ขายต้นไม้ ตกแต่งสวน จัดสวน บ้านและสวน ไม้ดอกไม้ประดับ อุปกรณ์ตกแต่งสวน อุปกรณ์การเกษตร สินค้าเกษตร สินค้า OTOP
เว็บไซต์ขายต้นไม้ ตกแต่งสวน รับจัดสวน บ้านและสวน ไม้ดอกไม้ประดับ อุปกรณ์ตกแต่งสวน อุปกรณ์การเกษตร สินค้าเกษตร สินค้า OTOP
ชุมชนสีเขียว

HEVTA ระแนง ไม้ระแนง ซุ้มไม้ระแนง กันสาดไม้ระแนง รั้วบ้าน

HEVTA engineering team
แชร์บน facebook
ค้นหา สร้าง เมนู กลับ

เฮฟต้า ระบบ รั้ว และ ระแนง upvc สำหรับ บ้านและสวน              
1.ระบบ รั้ว แบบบอร์ติค ประตูรั้ว รั้วบ้าน รั้วสวน รั้วสนาม ระแนงสนาม รั้วระแนง ซุ้มระแนง ระแนงสวน เรือนกระจก เรือนกล้วยไม้ ระแนงไม้ ไม้ระแนง แผงบังตา บังแดด    
2.ระบบ รั้ว แบบกอร์ติค ประตูรั้ว รั้วบ้าน รั้วสวน รั้วสนาม ระแนงสนาม รั้วระแนง ซุ้มระแนง ระแนงสวน เรือนกระจก เรือนกล้วยไม้ ระแนงไม้ ไม้ระแนง แผงบังตา บังแดด        
   
HEVTA upvc ประตูรั้ว รั้วบ้าน รั้วสวน รั้วสนาม ระแนงสนาม รั้วระแนง ซุ้มระแนง ระแนงสวน เรือนกระจก เรือนกล้วยไม้ ระแนงไม้ ไม้ระแนง แผงบังตา แผงบังแดด รั้วบ้าน และ ระแนง upvc ทำจากวัสดุ upvc ซึ่งมีความแข็งแรง ทนทานสูง ไม่ขึ้นสนิม และสึกกร่อนได้ ระบบรั้ว รั้วบ้านและระแนง ยูพีวีซี ไม่ต้องการทาสี และสามารถทำความสะอาดได้เองสบายๆ ระบบรั้วได้รับการออกแบบมา 2 ระบบคือ ระบบรั้วแบบ บอร์ติค เหมาะสำหรับบ้านที่ต้องการความคลาสสิกในตัว และระบบรั้วบ้านแบบ กอร์ติค สำหรับบ้านที่ต้องการความสง่างาม ระบบรั้วทั้งสองแบบ ได้รับการออกแบบมาให้รับแรงได้สูง และมีความทนทานต่อสภาพอากาศ พร้อมทั้งไม่มีการสึกกร่อนตามธรรมชาติ ระบบรั้ว และระแนง ของเฮฟต้า ใช้เทคโนโลยีใหม่ในการผลิต รั้วบ้าน ประตูรั้ว รั้วบ้าน รั้วสวน รั้วสนาม ระแนงสนาม รั้วระแนง ซุ้มระแนง ระแนงสวน เรือนกระจก เรือนกล้วยไม้ ระแนงไม้ ไม้ระแนง แผงบังตา บังแดด ที่ดีที่สุด และง่ายต่อการติดตั้งได้ง่าย HEVTA ประตูรั้ว รั้วบ้าน รั้วโปร่ง รั้วไม้ระแนง กับการใช้งานในรูปแบบรั้วบ้าน ต่างๆ มีความสวยงาม และแข็งแรงทนทาน ไม่ขึ้นสนิม ไม่บิดงอ หรือ ผุกร่อนตามธรรมชาติ ขนาดของหน้าตัดไม้ระแนง มีหลากหลายให้เลือก วัสดุที่ใช้ผลิตภายนอกเป็น uPVC เพื่อความสวยงามของแบบรั้วบ้าน และแข็งแรงทนทานต่อสภาพภูมิอากาศ พร้อมเหล็กเคลือบกันสนิมเสริมอยู่ภายในตัวโครงสร้างพิเศษ เพื่อความแข็งแรงของตัวโครงมากขึ้น สามารถรับแรงกระแทกได้ดี รับออกแบบ และผลิตตามแบบบ้าน ที่ท่านต้องการ หรือ สามารถให้สถาปนิก HEVTA เป็นผู้ออกแบบรั้วบ้านให้ ซึ่งท่านเจ้าของบ้านสามารถเลือกแบบรั้วบ้านต่างๆ ได้ตามแบบบ้านของท่านได้ดังต่อไปนี้ (ติดต่อสอบถามราคา รั้วบ้าน HEVTA พร้อมทั้งแบบรั้วบ้านได้ที่ ฝ่ายขายแผนกรั้วบ้าน)    
   
โทรศัพท์:034-823378

คำสำคัญ:
โพสข้อความ