ขายต้นไม้ ตกแต่งสวน จัดสวน บ้านและสวน ไม้ดอกไม้ประดับ อุปกรณ์ตกแต่งสวน อุปกรณ์การเกษตร สินค้าเกษตร สินค้า OTOP
เว็บไซต์ขายต้นไม้ ตกแต่งสวน รับจัดสวน บ้านและสวน ไม้ดอกไม้ประดับ อุปกรณ์ตกแต่งสวน อุปกรณ์การเกษตร สินค้าเกษตร สินค้า OTOP .
ไม้ประดับภายใน

กวักในนครราชสีมา

ผู้ขายกวัก 2 ร้าน/สวนจำนวนกวัก 3 รายการ

ว่านกวักแม่ทองใบ

วรากรสมุนไพร

ช่องทางการติดต่อร้านวรากรสมุนไพรทางไลน์สะดวกที่สุดค่ะ ไอดีไลน์ herbsddd QR code https://line.me/ti/p/T-oZ81KZrM โทร 0629246459, 0616498997 ต้องการมาดูสินค้าโทรนัดหมายล่วงหน้านะคะ ว่านกวักแม่ทองใบ ลักษณะของว่านกวักแม่ทองใบ สำหรับลักษณะของว่านนี้นั้น หัวของมันก็จะมีความเหมือนกับหอมหัวใหญ่ ผิวนอกหัวจะมีสีเขียวอ่อน และส่วนของเนื้อในหัวนั้นก็จะมีสีขาว และส่วนของก้านใบจะแตกขึ้นจากหัวมาเป็นลำต้น ใบของว่านั้นจะยาวขนาดเท่ากับพายที่ใช้กวนขนม แต่ว่าจะสั้นกว่าหน่อย และชื่อเรียกอีกชื่อหนึ่งของว่านกวักแม่ทองใบนั้น คือ กวักใบพาย ก้านใบนั้นจะเป็นร่องแบนมีสีเขียวเข้ม และส่วนของหน้าใบนั้นก็จะมีลายเส้นให้เห็นเด่นอย่างเห็นได้ชัด ดอกของว่านจะเป็นก้านแทงขึ้นมามีลักษณะ คล้ายกับดอกพลับพลึง และดอกนั้นก็จะมีสีขาว เกสรจะมีสีเหลือง จะมีกลิ่นที่หอมเย็น ว่านนี้ระวังมีปลอมหัวว่างขาย ประโยชน์ของว่านกวักแม่ทองใบ ว่านกวักแม่ทองใบนั้น ถือได้ว่าเป็นว่านมงคล และในปัจจุบันนี้นั้นอยู่ในความนิยมสูงมากเลยทีเดียว และตลาดว่านนั้นก็จัดอยู่ใน “ว่านหลัก” ความสวยของทรงพุ่ม และมีเสน่ห์ของดอกดึงดูดความสนใจ และเชื่อถือกันในศิริมงคลสูงอีกด้วย ทางด้านของเมตตามหานิยม จะช่วยเรียกโชคลาภมาสู่ผู้ที่เป็นเจ้าของ สำหรับบ้านเรือน ร้านค้านั้น จะนิยมปลูกกัน และจะรับขวัญเมื่อว่านนั้นออกดอก ด้วยผ้าขาวบริสุทธิ์ถูกต้องตามตำรา ท่านให้อธิฐานด้วยบารมี “พุทธคุณ” ทุกสิ่งอันที่พึงปรารถนาจะสัมฤทธิ์ผลแล

ราคา 450.00 บาท ติดต่อ ปุณณภา งานสำเร็จ โทร. 0629246459, 0629246459 จังหวัดนครราชสีมา

ติดต่อสั่งซื้อ โทรทันที


Advertisement

2

2
รายการ

เงินไหลมา

ไม้เสริมโชคมงคล

ทั่วไป เป็นพรรณไม้เลื้อยมีเถายาว ลำต้นมีความยาวประมาณ 10-20 เมตร เป็นไม้มงคลนาม คนไทยโบราณเชื่อว่าบ้านใดปลูกต้นเงินไหลมาไว้ประจำบ้าน จะทำให้เกิดความมั่งมีร่ำรวย เงินทองไหลมาและช่วยสร้างเสน่ห์ สู่แก่บ้านและผู้อาศัย ติดต่อ : เพชร ID line : pate.new โทร.09-8623-6207 จังหวัดนครราชสีมา

ราคา 40.00 บาท ติดต่อ เพชร โทร. , 0986236207 จังหวัดนครราชสีมา

ติดต่อสั่งซื้อ โทรทันที