ขายต้นไม้ ตกแต่งสวน จัดสวน บ้านและสวน ไม้ดอกไม้ประดับ อุปกรณ์ตกแต่งสวน อุปกรณ์การเกษตร สินค้าเกษตร สินค้า OTOP
เว็บไซต์ขายต้นไม้ ตกแต่งสวน รับจัดสวน บ้านและสวน ไม้ดอกไม้ประดับ อุปกรณ์ตกแต่งสวน อุปกรณ์การเกษตร สินค้าเกษตร สินค้า OTOP
ชุมชนสีเขียว

มารู้จักกับ หินเทียมและน้ำตกเทียม กันครับ

http://www.หินเทียมไทย.com
แชร์บน facebook
ค้นหา สร้าง เมนู กลับ

มารู้จักกับ http://www.หินเทียมไทย.com>หินเทียม กันเถอะ    
   
   
   
               ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน การนำเอาหินชนิดต่างๆมาตกแต่งสวน และที่อยู่อาศัย ก็ยังเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย แต่ถ้าเป็นเพียงหินก้อนเล็กๆ ผมก็จะไม่ขอพูดถึงหรอกครับ เพราะมันน้ำหนักน้อย เลือกซื้อหาได้ง่าย ขนย้ายสะดวก แต่ที่ผมจะพูดถึงนั้นคือ หินโชว์ก้อนใหญ่ๆ ที่มีรูปร่างสวยงามเหมาะเหม็งต้องตาตรึงใจ และมีขนาดใหญ่ โอ้ววว...แม่เจ้า..  ผมชอบหละครับก้อนนี้ แต่ผมจะขนไปไว้ที่บ้านได้อย่างไร เมื่อมันหนักขนาดหลายพันกิโลกรัม เอ้า++ ใช้เครนยกไปละกันลงทุนหน่อยก็พอเอาไปได้ แต่พออยากจะย้ายมุมวางนี่สิครับ เวรกรรม ต้องเรียกเครนอีกหรอ เฮ้อๆๆ เหนื่อย จะทำยังไงดีหละ   รู้อย่างนี้ ซื้อหินเทียมมาก็ดีแล้ว   อิอิอิ    
   
           อยากได้หินก้อนใหญ่ๆ สวยๆ แต่เบาๆ ในอดีตคงเป็นเพียงความฝัน แต่ปัจจุบันมีการคิดค้นผลิต หินเทียม ขึ้นมาแล้วครับ มีน้ำหนักเบา ทนทาน ความสวยงามก็ไม่เป็นรองหินจริงซะด้วยครับ ก้อนใหญ่เท่าโต๊ะกินข้าวยกสองคนเองครับ .. สบายแล้วเรา    
   
   
          จากประสบการณ์ที่ผมได้ผลิต ออกแบบ และสัมผัสกับ หินเทียม และhttp://www.หินเทียมไทย.com>น้ำตกเทียม มาเป็นเวลากว่า 10 ปี บอกได้เลยครับว่า มันยอดมาก สวยงามแบบหินจริง มีสันหินที่ชัดเจน เลือกสีที่ถูกใจได้ และยังทนทานขนาดกันชนรถยนต์ยังอายเลยครับ แถมยังนำมาตัดต่อทำ น้าตกเทียม น้ำล้น หน้าผาจำลอง กำแพงหินเทียม โต๊ะเก้าอี้ หรือแม้กระทั่งนำมาทำเป็นภูเขาหินเทียมแบบเดอะมอลล์บางแคหรือดรีมเวิลด์ก็ยังได้ครับ คราวนี้เรามาดูกัน ว่าไอ้หินเทียมนี่มันทำมาจากอะไรกัน ในบทความต่อไปครับ    
   
   
สนับสนุนข้อมูล    
คุณ ภูวดิท  ปฏิภาณโชติ      
ผู้ให้คำปรึกษา ออกแบบ และผลิต http://www.หินเทียมไทย.com>หินเทียมและน้ำตกเทียมขนาดใหญ่www.หินเทียมไทย.com    
   

http://upload.tarad.com/images2/e0/27/e027327a1364f2301b8824c75c5819a0.jpg

คำสำคัญ:
โพสข้อความ