ขายต้นไม้ ตกแต่งสวน จัดสวน บ้านและสวน ไม้ดอกไม้ประดับ อุปกรณ์ตกแต่งสวน อุปกรณ์การเกษตร สินค้าเกษตร สินค้า OTOP
เว็บไซต์ขายต้นไม้ ตกแต่งสวน รับจัดสวน บ้านและสวน ไม้ดอกไม้ประดับ อุปกรณ์ตกแต่งสวน อุปกรณ์การเกษตร สินค้าเกษตร สินค้า OTOP .
ไม้เลื้อย

อมรเบิกฟ้าในนนทบุรี

ผู้ขายอมรเบิกฟ้า 3 ร้าน/สวนจำนวนอมรเบิกฟ้า 4 รายการ

1

1
รายการ

อมรเบิกฟ้า ต้น

แวนด้าการ์เด้น

มีสีขาว สีแดง สีชมพูคับ มีเป็นต้นและเป็นไม้เลื่อยคับ

ราคา 150.00 บาท ติดต่อ เล็ท วิจิตศรี โทร. 0867876242, 0867876242 จังหวัดนนทบุรี

ติดต่อสั่งซื้อ โทรทันที


Advertisement

2

1
รายการ

อมรเบิกฟ้า

ร้านอ้อยไม้ประดับ

- เป็นไม้เถาเลื้อยประเภทเนื้อแข็ง ขนาดกลาง มีกลิ่นหอม มีอายุยืนยาวหลายปี ดอกสีขาวและชมพู ออกเป็นช่อตามซอกใบ ช่อละ 3 - 4 ดอก ออกดอกตลอดปี ดูแลง่ายมากค่ะ ชอบแดดเต็มวันนะคะ ** อมรเบิกฟ้า จักว่าเป็นต้นไม้ที่มีความฮิตติดลมบนมาก ด้วยการดูแลที่ง่าย ปุ๋ยไม่ต้องใส่บ่อย ก็สามารถออกดอกชูช่อให้ได้สวยงามอยู่ร่ำไปค่ะ ** - เหมาะจะปลูกเป็นไม้ประดับให้ต้นหรือเถาเลื้อยหรือไต่รั้วหน้าบ้าน ศาลา ซุ้มประตู หรือซุ้มรูปดอกเห็ด เพิ่มความสวยงามชวนมองได้แน่นอนค่ะ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 087 6918484-อ้อย , 089 2431564-อ๋า ค่ะ

ติดต่อ อ้อย - อ๋า โทร. 0876918484, 0892431564 จังหวัดนนทบุรี

ติดต่อสั่งซื้อ โทรทันที


อมรเบิกฟ้า

ร้านบารมีพ่อแม่

ชื่อวิทยาศาสตร์ Mandevilla amoena hort. ตระกูล Rose Dipladenia ชื่อสามัญ - ถิ่นกำเนิด บราซิล เป็นไม้เถาเลื้อยประเภทเนื้อแข็ง ขนาดกลาง มีอายุยืนยาวหลายปี ทุกส่วนของลำต้นกิ่งใบและดอกมียาง สีขาว ใบหยาบสีเขียวเข้มรูปรีแกมไข่ยาว ขนาดกว้าง 1 - 2 นิ้ว ยาว 2-4 นิ้ว ปลายใบเรียวแหลมโคนมน สีเขียวเข้มเป็นมัน ดอกสีขาวอมชมพูและชมพู ออกเป็นช่อตามซอกใบ ช่อละ 3 - 4 ดอก ดอกทรงรูปแตร โคนเชื่อมกันเป็นหลอด ปลายแยกเป็นกลีบๆ มี 5 กลีบด้วยกัน เรียงเวียนตามเข้มนาฬิกา ดอกใหญ่ ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 3-4 นิ้ว เป็นดอกที่งามออ่นหวาน ดอกบานทน 5 - 6 วัน กลีบดอกอ่อนพริ้ว ดอกสีสวยเอามากๆ ออกดอกตลอดทั้งปี อมรเบิกฟ้า เป็นไม้กลางแจ้ง แสงแดดจัด ชอบดินโปร่ง น้ำปานกลาง แสงแดดต้องเต็มๆวัน ถ้าไม่เต็มวันควรปลูกในที่มีแดดส่องในยามเช้าสักครึ่งวันจะดีกว่า ปลูกได้ในดินทุกชนิด ดินที่ใช้ปลูกต้องโปร่งและระบายน้ำได้ดี ให้ปลูกโหย่งโคนรากขึ้นเหนือผิวดินสักหน่อย จะช่วยให้ต้นไม้ไม่สำลักน้ำเมื่อฝนตกหนักๆ ต้นอมรเบิกฟ้าค่อนข้างอ่อนไหวง่ายกับน้ำท่วมขังรากจะเน่าง่ายมาก และถ้าดินแน่นแข็ง ต้นก็จะแคระแกร็น มีดอกน้อยให้ดอกเล็ก แสงแดดต้องเต็มวันจะช่วยให้ดอกที่สมบูรณ์ ดอกโต สีสันสดใส การปลูกเป็นซุ้มไม้เลื้อยที่ไม่สูง อาจปลูกเป็นกระโจมในกระถางที่ใหญ่สักหน่อย หรือปลูกให้เลื้อยเถาไปตามรั้วไม้เตี้ยๆก็จะดี ถ้าปล่อยให้เลื้อยสูง ต้นจะผอมแกร็น ไม่แตกกิ่ง ไม่ให้ดอก

ติดต่อ ออมสิน [ตลาดแสงอารี การ์เด้น] โทร. 0825463958, จังหวัดนนทบุรี

ติดต่อสั่งซื้อ