นเวลานาน  ใช้ทาทุกๆ3-5วัน  )    
   
สูตร2  ไหลโจ๊กขนาด 1,000cc  + ขยายท่อขนาด 1,000cc  รักษาอาการ  ยางไม่ไหล ยางไหลๆหยุดๆ  ยางไหลอยู่ดีๆแล้วหยุดเฉียบพลัน  ยางตายนึ่ง  รักษาได้ได้ผล100%   ชมclip ที่  www.pnpandbest.com   หรือ  http://www.youtube.com/watch?v=ItkL1egpYPI    
   วิธีใช้  ใช้ไหลโจ๊ก 100cc+ขยายท่อ 100cc   ผสมน้ำ 5 ลิตร และผสมสารเพิ่มประสิทธิภาพการแทรกซึมเกาะติดลงไป 3cc  แล้วใช้แปรงทาสี  ชโลมทั่วต้น(อาบต้น)  ทำทุกๆ3-5วัน  ประมาณ 45-90วัน  ยางตายนึ่งจะหายเป็นปกติพอยางหายเป็นปกติแล้ว  ให้ใช้สูตร1ทา  ทุกๆ3-5วัน  สวนยางของท่านก็จะทำเงินได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ  คุ้มที่ไม่ต้องพักยางตายนึ่งไว้เป็นปีๆ  ฉีกกฎที่เคยผ่านมาว่ายางตายนึ่งรักษาไม่ได้      
   
   
มากกว่าสารทาหน้ายาง  คือมาตรฐานที่คุณพอใจ     เราเป็นมากกว่าสารทาหน้ายาง      
จากการทดลองมา  มากกว่า3ปี  จนเรารู้ถึงกลไกลการผลิตน้ำยางของต้นยาง  ยกตัวอย่าง  น้ำยางคือสารอาหารของต้นยาง  สารอาหารบางส่วนถูกนำไปสร้าง ลำต้น,เปลือก,ใบ,ของต้นยาง  อีกส่วนเป็นน้ำยางที่เรากรีดกันอยู่  เราเรียนรู้ว่าถ้าต้นยางแข็งแรงดี  น้ำยางที่ถูกบังคับให้ไปสร้างลำต้น เปลือก ใบ ของต้นยางก็จะน้อยลง  ทำให้ได้น้ำยางมากขึ้น    
เพราะฉะนั้นถ้าเราใช้ฮอร์โมนบังคับไม่ให้ต้นยาง  เร่งสร้างลำต้น  เราก็จะมีน้ำยางเหลือมากขึ้น  ดังนั้นกระบวนการการบังคับน้ำยางได้ใส่อยู่ในขวดของไหลโจ๊กแล้ว  เมื่อใช้ไหลโจ๊ก ทาไปแล้ว  น้ำยางจะเพิ่มปริมาณมากขึ้น  รับรองผลงานครับ    

คำสำคัญ:
โพสข้อความ