ร้าน/สวนที่จำหน่าย
ร้าน/สวนที่จำหน่าย
ร้าน/สวน: laddagarden
ที่อยู่ร้าน/สวน: 32/4 หมู่.7 อำเภอบางซ้าย พระนครศรีอยุธยา
โทรศัพท์: 0823224827
มือถือ: 0823224827   ติดต่อที่: ชนะ เหลือรักษ์

น้ำตกม่านน้ำและบัวสวยงาม

น้ำตกม่านน้ำและบัวสวยงาม
ในการทำม่านน้ำตก ปัจจุบันนี้ ถ้ามีบ่อ สระ ก็ต้องมีบัว เพื่อเพิ่มความสวยงามและกำลังเป็นที่นิยม เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ความสวยงามที่เพิ่มขึ้น จะช่วยทำให้ม่านน้ำตกหรือบ่อมีความงามและมีชิวิตชีวามากขึ้นทีเดียว ใช้สำหรับโชว์แขกผู้มาเยื่อนได้เป็นอย่างดี เพราะธรรมชาติเป็นสิ่งสวยงาม สนใจทำม่านน้ำสมัยใหม่ ไม่เหมือนใคร ติดต่อเรา 089-0231447 ลัดดา
 
คำค้นหา สวนแนวตั้งสำเร็จรูป น้ำตก ม่านน้ำ น้ำพุ สวนสวย
จำนวนผู้ชมคลิป: 2420 ครั้ง 


แหล่งท่องเที่ยวสวนบัวลัดดาและพักผ่อนใกล้กรุงเทพ
foodworkป็นนรายการนำเสนอการท่องเที่ยวและอาหารที่น่าสนใจและดูสนุก ทางช่องไทยพีบีเอส และวันนี้ก็ได้รับความร่วมมือจากทีมงานของรายการ ได้มานำเสนอมุมมองการเดินทางท่องเที่ยวสวนบัวลัดดา ในแบบสนุกสนานอีกครั้งหนึ่งในแบบ Foodwork วันอาทิตย์ที่ 2 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557 ... อาทิตย์นี่ผม และพี่รุ้งลาวัลย์ จะพาเพื่อนๆไปเก็บ “บัว” ราชินีแห่งไม้น้ำ กันที่ อ.บางซ้าย จ.พระนครศรีอยุธยา และนำ “บัว” มาฟิวชั่นเป็นเมนู “ข้าวห่อใบบัวกะทิสด” ที่เสิร์ฟพร้อมกับ “รากบัวหวาน” ใบแบบฉบับของ Foodwork กันครับ // บุ๊ค
คำค้นหา แหล่งท่องเที่ยวสวนบัวลัดดาและพักผ่อนใกล้กรุงเทพ
จำนวนการชมคลิป = 57 


ลูกบอลน้ำผุดและสวนแนวตั้งสำเร็จรูปลำ้สมัย
ปัจจุบันการตกแต่งสวน มีมากมายหลายแบบ ทาง laddagardenshop นำเสนอวันนี้เป็นของตกแต่งสวน ที่ทำให้เกิดสวนสมัยใหม่ ที่เน้นการเคลื่อนไหวของสวนด้วย ลูกบอลใส่น้ำพุ แตกต่างกันทั้งขนาดเพื่อให้เกิดมิติกับสถา?นที่นั้นได้ดี เห็นแล้วรู้สึกโปร่งโล่งสบาย ในการทำงานของเราแต่ละครั้ง จะนำเสนอของตกแต่งสวนสมัยใหม่ และสวนแนวตั้งสำเร็จรูป เราทำขึ้นมาเพื่อให้ง่ายต่อการใชงานและดูแ?ลรักษา เพราะคนสวนใหญ่อยากได้สีเขียวธรรมชาติ แต่ก็ไม่อยากดูแล ทางเราเข้าใจและทำให้ได้ ทำให้ธรรมชาติที่ต้องการไม่ใช่ภาระ ต้องการให้เป็นส่วนหนึ่งของการอยู่อาศัย พักผ่อนหย่อนใจ สบายๆ ปัจจุบันพื้นที่และธรรมชาติน้อยลง แดดก็ร้อนขึ้น การหาสวนในฝันหรือมุมสวนสวยงามไว้นั่งผักผ?่อนก็น่าจะทำให้จิตใจเราสงบลงบ้าง เอนกายนอนบนหญ้า ใต้ต้นไม้ใหญ่ อาจดูห่างไกลวิถีชิวิตแบบเมือง แต่เราทำให้ธรรมชาติ อยู่กับตัวเราได้ตลอดหากนำมาตกแต่งให้ถูกท?าง และเหมาะสม
คำค้นหา ลูกบอลน้ำผุดใสและสวนแนวตั้งสำเร็จรูปล้ำสมัย
จำนวนการชมคลิป = 127 


แผงสวนแนวตั้งสีเขียวสมัยใหม่สำเร็จรูปสำหรับตกแต่งบ้านอาคารและสวนสวย
ธรรมชาติ เป็นสิ่งที่เรา จะให้ความสนใจเป็นพิเศษจนถึงมากที่สุด เพราะในอนาคต พื้นที่ธรรมชาติน้อยลง ออกซิเจนน้อยลง ส่งผลถึงมนุษย์อย่างลีกเลี่ยงไม่ได้ สุขภาพ ร่างกาย ความร้อน สภาพแวดล้อม การทำสวนแนวตั้งเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ทางลัดดาการ์เด้นช๊อปและทีมวิจัย ให้ความสนใจและพัฒนาให้ดีขึ้น และพัฒนาตลอดมาทั้งความสวยงามและการใช้งาน เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียว คุณลองมองดูรอบตัว ว่ามีพื้นที่สีเขียวน้อยมาก แล้วถ้าเพิ่มขึ้นละจะเป็นอย่างไร คำตอบคือการให้ธรรมชาติบำบัดทั้งร่างกายและจิตใจสามารถช่วยได้ ด้วยวัสดุแบบใหม่ล่าสุดหมดห่วงเรื่องต้นไม้ เป็นเรื่องที่ง่ายหากคิดอยากมีกำแพงเขียวสักแบบ เพราะทางทีมงานของเราให้คำปรึกษาสวนแนวตั้งโดยเฉพาะ และการตกแต่งสวนสมัยใหม่ ที่เน้นง่ายต่อการใช้งาน อีกทั้งสวยด้วยงานออกแบบสมัยใหม่ ที่ทำให้บ้าน สวนและอาคารสวยกว่าที่เคย ด้วยแนวคิดที่กล้าทำสิ่งใหม่ มันจึงเกิดไอเดียที่แตกต่าง และนี้คือสิ่งที่ทำให้เรามีความสุข ธรรมชาติ และความเป็นเด็กที่กล้าเล่นกับสิ่งใหม่ๆทั้งที่รู้ว่ามันไม่ง่าย
คำค้นหา แผงสวนแนวตั้งสีเขียวสมัยใหม่สำหรับตกแต่งบ้านอาคารและสวนสวย
จำนวนการชมคลิป = 129 


ม่านน้ำตกเส้นเอ็นตรงสวย สำหรับตกแต่ง ออฟฟิส สวนอาหาร ร้านกาแฟ สวน
"นำ้ " เป็นสิ่งสวยงาม สดชื่น ให้ความสวยงาม หากนำมาตกแต่ง ร่วมกับอาคาร สวน และออฟฟิส และสถานที่ต่างๆ ทำให้เกิดรูปแบบการตกแต่งที่ทันสมัย ทาง varin เป็นทีมงานพัฒนา ความสวยงามจากน้ำ พัฒนารูปแบบการตกแต่งเกี่ยวกับน้ำ สำเร็จรูป เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน และเกิดความสดชื่นในเมืองและอาคาร ที่นับวันจะยิ่งร้อนขึ้นทุกที ๆ สาเหตุมาจาก อาคารสมัยใหม่ มีพื้นที่ธรรมชาติ น้อยลง ออกซิเจนน้อยลง ทำให้เกิดความร้อนจากคอนกรีตคลายตัว ทำให้เกิด งานแนวนำ้ เพื่อบำบัด ทางด้านอารมณ์ และสุนทรียศาตร์ ทำให้มนษย์เกิดการผ่อนคลาย ทางด้านอารณ์ นิ่ง และมีสภาวะผ่อนคลายเมื่อได้ยินเสียงน้ำและความสดชื่น ผลการวิจัยต่างทั่วโลกให้การยอมรับว่าน้ำ สามารถช่วยทำให้มนุษย์ อยู่ในภาวะเย็นและผ่อนคลายมากที่สุดเมื่อนำมาตกแต่งภายในอาคาร ออฟฟิส ร้านกาแฟ สวนสวย เพิ่มบรรยากาศ สดชื่น สวยงาม และดูทันสมัย สนใจข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 082-3224827 นะ line id : laddagardenshop
คำค้นหา ม่านน้ำตกเส้นเอ็นสำหรับตกแต่ง ออฟฟิส สวนอาหาร ร้านกาแฟ สวน
จำนวนการชมคลิป = 635 


กระเป๋าสวนแนวตั้งสำเร็จรูปโดยเฉพาะ
ธรรมชาติ น้ำ อากาศ เป็นสิ่งที่เรา จะให้ความสนใจเป็นพิเศษ เพราะในอนาคต พื้นที่ธรรมชาติน้อยลง กลายเป็นคอนกรีตมากขึ้น ออกซิเจนน้อยลง ส่งผลถึงมนุษย์อย่างลีกเลี่ยงไม่ได้ สุขภาพ ร่างกาย โรคภัย ความร้อน การทำสวนแนวตั้งเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ทางลัดดาการ์เด้นช๊อป ให้ความสนใจและพัฒนาให้ดีขึ้นทั้งความสวยงามและการใช้งานที่ดีขึ้น เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียว คุณลองมองดูรอบตัว ว่ามีพื้นที่สีเขียวน้อยมากแล้วถ้าเพิ่มขึ้นละจะเป็นอย่างไร คำตอบคือการให้ธรรมชาติบำบัดทั้งร่างกายและจิตใจสามารถช่วยได้อย่าง่ายๆ สวนแนวตั้งเป็นทางออกของคนที่มีพื้นที่น้อย นักออกแบบมากมาย ต่างหาพื้นที่สีเขียว เพื่อเพิ่มออกซิเจน เกิดความสดชื่น ให้กับบ้าน อาคาร คอนโด แต่การจะออกแบบระบบนิเวศ และความรู้เรื่องต้นไม้คงต้องใช้ความรู้ และความสามารถของวัสดุสำหรับสวนแนวตั้งมาเป็นองค์ประกอบสำคัญ ในการจะให้กำแพงสีเขียวนี้เติมโตได้ดี ด้วยระบบรดน้ำอัตโนมัติ และผ้าสำหรับสวนแนวตั้งแบบพิเศษที่คิดค้นขึ้นมาใหม่นี้ ได้ทำให้ยืดอายุของต้นไม้และทำให้การดูแลรักษาต่ำ พืชจะกินน้ำตามที่พืชต้องการเท่านั้น สนใจข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 082-3224827 นะ
คำค้นหา กระเป๋าสวนแนวตั้งโดยเฉพาะ ชุดสวนแนวตั้งสวยงาม แผงสวนแนวตั้ง
จำนวนการชมคลิป = 352 


ม่านน้ำผุดทรงกลมใสสำหรับตกแต่งลำ้สมัย
ปัจจุบันมีงานออกแบบ ม่านน้ำมากมาย หลากหลายแบบ แต่จะหาแบบที่ดูทันสมัย ล้ำสมัย ดู Modern นั้นก็หายาก แบบบ้านอาคารก็ถูกออกแบบให้มีรูปทรงทันสมัย ขึ้นทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว สวนอาหาร อาคาร รีสอทร์ แต่มาวันนี้ทางทีมงาน laddagardenshop เราจะคิดและออกแบบงานทีjทันสมัยเกี่ยวกับน้ำและธรรมชาติ ให้เราสามารถนำมาตกแต่งให้เกิดบรรยากาศ สดชื่น และดูทันสมัย ในสวนสวยและออฟฟิสและตามสถานที่ต่างๆ ได้อย่างน๊าสนใจ สามารถ แก้เรื่องฮวงจุ้ยของหน้าบ้าน ที่ทำงาน ปรับธาตุต่างๆให้สมดุล ไม่ใช้แค่สวยแต่นำมาซึ้งความหมายดีๆของชีวิต สนใจสอบถามข้อมูลได้ที่ 082-3224827 นะ
คำค้นหา ม่านน้ำผุดทรงกลมใสสำหรับตกแต่งลำ้สมัย
จำนวนการชมคลิป = 389 


ก้อนปลูกบัวน้ำลึกโดยเฉพาะ ดอกบัวสวยงาม ดอกดกตลอดทั้งปี
ปัจจุบันการปลูกบัว มีมากมาย บางที น้ำลึกมากเป็นปัญหาทั้งของลูกค้าที่อยากจะปลูกบัว ดินเหนี่ยวหายากขึ้นสำหรับคนเมืองที่อยากปลูกบัวบน คอนโด อาพาทเม้นและคนปลูก จึงได้มีการพัฒนาก้อนปลูกบัวโดยเฉพาะ โดยคุณลัดดา ทำให้สามารถปลูกบัวได้แม้ในน้ำลึกมาก เช่น แม่นน้ำลำคลอง สระน้ำขนาดใหญ่และลึก ก้อนปลูกตัวนี้ทำให้น้ำใส่ อายุการของก้อนปลูก 3 ปี ก้อนปลูกทำให้ดอกมีสีสันสวยงาม ออกดอกดก ซึ่งจะหมดปัญหาสำหรับคนที่ปลูกบัวแล้วไม่ค่อยมีดอก น้ำหนักเบามาก สามารถจัดส่งทางไปรษณีย์ได้ หากเทียบกับเมื่อก่อนที่เป็นดินเหนียว น้ำหนักมาก ขนส่งลำบาก ถือกลับบ้านก็ลำบาก สนใจข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-3224827 นะ 0890231447 ลัดดา
คำค้นหา ก้อนปลูกบัวน้ำลึก2014 ก้อนปลูกบัวสวยงาม ดอกดก
จำนวนการชมคลิป = 577 


นำ้ตกหินเทียม2014 สำเร็จรูปยกไปตั้งได้เลย
ม่านน้ำตกหินเทียมสำเร็จรูป เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการนำไปตกแต่งสวน ออฟฟิส บ้านที่อยู่อาศัย สถานที่ โรงแรม สามารถยกไปติดตั้งได้เลย ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก มีให้เลือกหลากหลายแบบ ตกแต่งได้ตามต้องการ น้ำหนักเบา เหมือนจริง ให้ความรู้สึกธรรมชาติ ก่อให้เกิดบรรยากาศ ธรรมชาติที่เราสามารถตกแต่งได้เองและเป็นอิสระ เบื่อก็สามารถเปลี่ยนตำแหน่งการว่างได้โดยง่าย ดีกว่าหินจริงทั้งในเรื่องน้ำหนักและราคา และสามารถต่อเติมได้ตามแบบและพื้นที่ลูกค้าต้องการได้
คำค้นหา หินเทียม น้ำตกหินเทียม น้ำตกตกแต่งสวน น้ำตกสวยงาม
จำนวนการชมคลิป = 1059 


ม่านน้ำหินกาบสำเร็จรูปแบบต่างๆยกไปตกแต่งได้เลย
ม่านน้ำหินกาบ ตกแต่งสวนสวยแบบต่างๆ สำเร็จรูปเราสามารถนำมาตกแต่งบ้าน ออฟฟิส สวน ร้านอาหาร แกฮวงจุ้ย และสถานที่ที่ต้องการความเย็นสดชื่น เกิดความสวยงาม รวดเร็ว มีให้เลือกมากมายหลาหลายตามความต้องการ บริการจัดส่ง สามารถจัดส่งทางไปรษณีย์ได้ สนใจข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่่ 082-3224827 นะ 0890231447 ลัดดา
คำค้นหา ม่านน้ำหินกาบ ม่านนนำ้หินทราย ม่านน้ำตกแต่ง ม่านน้ำหินกาบตกแต่ง
จำนวนการชมคลิป = 522 


สวนแนวตั้งไม้ประดิษฐ์เป็นองค์ประกอบของการตกแต่งร้านสีเขียวแนวใหม่ที่น่าสนใจ
สวนแนวตั้งไม้ประดิษฐ์เป็นองค์ประกอบของการตกแต่งร้านสีเขียวแนวใหม่ ไม่ว่าคุณจะมีหน้าร้านแบบใด ห้องแบบใด คอนโด ร้านกาแฟ ร้านอาหาร หากคุณจะต้องใช้บรรยากาศ สีเขียว ต้นไม้ หรือสวนสวนแนวตั้งไม้ประดิษฐ์ อาจเป็นตัวเลือกแรกๆของการนำมาตกแต่ง เนื่องจากไม่ต้องมาดูแลรักษา ง่าย เพื่อให้เกิดความรู้สึกธรรมชาติสำหรับคนดูหรือลูกค้าแขกผู้มาเยือนทำให้เกิดความรู้สึกเย็น ถึงแม้จะเป็นของปลอม เนื่องจากองค์ประกอบในการตกแต่งประกอบด้วย กระจก ไม้ และปูน ทุกอย่างดูแข็งและดูตันๆ ดังนั้น Amazon โดยผู้เป็นสถาปนิกมองการไกลและเล็งเห็นแล้วว่า หากไม่มีรูปทรงอิสระของต้นไม้ใบหญ้าก็อาจจะทำให้ลูกค้าที่มา Amazon มานั่งหรือแวะมาที่ร้านอาจจะไม่จุดเด่นหรือมุมถ่ายรูปให้ลูกค้าได้เลย นี้จึงแนวคิดที่ดีมากๆเพื่อให้ลูกค้ามีความรู้สึกที่ดีกับAmazon ทั้งรสชาติอาหาร เครื่องดื่ม และบรยากาศ และเกิดการจดจำในทุกครั้งที่แวะมานั่ง เพราะมุมสวนแนวตั้งเทียมที่สร้างความรู้สึกได้เหมือนจริงนั้นเอง
คำค้นหา สวนแนวตั้งไม้ประดิษฐ์เป็นองค์ประกอบของการตกแต่งร้านสีเขียวแนวใหม่
จำนวนการชมคลิป = 365 


คุณประโยชน์ของบัวในช่องรายการสาระ1000 like ช่อง Thai PBS
คุณประโยชน์ของบัวในช่องรายการสาระ1000 like ช่อง Thai PBS ได้ให้ความสนใจในเรื่องของบัว และอธิบายเผยแพร่ขอมูลได้อย่างสนุกสนุกสนานและแฝงด้วยสาระ ที่น่าสนใจในบัวได้เป็นอย่างดี และทางสวนบัวลัดดา ยินดีให้ความรู้และความร่วมมือให้ข้อมูลบอกเล่าคุณประโยชน์ของบัวที่มีมานานและถูกพัฒนาให้เข้ากับยุคสมัยที่นับวัน คนเราจะป่วยลง เนื่องจากรับประทานอาหาร ที่ขาดสารอาหารบางตัว และเป็นพิษ ซึ่งบัวก็เป็นทางออกของผู้ที่ชอบในความงามของไม้ประดับชนิดนี้ แต่ในความงามนั้น มีคุณประโยชน์ที่มากมาย ที่จะทำให้ร่างกายของเราแข็งแรงและปลอดจากโรคด้วยผลผลิตจากบัว ได้อย่างไร โปรดติดตามใน รายการสาระ1000 like ช่อง Thai PBS
คำค้นหา ชาบัว สวนบัวลัดดา บัวสวยงาม คุณประโยชน์จากบัว คุณประโยชน์ของบัวในช่องรายการสาระ1000 like ช่อง Thai PBS
จำนวนการชมคลิป = 342 


ชุดอุปกรณ์ทำม่านน้ำติดกรอบกระจกสำเร็จรูป 2060
ช่วงนี้ร้อนเป็น พิเศษ อยากนั่งในที่เย็นๆ มีม่านน้ำ กั้นเป็นฉาก หรือตรงใหนก็ได้ที่ทำให้เย็น แต่จะเปิดแอร์ทั้งวันในห้องที่เป็นกระจก ค่าไฟก็คงต้องจ่ายกันมากทีเดียวในแต่ละเดือน และยิ่งมีกระจกล้อมรอบ อาคาร ร้านกาแฟ หากมีมุมม่านน้ำกระจกก็คงทำให้ร้านเย็น สวย และลดค่าไฟ และแสงจากพระอาทิตย์ได้มากทีเดียว จึงออกแบบชุดม่านน้ำ ดีไซด์สวย ติดตั้งง่าย สำหรับคนที่กำลังมองหา และกำลังคิดทำม่านน้ำ ในร้าน อาคาร ที่มีกระจก ทางทีมคิดค้นและวิจัยชุดอุปกรณ์ม่านน้ำติดกรอบอลูมิเนียม เพื่อให้เป็นทางเลือกสำหรับ ช่วงที่อากาศร้อนเช่นนี้ แถมยังลดการใช้ำพลังงานในอาคารได้อีกด้วย เรามีขนาดมาตรฐาน กว้าง 1 เมตร ถึง 4 เมตร และผลิตตามความต้องการด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย ชุดม่านน้ำนี้ทำจาก สแตนเลส ปลอดสนิมและมีระบบกรองในตัว ติดตั้งเองได้ สนใจข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 082-3224827 นะ 0890231447 ลัดดา
คำค้นหา ชุดอุปกรณ์ทำม่านน้ำกระจกสำเร็จรูป 2060 ชุดม่านน้ำสำเร็จ
จำนวนการชมคลิป = 511 


บัวอโนรัตน์ ชิค เป็นบัวลูกผสม ทรงถ้วย น่ารัก สีแดงฝาด มีกลิ่นหอมมากๆ
บัวอโนรัตน์ ชิค เป็นบัวลูกผสม ทรงถ้วย น่ารัก สีแดงฝาด มีกลิ่นหอมมากๆ ขนาดดอกไม่ไหญ่ ออกดอกตลอดทั้งปี เป็นการผสมพันธุ์ระหว่าง snow born และบัววันวิสา จึงให้สีฝาดๆ สีพาสเทลสวยงาม ซึ่งตอนนี้ อยู่ในช่วงเพาะและขยายพันธุ์เพื่อจัดจำหน่ายต่อไปในปี 2014 และจะหมดฤดูการในปี2015 เท่านั้น สนใจข้อมูลเรื่องบัวจากทั่วโลกได้ืที่ 0890231447 ลัดดา
คำค้นหา บัวอโนรัตน์ ชิค
จำนวนการชมคลิป = 679 


บัวสีดำแบล็กปริ้นเซส ขายดีที่สุด และยอดจองและสั่งซื้อมากที่สุด
บัว แบล็ค ปริ้นเซส เป็นอีกหนึ่งความภูมิใจของทางสวนบัวลัดดา ที่มีการพัฒนาสายพันธุ์ จนทำให้ดอกใหญ่ สีแดงดำสด จนเป็นที่ต้องการของตลาด ของมีจำนวนจำกัด ไม่เพียงพอต่อความต้องของคนที่รักบัวจริงๆ เพราะปีหนึ่งมีผลผลิตเพียงแค่ 50-100 ต้นเท่านั้น และมีข่าวดีว่าบัวสายพันธุ์ขึ้นได้ดีในประเทศไทย แต่ยังต้องมีการดูแลอย่างเอาใจใส่ก่อนจะนำออกมาขายไม่ต่ำกว่า 3 เดือน นี้จึงเป็นเหตุผลของ ราคาและความหายากของบัว black princess
คำค้นหา black princess บัวสีดำแบล็กปริ้นเซส ขายดีที่สุด และยอดจองและสั่งซื้อมากที่สุด
จำนวนการชมคลิป = 593 


บัวฝรั่ง
กระจกหกด้าน ตอน "บัวฝรั่ง" ออกอากาศวันที่ 26 พ.ย. 56 อุบลชาติเขตอบอุ่นและเขตหนาว เจริญเติบโตได้ดีในเขตร้อน ลำต้นเป็นเหง้าแตกตามแนวนอน ใบกลมเรียบเล็ก ดอกลอยเหนือผิวน้ำ หลากสี หลายพันธุ์ ทั้งธรรมชาติและพันธุ์ผสมได้รับความนิยมทั?่วโลก "กระจกหกด้าน" ออกอากาศทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 16.00 -16.15 น. ช่อง 7
คำค้นหา บัวนอก บัวสวยงาม บัวต่างประเทศ
จำนวนการชมคลิป = 571 


จำหน่ายม่านน้ำปากเป็ดให้ม่านน้ำออกมาสวยงาม
ปากเป็ดม่านน้ำมีไฟสำเร็จรูป เป็นเจ้าแรกเจ้าเดียวที่นำเข้ามา เพื่อตอบสนองสำหรับผู้ที่มองหาปากเป็ดที่ทำให้น้ำออกมาสวยงามและมีไฟ กำลังทำบ้านใหม่ ตกแต่งสระ สวนน้ำสมัยใหม่ เรามีขนาดหน้ากว้างปากเป็ด 30 เซนติเมตร 60 เซนติเมตร 80 เซนติเมตร และ 1 เมตร จนถึง 8 เมตร น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย มีให้เลือกสองสี warm white และ blue sky lighting สามารถจัดส่งทางไปรษณีย์ได้ ค่าจัดส่งทั่วประเทศ 700 บาท สนใจข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 082-3224827 นะ
คำค้นหา ปากเป็ด ม่านน้ำ ม่านน้ำสวยงาม สวนสวย
จำนวนการชมคลิป = 748 


ม่านน้ำตกและสวนแนวตั้งล้ำสมัย
ม่านน้ำตกโมเดริน์และสวนแนวตั้ง สำหรับตกแต่ง อาคาร ห้อง สวนอาหาร รูปแบบใหม่ ถูกออกแบบมาเป็นชุดสำเร็จรูปยกไปตั้งได้เลย เสียบปลักใช้ได้เลย กินไฟต่ำ และมีรุ่นใช้พลังงานโซลาเซล์ ที่ทำให้สามารถเปิดไฟงานได้ทั้งวัน งานออกแบบชุดนี้ถูกออกแบบสำหรับคนที่กำลังมองหาของตกแต่งบ้านและสวน และส่วนต้อนรับแขก ที่ให้ความรู้สึกสดชื่นและล้ำสมัย ทำให้คนผ่านไปผ่านมาสนใจและจดจำแก่สถานที่นั้นและทำให้กลับมาพบ หรือพักอีกครั้งหนึ่ง และบอกต่อถึง สถานที่ได้เป็นอย่างดี และสามารถผลิตตามขนาดได้ตามต้องการ ด้วยช่างฝีมือ เป็นงาน hand made เกือบทุกขั้นตอน ดูแลทุกขั้นตอน หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามได้ที่ 082-3224827 ชนะ 089023147 ลัดดา
คำค้นหา ม่านน้ำตกและสวนแนวตั้งล้ำสมัย water curtain design
จำนวนการชมคลิป = 534 


อุปกรณ์ทำม่านน้ำสำหรับใส่กระจกและอะคลิกสำเร็จรูป
อุปกรณ์ทำม่านน้ำสำหรับใส่กระจกและอะคลิกสำเร็จรูป ถูกออกแบบมาสำหรับคนที่มีความต้องการม่านน้ำกระจกเป็นฉาก กั้นห้อง หรือตกแต่งอาคาร ใช้ง่าย ระบบไม่ซับซ้อน เพียงแค่ติดไว้ด้านบนของขอบกระจก วัสดุทำจากสแตนเลสคุณภาพสูงมีขนาด ตั้งแต่ กว้าง 1เมตร-8 เมตร สามารถจัดส่งทางไปรษณีย์ได้ เจ้าเดียวในโลกที่ทำแบบสำเร็จรูป สนใจข้อมูลได้ที่ 082-3224827 นะ 0890231447ลัดดา
คำค้นหา ชุดม่านน้ำกระจกสำเร็จรูป2015 water curtain design equipment
จำนวนการชมคลิป = 475 


prai collection สวนแนวตั้งแบบใหม่ 2014 ต่อเติมได้ตามจิตนาการของคนรักธรรมชาติ
prai collection สวนแนวตั้ง 2014 เป็นสวนแนวตั้งแบบใหม่ ฉีกรูปแบบเดิมๆที่เคยมีมา เหมาะสำหรับ ผู้ที่อยู่ คอนโด พื้นที่จำกัด และสำหรับผู้ที่มีพื้นที่มากก็สามารถเพิ่มเติมสวนได้ไม่รู้จบ เพราะสามารถนำมาต่อติดกันได้ เพราะมีเดือย สามารถแขวนบนผนังได้ และมีสีสันให้เลือก 3 สี คือ สีเขียว ขาว และดำ เป็นจิตนาการสุดลำสมัยของนักออกแบบชาวไทย คือ มล ปรเมศ วรวรรณ เจ้าของไอเดียสุด chic ทางลัดดาการ์เด้นท์shopได้พูดคุยและเป็นตัวแทนจำหน่ายสวนแนวตั้งชื่อคอเลคชั้น prai นี้ ก็มีความรู้สึกการจัดสวนแนวตั้งจะสนุกขึ้นไปอีกกว่าที่เคย สนใจข้อมูลและรายละเอียดเกี่ยวกับอุปกรณ์สวนแนวตั้งนี้ได้ ที่ 082-3224827 ,0890231447 ลัดดา เรามีคนให้คำปรึกษา เกี่ยวสวนแนวตั้งและม่านน้ำโดยเฉพาะ
คำค้นหา prai collection สวนแนวตั้งแบบใหม่ 2014
จำนวนการชมคลิป = 417 


ม่านน้ำเส้นสำเร็จรูป 2030 absolute water curtain design
ม่านน้ำเส้นสำเร็จรูป 2030 เป็นม่านน้ำเส้นที่ถูกออกแบบมาสำหรับผู้ที่กำลังมองหาม่านน้ำเส้นสำเร็จรูป มาติดตั้งเอง ง่าย สามารถเสียบสายเข้าตัวม่านน้ำใช้ได้เลย เส้นตรงสวยงาม เหมาะสำหรับการตกแต่งบ้านสมัยใหม่ ระบบถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี และวัสดุทำจากสแตนเลส ปลอดสนิม 100 % สินค้าสามารถจัดส่งได้ทั่วประเทศ สนใจข้อมูล หรือสามารถชมคลิปตัวอย่าง ได้ทางวิดิโอคลิปของลัดดาการเด้น หรือแอดลายติดต่อได้ที่ id: laddagardenshop 082-3224827 นะ 0890231447 ลัดดา
คำค้นหา ม่านน้ำเส้นสำเร็จรูป 2015 water curtain design 2015
จำนวนการชมคลิป = 684 


สวนแนวตั้งและม่านน้ำตกสมัยใหม่
สวัสดีงานออกแบบใหม่ ๆ เพื่อให้การตกแต่งสวนและบ้าน มีสีสันกว่าที่เคย ในปี 2014 งานออกแบบสวนแนวตั้งมีการพัฒนาทั้งระบบและรูปทรง ให้ความน่าสนใจ สะดุดตาแก่ผู้พบเห็นมากขึ้น อีกทั้งม่านน้ำก็มีการพัฒนาให้ดีขึ้น สวยงามมากขึ้น หินกรวดก็ไม่มีตะใคร่ เป็นเอกลักษณ์ของทีมงานวิจัยของลัดดาการ์เด้นช็อป ที่ทำให้ปัญหาเกี่ยวกับน้ำหมดไป ไม่ว่าจะเป็นน้ำไม่ใส่ ใช้ไปมีขี้ตะใคร่ ทุกอย่างจะจบลงด้วยการออกแบบและนวัตกรรมใหม่ที่ดีขึ้น ทำให้การจัดสวนเป็นเรื่องง่าย ไม่ต้องดูแล หากเพียงนั่งชิวๆ ทำให้เรามีความสุขในวันพักผ่อน งานออกแบบสำเร็จรูปชุดนี้ เป็นแบบสำเร็จรูป และสามารถผลิตตามงบประมาณและความต้องการได้ หากอยู่ที่ความต้องการที่เราเลือกเองให้เหมาะสมและพอเหมาะกับรูปแบบชีวิตแบบใหม่ ที่พวกเรากำหนดเอง มีอิสระ ที่จะทำให้บ้านและสวนสวยขึ้นกว่าแต่ก่อน ไม่ได้มีไรใหม่แค่ปรับให้ดีขึ้น ก็มีความสุขแล้ว
คำค้นหา สวนแนวตั้งและม่านน้ำตกสมัยใหม่ water curtain green walls design
จำนวนการชมคลิป = 586 


เครื่องพ้นหมอกสำเร็จรูป 2014 ง่ายมากสามารถติดตั้งด้วยตัวเอง
เครื่องพ้นหมอกแรงดันสูงสำเร็จรูป สามารถติดตั้งได้เอง ต่อเข้ากับหัวก๊อกได้เลย ง่าย หัวปั้มแรงดันสูง ผลิตจากทองเหลืองคุณภาพสูง เป็นระบบ 2 ลูกสูบหมุนตามแกนขับด้วยระบบ swash plate เพื่อให้แรงดันสูงอย่างต่อเนืองและคงที่ ทนทานและประหยัดพื้นที่ระบบเครื่องจะหยุดการทำงานอัตโนมัติ เมื่อกรณีน้ำแห้ง โดยสามารถควบคุม การทำงานและตั้งเวลาทำงานด้วย controller เครื่องพ้นหมอกแรงดันสูง สามารถพ้นหมอก ละอองน้ำเพื่อลดอุณหภูมิ และเพิ่มความชื่นในอากาศเหมาะสำหรับใช้ทั้งภายใน และภายนอกอาคาร ลานจอดรถ ร้านกาแฟ โรงแปลงเพาะพันธุ์ และสถานที่อื่นอีกมากมายที่ต้องการความเย็นในขณะนี้สามรถสั่งซื้อได้แล้ววันนี้มี 3 รุ่น รุ่นเล็ก รุ่นกลาง และรุ่นใหญ่ ที่ 082-3224827 นะ ,0890231447,ลัดดา อุปกรณ์ที่แถมมากับเครื่อง 1.สายแรงดันสูงความยาว 15 เมตร 2.หัวพ้นหมอก 13 หัว 3.สายยางพร้อมตัวกลองทางด้านดูด 1ชุด
คำค้นหา เครื่องพ้นหมอก อุปกรณ์พ้นหมอก เครื่องพ้นหมอกสำเร็จรูป 2014
จำนวนการชมคลิป = 3524 


ป้ายอักษรสวนแนวตั้งสำเร็จรูป2015 บ้านบุญบาลี่
นี้เป็นอีกผลงานที่กำลังเป็นที่นิยม สำหรับหมู่บ้าน รีสอทร์ ร้านอาหาร และสถานที่ต่างๆที่กำลังทำป้ายอักษรสวนแนวตั้งสำเร็จรูปตั้งเวลารดน้ำอัตโนมัติ เพื่อแสดงผู้ที่พบเห็น หรือผู้ที่เข้าพัก เห็นและสดชื่น เพิ่มความน่าสนใจแก้ผู้ที่ผ่านมาได้เป็นอย่างดี
คำค้นหา ป้ายอักษรสวนแนวตั้งสำเร็จรูป2015
จำนวนการชมคลิป = 477 


ป้ายอักษรสวนแนวตั้งสำเร็จรูป 2014
ป้ายอักษรสวนแนวตั้งสำเร็จรูป 2014 เป็นการการนำเสนอสวนแนวตั้งสำเร็จรูป ของห้องทดลองของ laddagardenshop ที่สามารถนำมาประกอบกับป้ายตัวอักษร ได้โดยง่าย สามารถเคลื่นย้ายได้ และสามารถเปลียนการว่างต้นไม้ได้ตลอด ไม่จำเจ ถูกออกแบบมาสำเร็จรูป สามารถเลือกได้ทั้งแบบต้นไม้ แดด ร่ม รำไร และสามารถนำตัวอักษรที่มีอยู่แล้วหรือสั่งผลิตตัวอักษรโลโก้ได้ทุกรูปแบบ ใช้เลเซอร์ตัด ให้ ตัวอักษรคมชัด และสวยงามดูทันสมัย สามารถส่งทางไปรษรีย์ได้ และติดตั้งได้โดยง่าย สนใจข้อมูล ได้ที่ 089-0231447 ลัดดา 082-3224827 นะ
คำค้นหา ป้ายอักษรสวนแนวตั้งสำเร็จรูป 2014
จำนวนการชมคลิป = 498 


ตกแต่งบ่อบัวสวยงามโดยมืออาชีพ
มีบ่อบัวมากมายที่เกิดขึ้น ถูกออกแบบขึ้นมา ตามสำนักงาน ออฟฟิส สวนอาหารและที่อื่นๆ หากแต่ไม่มีการตกแต่งให้สวยงามก็เปรียบเสมือนความจำเจ วางเปล่า คิดไม่ออก หากมองหา บัวสวยงาม พรรณไม้น้ำมาตกแต่งสระ อย่างบริษัท iron man ที่มองเห็นและเข้าใจธรรมชาติ และการมาเยือนของลูกค้าทุกวันถือเป็นหน้าตาของบริษัทเป็นอย่างมาก จึงได้โทรมาที่ laddagardenshop ให้ช่วยออกแบบและวางพรรณบัวสวยงาม เพื่อให้เกิดความชุ่มชืนกับแขกที่มาเยือนบริษัท ทั้งหมดจึงเป็นหน้าที่เรารักและถนัดจึงทำออกมาได้ และในทุกๆวันจากบ่อเปล่า คนผ่านไปผ่านมาก็จะได้เห็นบัวสวยงามดีกว่าเห็นบ่อเปล่ๆาที่ไม่สวยงามอีกต่อไป สนใจยินดีให้คำปรึกษาเรื่องบัวและการวางพรรณไม้น้ำได้ ที่ 082-3224827 นะ 0890231447 ลัดดา
คำค้นหา ออกแบบบ่อบัว ตกแต่งบ่อบัว บ่อบัวสวยงาม
จำนวนการชมคลิป = 732 


สวนแนวตั้งเทียมทางเลือกของการตกแต่งร้านให้สวยงามสมัยใหม่
สวนแนวตั้งเทียม เป็นอีกทางเลือกของการตกแต่งภายในอาคาร สวนอาหาร ร้านอาหาร คงความสวยงาม ด้วยเทคโนโลยีการผลิตต้นไม้เทียมที่ล้ำสมัย เหมือนจริง ทั้งสีสรรค์ และรายละเอียด ด้วยคุณสมบัติเหล่านี้จึงทำให้ คนและนักออกแบบให้ความสนใจและนำมาประยุกต์ เพื่อให้ง่ายต่อการดูแลรักษา และคงทน ใช้งานได้ตลอด จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เกิดสวนแนวตั้งเทียมขึ้นมากมาย หากสนใจข้อมูลสามารถสอบถามได้ที่ 082-3224827 นะ
คำค้นหา สวนแนวตั้งเทียม สวนสวย
จำนวนการชมคลิป = 552 


ชาบัวจากสวนบัวลัดดาคุณประโยชน์จากบัว
สวนบัวลัดดา ได้ทำนาบัวมากว่า 60 ปี และมีความรู้และเข้าใจในบัวเป็นอย่างดี คุณประโยชน์ของบัว ทางการแพทย์แผนไทย และปัจจุบัน รวมถึงผลวิจัยจากต่างประเทศ ก็พิสูจน์ ว่าชาบัวมีประโยชน์ต่อ สุขภาพ มากมายโดยเฉพาะผู้สูงอายุ เช่นชาใบบัวหลวงอบแห้งคัดพิเศษ บัว ผลิตภัณฑ์จากใบบัว ซึ่งผ่านกระบวกการผลิตโดยวิธีทางธรรมชาติ ช่วยทำให้คุณรู้สึกสดชื่น ลดไขมันในเลือด บรรเทาอาการหวัด และช่วยลดเสมหะ ช่วยในการเรื่องอาการของโรคต่างๆ เช่น โรคมะเร็ง โรคลำไส้อักเสบ หรืออาการเจ็บป่วยต่างๆ หรือเกสรบัวตำรายาไทย: เกสรบัวหลวง ใช้บำรุงหัวใจ ทำให้ชุ่มชื่น บำรุงปอด บำรุงตับ บำรุงกำลัง คุมธาตุ แก้ล้ม แก้ไข้ ตำรายาจีน: ใช้แก้ปัสสาวะบ่อย แก้น้ำกามเคลื่อน (ฝันเปียก) แก้ตกขาว ประจำเดือนมามากกว่าปกติ เลือดกำเดาไหล และแก้อาการท้องเสีย สนใจข้อมูลได้ที่ 082-3224827 นะ 089-0231447 ลัดดา หรือเข้าชมได้ที่ www.laddagardenshop.com
คำค้นหา ชาบัวชนิดต่างๆ ชาเกสรบัว ชาดีบัว ชาบัวสีน้ำเงิน ชาใบบัวหลวง
จำนวนการชมคลิป = 475 


บัวจงกลนี
บัวจงกลนี บัวหายาก สายพันธุ์ไทย เป็นบัวไทยแท้ มีความสวยงามแบบไทย ในประเทศไทยที่นับได้มีแค่ 1000 ต้นในไทย โดยสวนบัวลัดดา จะทำการเก็บรักษาบัวทุกชนิดทั้งพันธุ์ไทยแท้และ ต่างประเทศ เพราะเราคิดว่าบัวเป็นสิ่งที่ทำให้เรามีความสุข และเกี่ยวพันธุ์กับวิถีชวิตของเราตั้งแต่เกิดจนดับศูนย์ สนใจข้อมูลเรื่องบัวได้ เรามีสวนบัวกว่า 17 ไร่ ไว้สำหรับเที่ยวชม และถ่ายรูป ติดต่อ 089-0231447 ลัดดา 082-3224827 นะ
คำค้นหา บัวจงกลนี
จำนวนการชมคลิป = 794 


แบบสวนแนวตั้งสำเร็จรูป ติดตั้ง ง่ายไวและราคาถูกมีคุณภาพ
สวนแนวตั้งสำเร็จรูป เริ่มต้นจากธรรมชาติ เป็นสิ่งที่เรา จะให้ความสนใจเป็นพิเศษ เพราะในอนาคต พื้นที่ธรรมชาติน้อยลง ออกซิเจนน้อยลง ส่งผลถึงมนุษย์อย่างลีกเลี่ยงไม่ได้ สุขภาพ ร่างกาย ความร้อนการทำสวนแนวตั้งเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ทางลัดดาการ์เด้นให้ความสนใจและพัฒนาให้ดีขึ้น ทั้งความสวยงามและการใช้งาน เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียว คุณลองมองดูรอบตัว ว่ามีพื้นที่สีเขียวน้อยมาก แล้วถ้าเพิ่มขึ้นละจะเป็นอย่างไร คำตอบคือการให้ธรรมชาติบำบัดทั้งร่างกายและจิตใจสามารถช่วยได้ เราเป็นนักกออบบพรรณพืช และออกแบบสวนแนวตั้งที่มีประสบการณ์กว่า 8 ปี จึงกล้ารับประกัน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 082-3224827 นะ 0890231447 ลัดดา
คำค้นหา แบบสวนแนวตั้งสำเร็จรูป ติดตั้ง ง่ายไวและราคาถูกมีคุณภาพ
จำนวนการชมคลิป = 753 


ม่านน้ำปากเป็ดมีไฟสำเร็จรูป
ปากเป็ดม่านน้ำมีไฟสำเร็จรูป เป็นเจ้าแรกเจ้าเดียวที่นำเข้ามา เพื่อตอบสนองสำหรับผู้ที่มองหาปากเป็ดที่ทำให้น้ำออกมาสวยงามและมีไฟ กำลังทำบ้านใหม่ ตกแต่งสระ สวนน้ำสมัยใหม่ เรามีขนาดหน้ากว้างปากเป็ด 30 เซนติเมตร 60 เซนติเมตร 80 เซนติเมตร และ 1 เมตร จนถึง 8 เมตร น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย มีให้เลือกสองสี warm white และ blue sky lighting สามารถจัดส่งทางไปรษณีย์ได้ ค่าจัดส่งทั่วประเทศ 700 บาท สนใจข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 082-3224827 นะ
คำค้นหา ม่านน้ำปากเป็ดมีไฟ ม่านน้ำ ปากเป็ด ม่านน้ำตก
จำนวนการชมคลิป = 736 


การทำชุดโต๊ะเก้าอี้ไม้สวยคุณภาพดีราคาถูก
ลัดดาการเด้นช๊อปทำงานออกแบบที่หลากหลายเกี่ยวกับงานออกแบบธรรมชาติ สวนแนวตั้ง ม่านน้ำ และผลิตภัณฑ์ต่างๆที่ออกแบบมาและใช้งานได้จริงๆ เรามี shop เล็กๆไว้ทำงานที่หลากหลาย และมีทีมช่างมืออาชีพ ทำงานด้วยมือผสมผสานเครื่องจักรที่ทันสมัยในการออกแบบแต่ละอย่าง และช่างที่มีทักษะฝีมือสูง ทั้งในด้าน งาน เหล็ก และไม้ สแตนเลส งานที่เรานำเสนอวันนี้คือ ชุดเฟอร์นิเจอร์ราคาประหยัด คุณภาพดี สวย นั่งสบาย ในราคาสุดคุ้ม คือ ราคา 5,500 บาท ทุกกระบวนการ ทำออกมาตามออเดอร์ เท่านั้น
คำค้นหา เฟอร์ไม้สวยคุณภาพดีราคาถูก เฟอร์นิเจอร์ไม้ราคาถูก ชุดเก้าอี้ไม้
จำนวนการชมคลิป = 878 


ม่านน้ำตกสแตนเลสสำเร็จรูปสูง 3 เมตร
ลัดดาการ์ด้นชอปเป็นห้องวิจัยขนาดใหญ่สำหรับพัฒนางานออกแบบที่เกี่ยวกับน้ำ ธรรมชาติ อากาศ ขนาดใหญ่ที่สุดอาทิ บ้านลอยน้ำ ทุ้นลอยน้ำ สวนแนวตั้ง บัว พรรณไม้น้ำหายากที่บำบัดน้ำเสีย อาหาร และงานออกแบบอีกมากมายที่เน้นที่ง่ายในการใช้งานและสวยทันสมัย ด้วยวัสดุและเทคโนโลยีที่ทันสมัย สนใจข้อมูล เพิ่มเติมได้ที่ 082-3224827 นะ 089-03-231447 ลัดดา
คำค้นหา ม่านน้ำตกสแตนเลสสำเร็จรูปสูง 3 เมตร งานออกแบบสมัยใหม่
จำนวนการชมคลิป = 680 


ม่านน้ำหินกาบสำเร็จรูป ง่าย ยกไปใช้งานได้เลย
ม่านน้ำหินกาบสำเร็จรูป อีกหนึ่งงานที่่กำลังเป็นที่นิยม สำหรับคนที่กำลังมองหาม่านน้ำสำเร็จรูป มาเพิ่มในร้านอาหาร สวนสวย รีสอทร์ โรงแรม คอนโด โรงพยาบาล สปา และสถานที่ที่ต้องการความเย็นและมีเอกลักษณ์ให้ผู้ที่เข้ามา จดจำสถานนั้นได้เป็นอย่างดี เป็นอีกหนึ่งมุมของสถานที่ที่คน มาพบปะ จะได้เห็นม่านน้ำไหลผ่านลงกระจก งานของเรารับประกันมอเตอร์ 3 ปี และดูแลเรื่องการจัดการน้ำให้ใส่และสะอาด ไม่อุดตันด้วยกระบวนการพิเศษของ laddagardenshop ที่สำคัญมอเตอร์ที่ใช้ลดค่าไฟในการเปิดทั้งวันได้เป็นอย่างดี ขนาดยาว 3เมตร สูง1.50 เมตร ราคา 95,000 บาท สนใจข้อมูลได้ที่ 082-3224827
คำค้นหา ม่านน้ำหินกาบสำเร็จรูป กำแพงหินกาบสำเร็จรูป
จำนวนการชมคลิป = 1320 


สวนแนวตั้งสำเร็จรูปโดยทีมงานมืออาชีพ
งานติดตั้งสวนแนวตั้งโดยการโรยตัว ที่สุขุมวิท 47 rain hill ต้องใช้ประสบการณ์และวางแผนงานเพราะมีความเสี่ยงสูง โดย laddagardenshop ได้ออกแบบสวนแนวตั้งเพื่อให้เข้ากับสถานที่ ที่ต้องการสวนแนวตั้ง ไว้ตกแต่งเสาอาคารภายใน เนื่องจากสวนแนวตั้งชุดเก่าหมดอายุ จึงมีการเปลียนเป็นสวนแนวตั้งปลอม ที่เหมือนจริงและไม่ต้องดูแลรักษามากกว่าสวนแนวตั้งจริง ทางทีมงานมีประสบการณ์การติดตั้งและชำนาญงานทั้งสวนแนวตั้งจริงและปลอมจึงออกแบบให้มีความลงตัวทั้งงบประมาณและความสวยงาม สนใจข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 082-3224827 นะ 0890231447 ลัดดา
คำค้นหา สวนแนวตั้งสำเร็จรูป น้ำตก ม่านน้ำ น้ำพุ สวนสวย Green walls สวนแนวตั้งปลอม
จำนวนการชมคลิป = 571 


งานแสดงบัวของสวนบัวลัดดาปี2013
บัวสวยงามจากทั่วโลก งานบัวจัดแสดงที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ โดยเดอะมอลล์ โดยมี Hi-Light สำคัญอยู่ที่รวบรวมบัวหลากสีหลากสายพันธุ์ และบัวหาชมยาก มาให้เด็กๆ ได้ศึกษาสายพันธุ์บัว พร้อมสัมผัสความงดงามอย่างใกล้ชิด อาทิ บัว Black Princess เป็นบัวนำเข้าจากประเทศอเมริกา ที่มีความงามดูลึกลับและน่าค้นหา ความพิเศษของ กลีบดอกจะไม่เหมือนดอกบัวทั่วไป, บัวจงกลณี เป็นบัวเชื้อชาติและสัญชาติไทยที่มีแต่ในประเทศไทยเท่านั้น, บัวมังคลอุบล เป็นบัวลูกผสมระหว่าง N.Mexicana กับ Perry’s Fire Opal เป็นบัวฝรั่งลูกผสมต้นแรกของ ประเทศไทย, บัวฉลองขวัญ บัวสกุลบัวผัน ความงามเด่นอยู่ที่สีสันม่วงน้ำเงิน, บัววันวิสาข์ บัวฝรั่งสีส้มอมแดงมีจุดประสีเหลืองทั่วทั้งดอก เคยได้รับรางวัลที่ 1 การประกวดบัวโลกที่อเมริกามาแล้วเมื่อปี 2010, บัวทับทิมสยาม บัวฝรั่งสีชมพูสดสวย กลีบดอกสีแดงอมชมพู นอกจากนี้ยังมีไม้พรรณอื่นๆ อีกมากมาย เข้าชมฟรี สวนบัวลัดดารับประกัน เพราะเราทำบัวมากว่า 58 ปี สนใจข้อมูลเกี่ยวกับบัวได้ที่ 082-3224827 นะ 0890231447 ลัดดา
คำค้นหา บัว Black Princess บัวจงกลณี บัวมังคลอุบล N.Mexicana Perry’s Fire Opal บัวฝรั่งลูกผสม
จำนวนการชมคลิป = 519 


สายบัว คุณประโยชน์จากบัว
ต้มกะทิสายบัวปลาทู ต้มกะทิสายบัวปลาทู ต้มกะทิสายบัวกับปลาทูนับว่าเป็นอาหารไทยโ?บราณอีกหนึ่งเมนู ที่นับวันจะหาทานได้ยากขึ้นทุกที แม้แต่เด็กรุ่นใหม่ๆสมัยนี้ส่วนมากก็ยังไม?่เคยทานเมนูนี้เลยด้วยซ้ำ เป็นอีกหนึ่งเมนูที่น่าลองทำดูนะคะ ทำง่าย, ไม่ยุ่งยาก, อร่อยและเข้มข้นมาก ทานตอนร้อนๆกับข้าวสวยอร่อยอย่างยิ่ง
คำค้นหา ต้มกะทิสายบัวปลาทู สายบัว
จำนวนการชมคลิป = 677 


รากบัวจีนต้มน้ำตาล (ต้มรากบัว)ดีต่อสุขภาพและทานได้ทั้งปี
รากบัวจีนต้มน้ำตาล (ต้มรากบัว) เมนูของหวานที่ให้ทั้งความอร่อยและประโยชน์จากรากบัว รากบัวที่มีสรรพคุณในการลดอาการร้อนใน แก้ไข แก้ไอ ดับพิษร้อน ชูกำลังและอีกมากมาย จะทานร้อนหรือทานเย็นช่วยดับกระหายก็อร่อยทั้งคู่ เป็นของหวานที่ดีต่อสุขภาพและทานได้ทั้งปีเลยครับ สนใจสั่งรากบัวจีนได้แล้ววันนี้ 089-0231447 ลัดดา 0823224827 นะ
คำค้นหา รากบัวจีนต้มน้ำตาล (ต้มรากบัว)ดีต่อสุขภาพและทานได้ทั้งปี
จำนวนการชมคลิป = 619 


แหล่งผลิตบัวกระถางที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ
สวนบัวลัดดา เป็นแหล่งจำหน่ายบัวกระถางที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ราคายอมเยาว์ และมีมากมายหลากหลายสี สามารถสั่งผลิตเพื่อนำไปขายได้ มีทั้งราคาขายส่ง และราคาปลีก เราทำจัดส่งทั่วประเทศ บางบัวทอง เชียงใหม่ ภูเก็ต กระบี่ ขอนแก่น และอีกหลายๆที่ สนใจข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 082-3224827 นะ และ 0890231447 ลัดดา
คำค้นหา บัวกระถาง บัวสวยงาม บัวลัดดา
จำนวนการชมคลิป = 1756 


สวนบัวลัดดาแหล่งจำหน่ายบัวกระถางที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ
สวนบัวลัดดา เป็นแหล่งจำหน่ายบัวกระถางที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ราคายอมเยาว์ และมีมากมายหลากหลายสี สามารถสั่งผลิตเพื่อนำไปขายได้ มีทั้งราคาขายส่ง และราคาปลีก เราทำจัดส่งทั่วประเทศ บางบัวทอง เชียงใหม่ ภูเก็ต กระบี่ ขอนแก่น และอีกหลายๆที่ สนใจข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 082-3224827 นะ และ 0890231447 ลัดดา
คำค้นหา บัวกระถาง บัวสวยงาม บัวลัดดา
จำนวนการชมคลิป = 826 


ม่านน้ำกระจกเงาสำหรับตกแต่ง
ม่านน้ำกระจกเงาและสวนแนวตั้ง เป็นงานออกแบบม่านน้ำที่ทันสมัย เหมาะสำหรับการตกแต่งภายใน อาคาร ทำให้ เกิดความสดชื่นภายในอาคาร ลดการใช้พลังงานจากเครื่องปรับอากาศและเกิดความสดชื่นแก่ผู้พบเห็นและผิวของมนุษย์ เป็นการผสมผสานงานออกแบบระหว่างสวนแนวตั้งและม่านน้ำได้อย่างลงตัว
คำค้นหา ม่านน้ำกระจก ม่านน้ำสวยงาม ม่านน้ำกระจกใส่ water curtain
จำนวนการชมคลิป = 701 


สวนบัวลัดดาตอนที่ 4 ตอนจบของขอมูลบัว
สวนบัวลัดดา เป็นส่วนบัวที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ มีบัวกว่า600 ชนิด ทั่วโลก ทำนาบัวมากว่า 50 ปี มีผลผลิตต่างๆมากมาย อาทิ บัว ดอกบัว ชาบัว ขนมบัว ข้าวห่อใบบัว และอีกมากมายที่เกี่ยวกับบัวและธรรมชาติ โดยผู้หญิงตัวเล็กๆคนหนึ่งที่รักบัวและชื่นชอบธรรมชาติ แนะแนวเกี่ยวกับการเลี้ยงบัว การทำบัวหลากหลาย จนมีลูกค้าชื่นชอบในความเป็นตัวเอง ชิวิตที่เรียบง่าย ของคุณลัดดา สนใจข้อมูลเกี่ยวกับบัวและธรรมชาติ สอบถามได้ที่ 0890231447 ลัดดา 082-3224827 นะ
คำค้นหา บัว บัวหลวง บัวฉัตร แกงบัว อาหารบัว ชาบัว สวนบัวลัดดา
จำนวนการชมคลิป = 551 


สวนบัวลัดดาตอนที่ 3 เรื่องการขยายพันธุ์และขายบัวตามท้องตลาด
สวนบัวลัดดา เป็นส่วนบัวที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ มีบัวกว่า600 ชนิด ทั่วโลก ทำนาบัวมากว่า 50 ปี มีผลผลิตต่างๆมากมาย อาทิ บัว ดอกบัว ชาบัว ขนมบัว ข้าวห่อใบบัว และอีกมากมายที่เกี่ยวกับบัวและธรรมชาติ โดยผู้หญิงตัวเล็กๆคนหนึ่งที่รักบัวและชื่นชอบธรรมชาติ แนะแนวเกี่ยวกับการเลี้ยงบัว การทำบัวหลากหลาย จนมีลูกค้าชื่นชอบในความเป็นตัวเอง ชิวิตที่เรียบง่าย ของคุณลัดดา สนใจข้อมูลเกี่ยวกับบัวและธรรมชาติ สอบถามได้ที่ 0890231447 ลัดดา 082-3224827 นะ
คำค้นหา ขายบัว ราชินีไม้น้ำ ไม้น้ำ สวนบัว ลัดดา
จำนวนการชมคลิป = 755 


สวนบัวลัดดาตอนที่ 2 คุยเรื่องบัวๆๆ
สวนบัวลัดดา เป็นส่วนบัวที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ มีบัวกว่า600 ชนิด ทั่วโลก ทำนาบัวมากว่า 50 ปี มีผลผลิตต่างๆมากมาย อาทิ บัว ดอกบัว ชาบัว ขนมบัว ข้าวห่อใบบัว และอีกมากมายที่เกี่ยวกับบัวและธรรมชาติ โดยผู้หญิงตัวเล็กๆคนหนึ่งที่รักบัวและชื่นชอบธรรมชาติ แนะแนวเกี่ยวกับการเลี้ยงบัว การทำบัวหลากหลาย จนมีลูกค้าชื่นชอบในความเป็นตัวเอง ชิวิตที่เรียบง่าย ของคุณลัดดา สนใจข้อมูลเกี่ยวกับบัวและธรรมชาติ สอบถามได้ที่ 0890231447 ลัดดา 082-3224827 นะ
คำค้นหา บัว บัวหลวง บัวฉัตร แกงบัว อาหารบัว ชาบัว
จำนวนการชมคลิป = 596 


สวนบัวลัดดาตอนที่ 1
สวนบัวลัดดา เป็นส่วนบัวที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ มีบัวกว่า600 ชนิด ทั่วโลก ทำนาบัวมากว่า 50 ปี มีผลผลิตต่างๆมากมาย อาทิ บัว ดอกบัว ชาบัว ขนมบัว ข้าวห่อใบบัว และอีกมากมายที่เกี่ยวกับบัวและธรรมชาติ โดยผู้หญิงตัวเล็กๆคนหนึ่งที่รักบัวและชื่นชอบธรรมชาติ แนะแนวเกี่ยวกับการเลี้ยงบัว การทำบัวหลากหลาย จนมีลูกค้าชื่นชอบในความเป็นตัวเอง ชิวิตที่เรียบง่าย ของคุณลัดดา สนใจข้อมูลเกี่ยวกับบัวและธรรมชาติ สอบถามได้ที่ 0890231447 ลัดดา 082-3224827 นะ
คำค้นหา สวนบัวลัดดา ป้าลัดดา บัวสวยงาม บัว
จำนวนการชมคลิป = 710 


ข้าวห่อใบบัวคุณประโยชน์จากใบบัว
ข้าวห่อใบบัว ข้าวห่อใบบัว เมนูที่หารับประทานได้ไม่ง่ายนัก ข้าวที่ผสมกับเครื่องเทศต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เนื้อหมู กุนเชียง เห็ดหอม กุ้งแห้ง ไข่เค็ม เม็ดบัว นำไปห่อรวมกันในใบบัวแล้วนำไปนึ่ง จนได้ออกมาเป็นข้าวอบใบบัวที่มีกลิ่นหอมของใบบัวช่วยเพิ่มความอยากอาหารเข้าไปอีก เป็นเมนูที่หลายๆคนน่าจะชื่นชอบ ลองทำดูครับไม่ยากแต่อร่อยจริงๆ
คำค้นหา ข้าวห่อใบบัว ใบบัวหลวง ดอกบัวหลวง
จำนวนการชมคลิป = 926 


ม่านน้ำและสวนแนวตั้ง
นี้เป็นงานที่ผสานระหว่างม่านน้ำเส้นและสวนแนวตั้งที่ให้สวยงามและลงตัวหากวางไว้ในอาคาร สถานที่ที่ต้องการให้เกิดความน่าสนใจ ดึงดูกลูกค้าที่ผ่านไปผ่ามมาได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเพิ่มออกซิเจน และพื้นที่สีเขียวได้อีกมาก
คำค้นหา ม่านน้ำและสวนแนวตั้ง
จำนวนการชมคลิป = 1054 


จัดสวนแนวตั้งและม่านน้ำรอบบ้าน
ธรรมชาติ เป็นสิ่งที่เรา จะให้ความสนใจเป็นพิเศษ เพราะในอนาคต พื้นที่ธรรมชาติน้อยลง ออกซิเจนน้อยลง ส่งผลถึงมนุษย์อย่างลีกเลี่ยงไม่ได้ สุขภาพ ร่างกาย ความร้อน การทำสวนแนวตั้งเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ทางลัดดาการ์เด้นให้ความสนใจและพัฒนาให้ดีขึ้น ทั้งความสวยงามและการใช้งาน เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียว คุณลองมองดูรอบตัว ว่ามีพื้นที่สีเขียวน้อยมาก แล้วถ้าเพิ่มขึ้นละจะเป็นอย่างไร คำตอบคือการให้ธรรมชาติบำบัดทั้งร่างกายและจิตใจสามารถช่วยได้ นี้จึงเป็นทางออกเดียวของบ้านลูกค้าที่อยากให้บ้านที่แต่เดิมมีแต่คอนกรีตอยากได้สวนแนวตั้งรอบบ้านและม่านน้ำตก ทางเราจึงได้ทำการออกแบบพรรณไม้และระบบรดน้ำอัตโนมัติ เครื่องพ้นหมอก ศาลา เพื่อให้สวนและธรรมชาติอย่างทีต้องการของเจ้าของบ้าน
คำค้นหา จัดสวนแนวตั้งและม่านน้ำรอบบ้าน สวนแนวตั้งรอบบ้าน ออกแบบสวนแนวตั้ง
จำนวนการชมคลิป = 1565 


สวนแนวดิ่ง
การจัดสวนแนวดิ่ง upside down Gardening มีหลักการจัดสวนเป็นแบบแปลก แหวกแนว แต่ ในความแปลกนี้เอง ที่ทั้งสนุก และสวยงาม และท้าท้ายการจัดสวนที่สุด เนื่องจากของทุกอย่างกลับหัว โดยเฉพาะต้นไม้ และ การทำไม่ให้ต้นไม้ตายและการให้รากยึดเกาะ กับเพดาน ฝ้า หรือพื้นที่บนหัวเรา ทาง laddagardenshop เป็นผู้บุกเบิกสวนเป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวในโลก ที่รับออกแบบสวนแนวดิ่ง upside down Gardening และวันนี้เราจะมาเริ่มทำความรู้จักกันว่า มันคืออะไร ไอเดียเก๋ ๆ นี้สร้างขึ้นโดยบริษัท Boskke ถูกต่อยอดเพื่อให้การปลูกต้นไม้ มีความสนุกมากขึ้น โดยเฉพาะ การให้น้ำอย่างไร ไม่ให้หยด ลงมา นี้คือข้อจำกัดของแรงโน้มถ้วงของโลก และการอยู่รอดของต้นไม้ ทาง laddagardenshop มีเทคนิคในการทำให้ต้นไม้ สามารถเติมโตได้และสวยงาม เรามีการเลียงต้นไม้ทุกชนิดและเพาะในวัสดุพิเศษ ไม่ใช้ดิน โดยดินไม่ล่วงลงมา และมีระบบการให้น้ำหยดด้วยเอกสิทธ์เฉพาะ เพื่อให้ต้นไม้เติบโตได้ดี และสวยงามอยู่ได้หลายปี สนใจข้อมูล สอบถามได้ที่ 082-3224827 na
คำค้นหา สวนแนวดิ่ง
จำนวนการชมคลิป = 886 


รวมพรรณไม้น้ำหายากใกล้ศูนย์พันธุ์
รวมพรรณไม้น้ำหายากใกล้ศูนย์พันธุ์ นี้เป็นการรวบรวมข้อมูลและรายละเอียดที่ดีที่สุดของทางทีมงานกระจกหกด้าน ทางสวนบัวลัดดา มีความภูมิใจที่เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยอนุรักษ์พรรณไม้น้ำต่างๆในประเทศไทนที่ใกล้จะศูนย์พรรณ บนพื้นที่ 17 ไร่ ณ จังหวัดอยุธยา ในปัจจุบันการเติบโตของเมืองใหญ่ที่มีการสร้างตึก มีผลกับการลดลงของ ห้วย หนอง คลอง บึง ลดลงจาการทมที่สร้างตึก แต่ลืมเรื่องสำคัญบางอย่างทางระบบนิเวศของน้ำ ลำคลอง ที่มีพรรณไม้น้ำไว้ตกแต่งและที่สำคัญคือบำบัดน้ำเสียได้เป็นอย่างดี ทางสวนบัวลัดดา เล็งเห็นและเข้าใจตรงนี้ดีมากกว่า 50ปี จึงมีการเพาะและขยายสายพันธุ์เพื่อจำหน่ายสำหรับคนที่ต้องการปรับสภาพน้ำด้วยระบบธรรมชาติ
คำค้นหา รวมพรรณไม้น้ำหายากใกล้ศูนย์พันธุ์ พรรณไม้น้ำหายาก
จำนวนการชมคลิป = 916 


โคมไฟสวยงาม มีรีโมท เฟอร์นิเจอร์เรืองแสง
โคมไฟและเฟอร์นิเจอร์เรืองแสง นำเข้าจากต่างประเทศ งานออกแบบสวย ล้ำสมัย ด้วยการคุมควบแสงด้วยรีโมทคอนโทร เหมาะสำหรับการตกแต่งสวนในเวลากลางคืน คลับ ไนท์คลับ โครงการบ้านพักสมัยใหม่ รีสอทร์ และอีกมากมายในการนำไปติดตั้ง ทั้งภายนอกภายในอาคารด้วยวัสดุคุณภาพสูง
คำค้นหา โคมไฟสวยงาม มีรีโมท เฟอร์นิเจอร์เรืองแสง
จำนวนการชมคลิป = 770 


บัว shock pink เป็นบัวสีชมพู ดอกใหญ่ สีสวยสด
บัว shock pink เป็นบัวสีชมพู ดอกใหญ่ สีสวยสด นำเข้าจากต่างประเทศ เลี้ยงง่าย ทนต่อทุกสภาวะ
คำค้นหา บัว shock pink เป็นบัวสีชมพู ดอกใหญ่ สีสวยสด
จำนวนการชมคลิป = 1065 


บัว seeson of siam 2014
บัว seeson of siam 2014 เป็นบัวที่เปลียนสีได้ สีสายรุ้ง 3 วันเปลียน 3สี เป็นบัวชนิดพิเศษ ให้สีตามรูปที่เห็นจริง
คำค้นหา บัว seeson of siam 2014
จำนวนการชมคลิป = 646 


บัว สีชมพู่ perry pink file opal 2014
บัว สีชมพู่ perry pink file opal 2014 เป็นบัวสายพันธฺุ์ต่างประเทศ ที่ให้สีชมพู่สดที่สุด ออกดอกตลอดทั้งปี มีที่สวนบัวลัดดาที่เดียว มีกลิ่นหอม ในตอนเช้า
คำค้นหา บัว สีชมพู่ perry pink file opal 2014
จำนวนการชมคลิป = 865 


ต้นหญ้าข้าวฟ้าง
ต้นข้าวฟ้าง เป็นต้นหญ้าที่ใช้เมล็กเพาะปลูก เป็นพืชประเภทเดียวกับข้าวโพด ลักษระของต้นข้าวฟ้างจะมีดอกที่ติดเมล็ด เป็นเส้นยาว เหนียว สามารถทำเป็นไม้กวาด โดยไม่หลุดร่วง ง่าย นำมาใช้ผลิตแปลรูปต่าง ๆ มากมาย อาทิ ยาสมุนไร สวนบัวลัดดาทำการเพาะไว้เพื่อจัดจำหน่ายเป็นจำนวนมากกว่า 17 ไร่ สนใจข้อมูล เพิ่มเติม 082-3224827
คำค้นหา ต้นหญ้าข้าวฟ้าง
จำนวนการชมคลิป = 922 


ม่านน้ำกระจกสำเร็จรูป
ม่านน้ำสำเร็จรูปสำหรับบ้านพักอาศัย ออฟฟิส โรงแรม ห้องอาหาร สวนสมัยใหม่ ยกไปตั้งได้เลย ง่าย ด้วยระบบมาตรฐานเยอรมัน เราเป็นเจ้าเดียวที่่มีการทำแบบสำเร็จรูป เนื่องจากปัจจุบัน มีความต้องการสินค้าตกแต่งที่เพิ่มความสดชื่น ในตัวอาคารและ สถานที่ต่างๆมากมายเพื่อเพิามจุดสนใจและดึงดูดลูกค้า หรือในทางแพทย์เรียก ว่าธาราบำบัด สนใจข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้ที่ 082-3224827 na
คำค้นหา ม่านน้ำกระจก
จำนวนการชมคลิป = 839 


วัสดุหินกาบนาโน เพื่อใช้ในการทำม่านน้ำสำเร็จรูป
ปัจจุบันมีหินกาบมากมายในท้องตลาด วันนี้ทางทีมงานของลัดดาการ์เด้นช๊อปนำหินกาบเคลือบสารนาโนมาใช้ในงานออกแบบม่านน้ำของเรา ตลอด ข้อดีของการเคลือบสารนาโนคือจะไม่ตะไคร่หรือคราบแบททีเรีย ได้นาน 1 ปี หลังจาก 1 ปีต้องเคลือบพื้นผิวอีกครั้งมีค่าใช้จ่าย หินกาบเคลือบสารนาโนเหล่านี้ต้องสั่งเข้า และต้องเวลารอสินค้าเป็น เดือน และราคาปรับขึ้นลงเสมอ ขึ้นชื่อว่าหิน หนักทั้งการขนส่ง และราคาทางลัดดาการ์เด้นชอปได้ทำการนำตัวอย่างหินมาให้คนที่กำลังมองหินกาบที่มีเทคโนโลยีมาแก้ปัญหาของตะใตร่และคราบต่างๆที่ไม่สามารถเกาะติดได้ 1ปี ดีกว่าทำไปแล้วสวยวันเดียว อันนี้ถือเป็นลงทุนไม่คุ้มค่า นี้จึงเป็นทางเลือกของผู้ที่มองหาวัสดุทีได้ทั้งความสวยงามและประโยชน์ใช้สอย
คำค้นหา วัสดุหินกาบ ม่านน้ำหินกาบ
จำนวนการชมคลิป = 1018 


Water Art ศิลปบนพื้นน้ำโดยทีมงานคนไทย
ปัจจุบันการออกแบบมีบทบาทมากกับทุกแขนงแม้กระทั้งน้ำ ก็ยังมีการนำเทคโนโลยีเและมีนวัตกรรมเกิดขึ้นนี้เป็นอีกฝีมือคนไทยที่น่าภูมิและนำเสนอให้ดูกันของทีมงาน Water Art เป็นอีกทีมงานที่สร้างสรรค์สิ่งใหม่ที่เกิดบนน้ำ ได้อย่างน่าสนใจ
คำค้นหา Water Art Art water Water Art ศิลปบนพื้นน้ำโดยทีมงานคนไทย
จำนวนการชมคลิป = 964 


การปลูกบัววิคตอเรียในน้ำลึก
ในการปลูกบัวนั้นน้ำลึกนั้นต้องใช้. คนที่ดำน้ำเก่ง. จริงๆแล้วน้ำในการปลูกบัวไม่ต้องลึกมากอยู่ประมาณ 60-80เซนติเมตร สำหรับบัววิคตอเรีย เนื่องจากทางลูกค้ามีความชอบและรักบัวมาก ทางทีมงานจึงแสดงให้เห็นว่าเราทำการปลูกบัวในทุกที ทุกระดับน้ำ ในทะเลเราก็ปลูกมาแล้ว เพื่อแสดงให้เห็นว่าการปลูกบัวชนิดสายพันธุ์วิคตอเรีย. ปลูกอยากกว่าทุกสายพันธุ์ ต้องใช้ทีมงานที่ชำนาญงาน และมีประสบการณ์. จึงไม่แปลกที่สวนบัวลัดดา จะเป็นผู้นำเสนอบัวและแนาะวิธีการปลูกบัวในที่ต่างๆทั่วประเทศสนใจข้อมูลเกี่ยวกับบัว โทร 0823224827
คำค้นหา การปลูกบัววิคตอเรียในน้ำลึก
จำนวนการชมคลิป = 1557 


ปรงทะเล พรรณไม้น้ำสวยงาม หายาก
ปรงทะเล พรรณไม้น้ำสวยงาม หายาก ปรงทะเล ปรงทอง ปรงไข่ ชื่ออื่นๆ ปรงทะเล ปรงทอง ปรงไข่ หมวดหมู่ทรัพยากร พืช ลักษณะ จัดเป็นพวกเฟิร์นที่มีขนาดใหญ่ ชอบขึ้นในที่น้ำเค็มขึ้นถึง แต่ก็สามารถเจริญเติบโตในเขตน้ำจืดได้ดี พบมากบริเวณชายคลอง หรือพื้นที่ราบใกล้แม่น้ำ มีลำต้นใต้ดินเป็นแท่งใบมีขนาดใหญ่เป็นใบประกอบคล้ายขนนก ยาวประมาณ 1 เมตร ใบย่อยยาวประมาณ 30 ซม. รูปร่างคล้ายหอกแคบยาว ปลายใบมน ชอบใบเรียบเป็นคลื่น ด้านล่างของใบย่อยสร้างสปอร์ มีอับสปอร์กระจายคลุมผิวใบท้องใบมักมีจุดสีน้ำตาลแดง ยอดอ่อนมีสีออกแดง ประโยชน์ ประดับตกแต่ง
คำค้นหา ปรงทะเล พรรณไม้น้ำ ตกแต่งสระบัว
จำนวนการชมคลิป = 886 


การปูหญ้าบนดาดฟ้า
รับจัดปลูกต้นไม้คลุมบนหลังคา ทำให้อาคารเย็นลง รับออกแบบสวนลอยฟ้า สวนบนอาคาร และสวนแนวตั้งรอบอาคาร ใช้เทคโนโลยีทันสมัยจากต่างประเทศ ประสบการณมี่ทั้งในประเทศและต่างประเทศ เรามีทีมวิศวกรโครงสร้างและนักออกแบบพรรณไม้เขตร้อนโดยเฉพาะ หน้าที่ของเราคือออกแบบความสวยงามของต้นไม้เขตร้อนผสมผสานกับงานสถาปัตย์กรรมที่มีอยู่ ในเมือง และนอกเมืองเขตอุตสหกรรม ที่มีพื้นที่ไม่มาก และนับวันโลกก็ยิ่งร้อนขึ้นทุกวัน จึงนำเทคโนโลยีสีเขียวช่วยลดความร้อนจากภายนอกอาคารเข้าสู่ภายในอาคารได้ถึง 90 % และทำให้อาคารมีพื้นที่สีเขียวเพิ่มมากขึ้น ยังส่งผลถึงภายในอาคารคลายความร้อนได้ถึง 30 องศา ส่งเสริมภาพลักษณ์ขององค์กรหรือ บริษัท โรงงาน ที่ให้ความใส่ใจและสนใจกับธรรมชาติ นับว่าเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับ การลดโลกร้อนคือ การประหยัดพลังงานในส่วนของค่าไฟได้เป็นอย่างดี เพราะเราเป็นเจ้าแรกในเอเชีย และในไทย
คำค้นหา การปูหญ้าบนดาดฟ้า หญ้า ตกแต่งสวนดาดฟ้า
จำนวนการชมคลิป = 2258 


รับจัดสวนแนวตั้งปลอม
สวนแนวตั้งปลอมเป็นอีกทางเลือกของการจัดสวน เหมาะสำหรับสถานที่ที่ไม่ต้องการดูแล เช่น สวนอาหาร ร้านอาหารกลางคืน ร้านอาหาร เพื่อตกแต่งให้ดูเป็นธรรมชาติ ง่ายต่อการติดตั้งและไม่ต้องดูแล ทางลัดดาการเด้นช๊อปรับจัดสวนแนวตั้งปลอมทั้งของจริงด้วย จึงมีความรู้และความเข้าใจในการจัดให้สวยงามและมีสไตร์ที่แตกต่าง สนใจข้อมูลหรือชมตัวอย่างที่ laddagardenshop.com
คำค้นหา รับจัดสวนแนวตั้งปลอม
จำนวนการชมคลิป = 975 


กรอบรูปสวนแนวตั้งธรรมชาติ
กรอบรูปสวนแนวตั้งธรรมชาติ เป็นสิ่งที่เรา จะให้ความสนใจเป็นพิเศษ เพราะในอนาคต พื้นที่ธรรมชาติน้อยลง ออกซิเจนน้อยลง ส่งผลถึงมนุษย์อย่างลีกเลี่ยงไม่ได้ สุขภาพ ร่างกาย ความร้อน การทำสวนแนวตั้งเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ทางลัดดาการ์เด้นให้ความสนใจและพัฒนาให้ดีขึ้น ทั้งความสวยงามและการใช้งาน เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียว คุณลองมองดูรอบตัว ว่ามีพื้นที่สีเขียวน้อยมาก แล้วถ้าเพิ่มขึ้นละจะเป็นอย่างไร คำตอบคือการให้ธรรมชาติบำบัดทั้งร่างกายและจิตใจสามารถช่วยได้
คำค้นหา กรอบรูปสวนแนวตั้งธรรมชาติ
จำนวนการชมคลิป = 1248 


กำแพงสวนแนวตั้งและม่านน้ำตกสำเร็จรูป2060 code 2
กำแพงสวนแนวตั้งและม่านน้ำตกสำเร็จรูป2060 code 2 ตอนเปิดไฟสีฟ้าให้ความรู้สึกทันสมัย กำแพงสวนแนวตั้งและม่านน้ำตกสำเร็จรูป ขนาด กว้าง 60 เซนติเมตร ยาว 2.80 สูง 2.00 เหมาะสำหรับการตั้งโชว์หน้าร้าน เพื่อต้องการเพิ่มพื้นที่ธรรมชาติและตกแต่งร้านให้ดูทันสมัย เป็นฉากกั้นหรือเส้นแบ่งระหว่างร้านได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังสามารถตกแต่งในบ้านหรือสวนที่มีพื้นที่น้อย ใช้วัสดุคุณภาพและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน สวนแนวตั้งมีระบบรดน้ำอัตโนมัติ ไม่ต้องดูแล สวนแนวตั้้ง สนใจข้อมูลได้ที่ 082-3224827
คำค้นหา กำแพงสวนแนวตั้งและม่านน้ำตกสำเร็จรูป2060 code 2
จำนวนการชมคลิป = 948 


กำแพงสวนแนวตั้งและม่านน้ำตกสำเร็จรูป2060 code 1
กำแพงสวนแนวตั้งและม่านน้ำตกสำเร็จรูป ขนาด กว้าง 60 เซนติเมตร ยาว 2.80 สูง 2.00 เหมาะสำหรับการตั้งโชว์หน้าร้าน เพื่อต้องการเพิ่มพื้นที่ธรรมชาติและตกแต่งร้านให้ดูทันสมัย เป็นฉากกั้นหรือเส้นแบ่งระหว่างร้านได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังสามารถตกแต่งในบ้านหรือสวนที่มีพื้นที่น้อย ใช้วัสดุคุณภาพและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน สวนแนวตั้งมีระบบรดน้ำอัตโนมัติ ไม่ต้องดูแล สวนแนวตั้้ง สนใจข้อมูลได้ที่ 082-3224827
คำค้นหา กำแพงสวนแนวตั้งและม่านน้ำตกสำเร็จรูป2060
จำนวนการชมคลิป = 758 


ม่านน้ำและสวนแนวตั้งสำเร็จรูป
ม่านน้ำตกและสวนแนวตั้งสำเร็จรูป 2060 ม่านน้ำและสวนแนวตั้งสำเร็จรูป ปัจจุบัน มีการสังซื้อม่านน้ำและสวนแนวตั้งสำเร็จรูปไปเป็นจำนวนมาก จึงมีแนวคิดผสมระหว่างม่านน้ำและสวนแนวตั้งไว้ด้วยกัน ที่โชว์ความสวยงามม่านน้ำและความสดชื่นของสวนแนวตั้งในเวลาเดียวกัน ผลตอบรับเป็นที่น่าพอใจ เพราะลูกค้าชอบในแนวคิด และลักษณะดูไม่เหมือนใคร ดูแตกต่างแต่ก็ยังคงดูเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับตกแต่งร้าน คอฟฟี่ช๊อป สวนอาหารและสถานที่ต่างเป็นจำนวนมาก ขนาดกว้าง 65 เซนติเมตร ยาว 1.50 เมตร สูง 2.00-2.50 เมตร มีสองแบบ สนใจข้อมูลเพิ่มเติมที่ 082-3224827 (นะ)
คำค้นหา ม่านน้ำและสวนแนวตั้งสำเร็จรูป
จำนวนการชมคลิป = 1043 


สวนในตู้กระจก
การจัดสวนในตู้กระจกสำเร็จรูป ประกอบด้วยสวนแนวตั้งสองข้างและม่านน้ำตรงกลาง ปรกติตามคอนโด อพาตเมนท์ บ้าน จะมีระเบียงยื่นออกไปในส่วนชั้นสอง ของตึก จะกลายเป็นพื้นที่ว่างเปล่า คนเมืองมีพื้นที่ธรรมชาติน้อย จึงมีการออกแบบ ม่านน้ำตกและสวนแนวตั้งให้เหมาะกับ คอนโด อพาตเมนท์ บ้านที่ต้องการพื้นที่สีเขียว โดยเฉพาะ สามารถติดตั้งได้ง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก ขนาดกระทัดรัด สำหรับสวนในเมืองได้เป็นอย่างดี เนื่องจากธรรมชาติ ยังคงเป็นส่วนสำคัญของมนุษย์ ช่วยให้ผ่อนคลาย เพิ่มออกซิเจน และอีกมากมาย แต่เนื่องจากในเมืองพื้นที่ธรรมชาตินั้น นับวันจะน้อยลงทุกที นี้จึงเป็นทางเลือกของผู้ที่มองหาธรรมชาติแบบง่าย สำเร็จรูป ไม่ต้องดูแล และนี้อาจทางเลือกที่ดีที่ให้ธรรมชาติบำบัดได้ดีทีเดียว
คำค้นหา สวนในตู้กระจก สวนในเมือง สวนในพื้นที่แคบ สวนบนระเบียง สวนสมัยใหม่
จำนวนการชมคลิป = 2144 


การศึกษาระบบสปริงเกอร์คลายความร้อนบนหลังคา
varin lab เป็นผู้นำเรื่องงานออกแบบที่เกี่ยวกับน้ำ ไม่ว่าจะเป็นบ้านลอยน้ำ ทุนลอยน้ำ และม่านน้ำเพื่อความสวยงาม อุปกรณ์ที่ช่วยคายความร้อนบนหลังคาโรงงาน ร้านอาหาร ที่ต้องแก้ปัญหาได้จริง และ มีระบบการจักการน้ำและไฟฟ้าอย่างมีประสิทธิ์ภาพ จากโจทย์ที่ได้รับและการทำงานหลายๆที่ ทำให้ต้องมีการศึกษาและวิจัยว่าการพ้นน้ำด้วยสปริงเกอร์บนวัสดุที่แตกต่างกัน ช่วยลดความร้อนได้อย่างไร และผลที่ได้เป็นอย่างไร และนำไปทำการบันทึกและพัฒนาตัวพ้นน้ำที่ดีขึ้น
คำค้นหา สปริงเกอร์คลายความร้อนบนหลังคา
จำนวนการชมคลิป = 4258 


เครื่องพ้นหมอกคลายความร้อนในที่พักอาศัยให้ไอเย็น สำเร็จรูป
ในปี 2013 ปีนี้ถือว่าร้อนมากอีกปี ทาง varin studio ได้นำเทคโนโลยี คลายความร้อนบนหลังคาทำให้หลังคาและ พื้นที่ที่ร้อนจัด ให้มีความเย็นลง ด้วยเทคโนโลยีพ้นระอองน้ำ และการปลูกพืชบนหลังคาผสมผสาน เพื่อคายความร้อนแบบยั่งยื่น สวยงาม สนใจข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ laddagardenshop -0823224827 na
คำค้นหา เครื่องพ้นหมอกคลายความร้อนในที่พักอาศัย สำเร็จรูป
จำนวนการชมคลิป = 1478 


การอบดอกบัวสดแบบเทคนิคญี่ปุ่น
การอบดอกบัวสดและดอกไม้ด้วยเทคนิคเฉพาะ ในยามว่างของคนที่กำลังมองหากิจกรรมต่างๆ เพื่อช่วยคลายความเบื่อ และหากิจกรรมที่ดีสำหรับตัวเอง เนื่องจากทางคุณลัดดานั้น เล็งเห็นว่าดอกบัวนั้นสามารถนำไปตั้งโชว์ตามที่ต่างๆได้หลังจากตัดดอกบัวสด ไปขาย ก็ยังคงต้องทำดอกบัวสดเพื่อเก็บไว้ส่งตามห้อง อาหารในยามว่างที่พอจะมีเวลาทำได้ โดยการเก็บรักษาความสวยงามของดอกบัวที่มีฟอรม์สวยและสีไว้ให้ได้มากที่สุดและยาวนานที่สุด นี้จึงเป็นคลิปพิเศษสำหรับการอบดอกบัวสดด้วยเทคนิคเฉพาะสำหรับคนที่มีดอกไม้ ดอกบัวที่ชอบสามารถนำมาเก็บรักษาไว้ให้อยู่กับเราไปได้นานแสนนาน
คำค้นหา การอบดอกบัวสดแบบเทคนิคญี่ปุ่น
จำนวนการชมคลิป = 1176 


การปลูกบัวดับเบิลไวท์
การปลูกบัวดับเบิลไวท์ มีความสวยงาม และมีกลิ่นหอม ในสวนบัวลัดดา มีบัวเกิดขึ้นใหม่ มากมายในปี 2013 บัวดับเบิลไวท์ เป็นบัวสายพันธุ์ต่างประเทศ มีกลีบซ้อนหลายชั้น สีขาวสวยงาม หนึ่งเดียวในบัวสายพันธุ์ต่างประเทศที่น่าสนใจ ชนิดหนึ่ง
คำค้นหา การปลูกบัวดับเบิลไวท์
จำนวนการชมคลิป = 1247 


บัว Le Meurville
บัว Le Meurville เป็นบัวสายพันธุ์ต่างประเทศ ที่มีความสวยงามและมีสีแปลกตา ที่มีสีแดงและชมพู่และขาวในดอกเดียว และมีกลิ่นหอมนิดๆ กลีบบัวมีความคมชัด สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัวได้ที่ laddagardenshop เท่านั้น ใน laddagardenshop มีบัวและพรรณไม้น้ำมากมายเพื่อการตกแต่งสวนสวยในประเทศไทย
คำค้นหา บัว Le Meurville
จำนวนการชมคลิป = 1048 


สีเหลืองศรีบางพระ
ปรกติบัวก็มีการต้้งชื่อกันไปแล้วแต่จะเรียก แต่ที่แน่ๆสีที่ตั้งชื่อก็ต้องสอดคล้องกัน ยังปรกติสีเหลืองที่เราเห็นส่วนใหญ่นี้เป็นบัวสายพันธุ์ต่างประเทศทั้งนั้น เพราะบัวสายพันธุ์ต่างประเทศนั้นมีความสวยงาม และมีสีที่สะดุดใจ อย่างที่คนเห็นสีนี้และหาซื้อกันในท้องตลาด เช่น สีเหลืองศรีบางพระ เป็นต้น
คำค้นหา สีเหลืองศรีบางพระ
จำนวนการชมคลิป = 861 


บัว MINI ANGLE OF PINk
บัว MINI ANGLE OF PINK เป็นบัวสายพันธุ์ต่างประเทศที่มีขนาดเล็ด น่ารัก ปลูกในพื้นที่ไม่ใหญ่เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาบัวที่มีไซด์ดอกไม่ใหญ่ และกำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในตะวันออกกลาง และยุโรป เอเชีย ทางสวนบัวลัดดาได้ทำการเพาะและขยายสายพันธุ์ เพื่อให้เพียงพอกับความต้องการแต่เนื่องจากบัวต้องใช้เวลาดังนั้นปีๆหนึ่งอาจมีของจำกัดไม่เกิน 1,000 -2,000 ต้นต่อปีเท่านั้น แต่ที่น่าสนใจคือช่วงนี้คนไทยเองก็มีความรักในการปลูกบัวอยู่แล้ว จึงต้องแบ่งมาขายในประเทศสำหรับคนที่รักบัวในประเทศของเราเช่นกัน สนใจสั่งซื้อหรือชมคลิปตัวอย่างสินค้าได้ทาง www.laddagardenshop.com เท่านั้น
คำค้นหา บัว MINI ANGLE OF PINk
จำนวนการชมคลิป = 928 


บัว Angle of pink
บัว Angle of pink เป็นบัวที่นำเข้ามาจาดเยอรมันนีเมื่อหลายปีก่อนและมีการเติบโตได้ดีในประเทศไทย โดยสวนบัวลัดดา และคุณลัดดา เป็นผู้ขยายสายพันธุ์และมีจำหน่ายเพียงเจ้าเดียว ด้วยความสวยงามและมีสีเป็นที่หวาน จึงเหมาะกับการนำไปใช้เพื่อการตกแต่งสวนสวยและสระ และตามสถานที่ต่างๆ ลักษณ์กลีบสวยงามคมชัด และนี้เป็นอีกสายพันธุ์ที่น่าสนใจสำหรับผู้ที้กำลังมองหาบัวสวยงามเพื่อสะสมและประดับตกแต่ง ปี 2013 สายพันธุ์นี้มีไม่มาก สินค้ามีจำนวนจำกัด สนใจข้อมูลสอบถามได้ที่ 089-0231447 คุณลัดดาโดยตรงหรือสามารถชมคลิปตัวอย่างก่อนตัดสินใจซื้อได้ที www.laddagardenshop.com
คำค้นหา บัว Angle of pink
จำนวนการชมคลิป = 727 


บัวดับเบิลไวท์ กลีบซ้อนหลายชั้น
บัวดับเบิลไวท์ มีความสวยงาม และมีกลิ่นหอม ในสวนบัวลัดดา มีบัวเกิดขึ้นใหม่ มากมายในปี 2013 บัวดับเบิลไวท์ เป็นบัวสายพันธุ์ต่างประเทศ มีกลีบซ้อนหลายชั้น สีขาวสวยงาม หนึ่งเดียวในบัวสายพันธุ์ต่างประเทศที่น่าสนใจ ชนิดหนึ่ง
คำค้นหา บัวดับเบิลไวท์ บัวสวยงาม
จำนวนการชมคลิป = 971 


TUBTIM OF SIAM
This is present farm laddagarden in Thailand 2012 . we have tropical water lilies infinity and a lot of hardy water lilies on area 20 Acres in thailand. we are welcome EVERY BODY VISIT IN my country.It Nice food, Nice place and Thai people friendly. CU SOON.LADDA
คำค้นหา TUBTIM OF SIAM
จำนวนการชมคลิป = 830 


บัว pink perfection 2011
บัว pink perfection เป็นบัวนำเข้าจากเยอรมันนี โดยสวนบัวลัดดา เป็นผู้นำเข้ามาเพื่อให้ลูกค้าได้มีทางเลือกในการเลือบัวมากขึ้น สีของบัวหวานจับใจ ดอกใหญ่ สามารถเลี้ยงและเติบโตในประเทศไทยได้ โดยผ่านกรรมวิธีของทางสวนบัวลัดดาเป็นที่เรียบร้อย ให้สามารถ ชื่นชมได้ตลอดทั้งปี และที่สำคัญบัวสายพันธุ์จะอยู่ในเครื่อง mac ที่เป็น wall paper ลองสังเกตดู บัวสายพันธุ์นี้ละครับ
คำค้นหา บัว pink perfection 2011
จำนวนการชมคลิป = 805 


บัว passion of pink 2013
บัวที่ให้สีหวานที่สุด ดอกใหญ่ที่สุด ออกดอกตลอดทั้งปี มีกลิ่นหอมเล็กน้อย เป็นบัวสายพันธุ์จากต่างประเทศ สวยงามและมีเอกลักษณ์ เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาและนักสระสมบัว และเพื่อตกแต่งสระน้ำให้เกิดความสวยงามและดูเป็นธรรมชาติ
คำค้นหา บัว passion of pink 2013
จำนวนการชมคลิป = 1211 


บัว perry fire opal
perry fire opal 2013 เป็นบัวสวยงาม ของทางสวนบัวลัดดา มีสีหวาน มีกลิ่นหอม เหมาะสำหรับผู้กำลังมองหาบัวสวยงามเพื้อใช้ในการตกแต่ง เป็นบัวสายพันธู์ต่างประเทศ นำเข้าโดยสวนบัวลัดดา สนใจข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ laddagardenshop.com
คำค้นหา perry fire opal
จำนวนการชมคลิป = 1234 


บัววิคตอเรียสีม่วง The Genus Euryale
เป็นบัววิตตอเรียสายพันธ์ใหม่ที่นำเข้ามาจากอเมริกาลักษณะดอกมีสีม่วงและมีหนามรอบใบเหมือนวิตตอเรียให้ความน่าสนใจที่ดอกและหลังใบจะเป็นสีม่วงเป็นพันธุ์หาอยากเหมาะสำหรับนักสะสมบัวและและผู้ต้องการหาบัวใช้ในการจัดสวนหรือบ่อในโรงแรมและรีสอทร์ สนามกอร์ฟ และมีความต้องการในตลาดสูงแต่การนำเข้ายังเป็นเรื่องที่ระเอียดอ่อนเพราะอาจตายได้ต้องใช้ความชำนาญและประสบการณ์กว่า 40 ปี ของ สวนบัวลัดดาทีเดียว The Genus Euryale
คำค้นหา The Genus Euryale
จำนวนการชมคลิป = 1033 


หินเทียมสำหรับตกแต่งสวน น้ำตก หินผา
หินเทียมสำเร็จรูป stone Decorative ปัจจุบัน มีการพัฒนาหินเทียมเพื่อใช้สำหรับตกแต่งสวนมากมาย เพราะคุณสมบัติ เบา และคงทนถาวร ด้วยลักษณะพิเศษของสีที่เกาะคงทนและอายุการใช้งานที่ยาวนาน จึงเหมาะแก่การ นำไปตกแต่งสวนน้ำหินผา ตกแต่งตามขอบสระ และอีกมายในการนำไปตกแต่งที่กำลังมองหาหินเทียมเพื่อใช้ในการตกแต่งโดยเฉพาะ หินเทียมทั้งหมดนี้เป็นทรัพย์สินทางปัญญาของบริษัท IS DELIGH LANDSCAPE CO.,LTD.TEL : 02 539 6554 , 02 514 0489 FAX : 02 933 9015 e-mail : isdelight2008@hotmail.com website : www.isdelightlandscape.com
คำค้นหา หินเทียมสำหรับตกแต่งสวน
จำนวนการชมคลิป = 2119 


บัว pure of life.
บัวในสวนบัวลัดดา มีความสวยงาม มากมายรวบรวมสายพันธุ์ต่างๆจากทั่วโลกสามารถนำไปตกแต่งบ่อบัว และสระบัวได้เป็นอย่างดี รวมถึงตกแต่งสวนสวยได้อย่างสวยงามบัวสายพันธุ์นำเข้าจากเยอรมัน มีความสวย และกลีบซ้อนหลายชั้น มีกลิ่นหอม สามารถนำไปทำน้ำหอมได้ สนใจข้อมูลได้ที่ laddagardenshop
คำค้นหา บัวสวยงาม
จำนวนการชมคลิป = 835 


pretty pink of germany
บัว PRETTY PINK SPIRIT OF GERMANY เป็นบัวที่สวยงาม ชมพู่หวาน กลีบซ้อนหลายชั้น เป็นของขวัญของเพื่อนชาวเยอรมัน มอบให้กับสวนบัวลัดดาเพื่อจำหน่ายในประเทศและส่งออก ต่อไป ตอนนี้ออกดอกสวยงาม
คำค้นหา pretty pink of germany
จำนวนการชมคลิป = 996 


BLACK PRINCESS WATER LILY
บัวที่ได้รับความนิยมและขายดีมากที่สุดในปี 2012 -2013 เป็นบัวนำเข้าจากต่างประเทศ ซึ่งทางสวนบัวลัดดาต้องทำให้ปลูกและออกดอกในอากาศและภูมิประเทศของไทยก่อนแล้วค่อยส่งขายทั่วเอเชียและทั้วโลก ด้วยราคาค่าตัวที่สูงที่สุดของบัวเพราะแปลก มีสีแดงออกดำ ออกดอกตลอด จึงเป็นที่ต้องการมากจนของต้องรอคิว ต้องขอโทษมา ณ ที่นี้ด้วย สำหรับคนที่ชอบบัว และนักสะสมบัวถึงมีต้นเดียวก็สามารถประดับไว้ในสวน หรือบ่อ บงบอกถึงความรักบัว และชื่นชอบบัวของคนๆนั้นได้ดี ยังมีบัวในโลกนี้ที่สวยและแปลกราคาไม่แพงสามารถติดต่อสวนบัวลัดดาได้โดยตรง เพราะเราทำบัวมากว่า 50 ปี
คำค้นหา BLACK PRINCESS water lily
จำนวนการชมคลิป = 1222 


บัว BLACK PRINCESS
คุณทราบหรือไม่ว่า บัวมีมากมายหลายสายพันธุ์แต่สายพันธุ์ที่น่าสนใจใน 5 ปีนี้ บัว บัว black princess เป็นบัวจากอเมริกา นำเข้าและขยายพันธุ์โดยสวนบัวลัดดาเท่านั้น สาเหตุที่เป็นเรา เพราะเป็นผู้ริเริมทำบัวมากว่า 50 ปี นานพอที่จะบอกได้ว่า อันใหนคือสิ่งที่สวยและเหมาะสมกับตลาดในเอเชียตะวันออกของเรา ลูกค้าของเราให้ความสดใจในหลายรูปแบบ แต่ที่เรานำเสนอวันนี้เป็นพันธุ์พิเศษและหายาก บัวสีดำแดง มีที่เราที่เดียว ที่อื่นของปลอม สนใจเข้ามาดูคลิปวิดีโอของจริงได้แล้ววันนี้ หรือสอบถามข้อมูลได้ที่ 082-3224827 NA
คำค้นหา BLACK PRINCESS
จำนวนการชมคลิป = 1112 


โคมไฟและเฟอร์นิเจอร์มีแสงนำเข้าจากต่างประเทศ
โคมไฟและเฟอร์นิเจอร์เรืองแสง นำเข้าจากต่างประเทศ งานออกแบบสวย ล้ำสมัย ด้วยการคุมควบแสงด้วยรีโมทคอนโทร เหมาะสำหรับการตกแต่งสวนในเวลากลางคืน คลับ ไนท์คลับ โครงการบ้านพักสมัยใหม่ รีสอทร์ และอีกมากมายในการนำไปติดตั้ง ทั้งภายนอกภายในอาคารด้วยวัสดุคุณภาพสูง
คำค้นหา โคมไฟและเฟอร์นิเจอร์มีแสงนำเข้าจากต่างประเทศ
จำนวนการชมคลิป = 971 


Bird of Paradise Blossom
bird of paradise มันคือชื่อของต้นไม้ชนิดหนึ่ง ที่มีหน้าตาของดอกที่สวยงามแปลกตา bird of paradise แบ่งออกเป็นหลายสี หลายแบบ ข้อมูล ระหว่าง Heliconia, กล้วย และ Bird of paradise ศึกษา แล้วก็พบความจริง ของ พืชในกลุ่มเหล่านี้ แบบนี้ครับ เผื่อใครคิดจะไปหาซื้อต้นไม้เหล่านี้มาปลูก จะได้รู้ไว้เป็นข้อมูลนะครับ ในการศึกษาทาง ชีววิทยา ได้มีการจัดกลุ่มของสิ่งมีชีวิต ออกเป็นหมวดหมู่ ตามลำดับดังนี้ คือ Kingdom Phylum Class Order Family Genus Species ทั้ง Heliconia และ bird of paradise ..
คำค้นหา ปักษาสวรรค์ JUNGLE FEVER Bird of Paradise Blossom
จำนวนการชมคลิป = 921 


Art of Bird of Paradise Blossom
ทางสวนบัวลัดดาได้นำเข้าและเพาะพันธุ์ขายเป็นจำนวนมาก ปักษาสวรรค์ ชื่อมันคือ JUNGLE FEVER Bird of Paradise Blossom จากท้องถิ่นของทางแอฟริกาใต้ รูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์แปลกตา และสีสันที่สดใสสวยงาม ดูแล้วราวกับนกพันธุ์ Bird of Paradise สีสันสดใสที่กำลังจะโผบินขึ้นท้องฟ้า จึงเป็นที่มาของชื่อมันนั่นเอง ดอกไม้ที่สวยสะดุดตาดอกนี้สื่อความหมายของความรื่นรมย์ยินดี จึงเป็นดอกไม้ที่เหมาะกับการส่งให้แก่กันในวาระที่ต้องการแสดงความยินดีได้ดีเยี่ยมเลยเชียว ปักษาสวรรค์เป็นพืชที่มีความสวยงามมาก โดยเฉพาะดอกของมั..
คำค้นหา ปักษาสวรรค์ JUNGLE FEVER Bird of Paradise Blossom
จำนวนการชมคลิป = 781 


white Bird of Paradise Blossom
ทางสวนบัวลัดดาได้นำเข้าและเพาะพันธุ์ขายเป็นจำนวนมาก ปักษาสวรรค์ ชื่อมันคือ JUNGLE FEVER Bird of Paradise Blossom จากท้องถิ่นของทางแอฟริกาใต้ รูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์แปลกตา และสีสันที่สดใสสวยงาม ดูแล้วราวกับนกพันธุ์ Bird of Paradise สีสันสดใสที่กำลังจะโผบินขึ้นท้องฟ้า จึงเป็นที่มาของชื่อมันนั่นเอง ดอกไม้ที่สวยสะดุดตาดอกนี้สื่อความหมายของความรื่นรมย์ยินดี จึงเป็นดอกไม้ที่เหมาะกับการส่งให้แก่กันในวาระที่ต้องการแสดงความยินดีได้ดีเยี่ยมเลยเชียว ปักษาสวรรค์เป็นพืชที่มีความสวยงามมาก โดยเฉพาะดอกของมัน
คำค้นหา ปักษาสวรรค์ JUNGLE FEVER Bird of Paradise Blossom
จำนวนการชมคลิป = 1032 


Nymphoides indica yellow พรรณไม้น้ำหายาก
Nymphoides indica yellow เป็นไม้น้ำหายาก สามารถนำไปตกแต่งสระ อ่างบัว ตอนนี้ศูนย์พรรณไปมากพอสมควร ทางสวนบัวลัดดา อนุรักษ์สายพันธุ์เพื่อศึกษาและจำหน่ายเพื่อการตกแต่ง มีความสวยงามไม่แพ้บัว และไม้น้ำชนิดอื่นๆ มีทั้งหมด 3 สี ขาว เหลือง ชมพู่
คำค้นหา Nymphoides indica yellow พรรณไม้น้ำหายาก
จำนวนการชมคลิป = 986 


ม่านน้ำไหลผ่านกระจกสำเร็จรูปจากเยอรมัน รุ่น 0zone
ม่านน้ำไหลผ่านกระจกสำเร็จรูปจากเยอรมัน รุ่น 0zone รุ่นนี้เพิ่มออกซิเจนในอาคาร ทำให้อากาศสดชื่น ส่งผลต่อการทำงานในแต่ละวันที่ต้องอยู่ในที่แคบและออกซิเจนน้อย ทำให้สุขภาพและสภาพแวดล้อม ไม่สดใส่ ไม่กระชับกระเชง การวิจัยพบว่า น้ำและธรรมชาติ สามารถช่วยบำบัด สุนทรียศาตร์ และเพิ่มให้ประสิทธฺภาพในการทำงานสดชื่นตลอดเวลาในต่างประเทศ จะมี ม่านน้ำ น้ำตก ในสำนักงานใหญ่ อาคาร โรงแรม มีผลกับประสาทรับรู้ทั้ง 6 ของร่างกายมนุษย์เกิดการผ่อนคลายทั้งทางอารมณ์ รางกาย และจิตใจ
คำค้นหา ม่านน้ำตกสำเร็จรูปจากเยอรมันนี ม่านน้ำ น้ำตก น้ำ
จำนวนการชมคลิป = 1306 


ม่านน้ำตกไม้ตกแต่งสวน MODERN 2013
ม่านน้ำตกสำหรับตกแต่งสวนและอาคารที่อยู่อาศัยรูปแบบใหม่ ทำจากไม้จริงคุณภาพสูงสามารถทนต่อทุกสภาวะ ทั้งภายในและภายนอกอาคาร เป็นงานออกแบบที่เน้นและใส่ใจในทุกรายละเอียด ผลิตเท่าที่ตลาดต้องการ ไม่ทำออกมาขายล้นตลาด จึงมั่นใจได้ว่าเป็นสินค้าที่น่าเก็บเป็นของสะสมหรือของใช้ส่วนตัวอย่างที่สุด แถมมีการสลักชื่อของเจ้าของที่มาสั่งซื้อ เพื่อให้คุณเป็นคนพิเศษสำหรับสินค้าพิเศษ ขนาด กว้าง 1 เมตร สูง 45 เซนติเมตร ยาว 5 เมตร สนใจข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ laddagardenshop.com
คำค้นหา ม่านน้ำตก ม่านน้ำไหล ม่านน้ำ น้ำพุ น้ำล้น
จำนวนการชมคลิป = 2718 


การขนส่งสวนแนวตั้งสำหรับลูกค้าทั่วประเทศ
ปัจจุบัน ธรรมชาติ หรือสวนแนวตั้ง กำแพงธรรมชาติ กำลังเป็นที่นิยมแต่เราเป็นเพียงเจ้าเดียวที่มีการขนส่งสวนแนวตั้งแบบสำเร็จรูป ด้วยระบบรดน้ำอัตโนมัติ ไปทั่วประเทศไทย และประเทศข้างเคียง เช่น ลาว และอินโดนิเซีย และที่ต่างๆที่ต้องการธรรมชาติ เรายินดีที่จะไปส่งและติดตั้ง หากเป็นการเพิ่มพื้นที่สีเขียว เพื่อให้คนเข้าใจว่าธรรมชาติเป็นสิ่งสำคัญ ธรรมชาติ สามารถบำบัด ร่างกายและจิตใจ สวยงาม ตกแต่งอาคาร สวนอาหาร และสถานทีได้เกือบทุกสถานที่ สนใจข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 082-3224827 (na)
คำค้นหา สวนแนวตั้งสำเร็จรูป น้ำตก ม่านน้ำ น้ำพุ สวนสวย Green walls
จำนวนการชมคลิป = 1271 


หญ้าดอกอ้อ
จำหน่ายหญ้าดอกอ้อ เป็นหญ้าที่สวยงาม คุณอาจจะเห็นตามข้างทาง เวลาเดินทางออกต่างจังหวัด ที่ช่วยเพิ่มความสวยงามของข้างทางได้เป็นอย่างดี คุณรู้หรือไม่ว่าตอนนี้ใกล้จะศูนย์พันธุ์ไปเกือบหมดแล้ว ความสวยงามของต้นหญ้าอ้อ นั้น สามารถมาตกแต่งสวนสวยได้อย่างสวยงาม และเป็นธรรมชาติไม่ต่างกับหญ้าภูเขา หรือหญ้าชนิดอื่นๆ สนใจข้อมูลหรือสั่งซื้อหญ้าอ้อเพื่อตกแต่ง สวนสวยและอาคารที่พักอาศัย ได้ที่ laddagardenshop . หรือสามารถเข้าไปดูความงามของหญ้าชนิดนี้ทางคลิปวิดีโอก่อนตัดสินใจซื้อได้แล้ววันนี้
คำค้นหา หญ้าสำหรับตกแต่งสวน หญ้าภูเขา หญ้าม่วง หญ้า หญ้าข้าวฟ่างดำ หญ้านิวซีแลนด์
จำนวนการชมคลิป = 1050 


หญ้าสวยงามใช้สำหรับตกแต่ง
หญ้าภูเขา นั้น มีความสวยงาม เป็นธรรมชาติ หากนำไปตกแต่ง สามารถเข้ากับน้ำตก ม่านน้ำ อาคารสมัยใหม่ และทุกๆที ความสวยงามของธรรมชาติ อยู่ได้ทุกทีและทุกเวลา ทางลัดดาการ์เด้นช๊อป ทำการจำหน่ายหญ้าสำหรับตกแต่งมานานกว่า 30 ปี มีหญ้าหายากกว่า 10 ชนิด และมีหญ้ากว่า 8000 ต้น -20,000 เพื่อจำหน่ายทั้งลูกค้าในประเทศและต่างประเทศ สนใจข้อมูลหรือรับชมคลิปหญ้าของเราก่อนตัดสินใจซื้อ หรือโทรสั่งจองหญ้า เรายินดีจัดส่งฟรี
คำค้นหา หญ้าสำหรับตกแต่งสวน หญ้าภูเขา หญ้าม่วง หญ้า หญ้าข้าวฟ่างดำ หญ้านิวซีแลนด์
จำนวนการชมคลิป = 1322 


แต่งสวนสวยด้วยกำแพงธรรมชาติบำบัด
กำแพงธรรมชาติ เกิดขึ้นจากความต้องการของลูกค้าที่มองเห็นและใส่ใจกับธรรมชาติ จึงมีการสั่งให้ทางเรา สร้างสรรค์กำแพงธรรมชาติ มากมาย เพื่อให้เกิดความสวยงามและเพิ่มความสดชื่น อีกทั้งเรายังมีการติดตั้งระบบรดน้ำอัตโนมัติ เพื่อใช้ รดน้ำต้นไม้ หากทางลูกค้า ไม่สะดวกหรือไม่มีเวลา ทาง laddagardenshop มีความต้องที่การทำพื้นที่สีเขียว เพิ่มออกซิเจน ในที่ต่างๆ เพื่อลดความร้อนของบริเวณนั้นได้เป็นอย่างดีด้วยธรรมชาติ ดีกว่าเปิดแอร์ ค่าไฟที่ต้องจ่ายมากขึ้น เสี่ยงกับการเป็นโรคทางเดินหายใจ และอีกมากมายที่มากับแอร์ ธรรมชาติเป็นสิ่งที่ดีกว่า สดชื่น เย็น และบำบัดร่างกายที่เหนื่อยล้าได้
คำค้นหา กำแพงธรรมชาติ สวนแนวตั้งสำเร็จรูป น้ำตก ม่านน้ำ น้ำพุ สวนสวย
จำนวนการชมคลิป = 2431 


ศิลปของการทำสวนแนวตั้ง
สวนแนวตั้งปัจจุบันนี้มีมากมาย หลากหลายรูปแบบและราคาที่แตกต่างกัน จะวัดที่ราคาอย่างเดียวคงไม่ได้ คงต้องมองที่การ ใส่ใจ และความคิดสร้างสรรค์ในการเลือกต้นไม้มาจัด ความรู้และประสบการณ์ ในแต่ละแบบที่เราผลิตและนำส่งลูกค้า มาตั้งแต่ปี 2010 สิ่งที่เราได้ยินกลับมาคือ "อยากได้พื้นที่สีเขียวเพิ่ม " เราค่อยๆทำ นี้คือคำที่เรารู้สึกว่างานเราไม่ได้สวยอย่างเดียวแต่เขาอยากได้งานศิลปในพื้นที่สีเขียว เป็นศิลปการจัดต้นไม้ที่จะอยู่กับธรรมชาติต่างหาก บางครั้งต้นไม้ก็เลือกที่จะอยู่กับคนที่รักเขาจริงๆ
คำค้นหา สวนแนวตั้งสำเร็จรูป น้ำตก ม่านน้ำ น้ำพุ สวนสวย
จำนวนการชมคลิป = 1891 


วิธีการประกอบม่านน้ำเยอรมัน
นี้เป็นคลิปการการติดตั้งม่านน้ำตกเยอรมัน รุ่น water fall 30 เป็นรุ่นที่ขายดีที่สุดในโลก และได้รางวัลระดับโลกการันตี ประหยัดพลังงาน ทั้งในเรื่องการใช้งานความสวยงาม และการติดตั้งที่ง่าย ขนาดไม่ใหญ่ เหมาะสำหรับคนที่มีพื้นที่ไม่ใหญ่มาก สวนขนาดเล็ก ทางลัดดาการ์เด้นน์ ได้ เปิดกล่องใหม่ เพื่อแสดงให้เห็นว่ามันง่ายมาก และ รุ่นนี้ทำอะไรได้ตั้งหลายอย่าง ที่เหลือก็คือจินตนาการของผู้ซื้อที่จะนำไปตกแต่งให้เกิดเอกลักษณ์เฉพาะตัว สามารถ share ความสวยงามการตกแต่งที่ม่านน้ำที่ www. Facebook : ) Art water fall set 30.com ได้แล้ววันนี้
คำค้นหา ม่านน้ำตกสำเร็จรูปจากเยอรมันนี ม่านน้ำ น้ำตก น้ำ
จำนวนการชมคลิป = 2902 


ม่านน้ำกระจกใส่
ม่านน้ำตก water fall design 2013 รับออกแบบม่านน้ำ ทุกรูปแบบ ทุกวันนี้ งานออกแบบมีมากมาย และซับซ้อนมากขึ้น งานออกแบบที่เกี่ยวกับน้ำก็เช่นกัน ต้องใช้ทั้งศาตร์และศิลปในเวลาเดียว ความยากง่ายขุึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย สถานที่ติดตั้ง เราเป็นหนึ่งในเรื่องการจัดการรูปแบบของงานออกแบบด้านน้ำทุกรูปแบบ
คำค้นหา ม่านน้ำตกสำเร็จรูปจากเยอรมันนี ม่านน้ำ น้ำตก น้ำ
จำนวนการชมคลิป = 1831 


จำหน่ายหญ้าสำหรับตกแต่งทุกชนิด
ในปัจจุบัน หญ้า มีหลากหลายชนิด และมีความน่าสนใจ หากนำมาตกแต่งสวนหรือ ออฟิส ร้านอาหาร เพราะ และสถาที่ราชการ ปัจจุบันพื้นที่สีเขียวเริ่มน้อยลง ออกซิเจนเริ่มน้อยลง ทางลัดดาการ์เด้นท์ช๊อป จึงรวบรวมหญ้าจากทั่วทุกที่เพื่อใช้ในการตกแต่งสวน ม่านน้ำและที่ต่างๆเรามีหญ้ามากกว่า10 ชนิด ที่หายาก ที่ใช้ตกแต่งเพื่อความสวยงามโดยเฉพาะ สนใจชมคลิปตัวอย่างและเยี่ยมชมหญ้าเพื่อใช้ในการเพิ่มพื้นที่สีเขียวสำหรับตัวเองได้แล้ววันนี้
คำค้นหา หญ้าสำหรับตกแต่งสวน หญ้าภูเขา หญ้าม่วง หญ้า หญ้าข้าวฟ่างดำ หญ้านิวซีแลนด์
จำนวนการชมคลิป = 1043 


ม่านน้ำสำเร็จรูป
ม่านน้ำตกสำเร็จรูปติดตั้งง่าย และผลิตตามความยาวสระ ทำจากวัสดุคุณภาพสูง ไหลเป็นม่านน้ำธรรมชาติ ออกแบบสมัยใหม่โดยห้องทดลองของ laddagardenshop มีที่เราเป็นเจ้าเดียว สามารถชมสินค้าที่ laddagardenshop ได้แล้ววันนี้ เราทำงานออกแบบที่เกียวกับธรรมชาติ บัว พรรฯไม้น้ำ ต้นไม้ และน้ำ งานออกแบบสวนแนวตั้งแห่งอนาคต ม่านน้ำตก บ้านลอยน้ำ และนำเข้าสินค้าที่ใช้ตกแต่งสวนที่น่าสนใจจากที่ต่างๆในโลก
คำค้นหา ม่านน้ำตก ม่านน้ำไหล ม่านน้ำ น้ำพุ น้ำล้น
จำนวนการชมคลิป = 3040 


ชุดสวนแนวตั้งสำเร็จรูป 2060
ธรรมชาติ เป็นสิ่งที่เราให้ความสนใจเป็นพิเศษ เพราะในอนาคต พื้นที่ธรรมชาติน้อยลง ออกซิเจนน้อยลง ส่งผลถึงมนุษย์อย่างลีกเลี่ยงไม่ได้ สุขภาพ ร่างกาย ความร้อนของโลก การทำสวนแนวตั้งเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ทางลัดดาการ์เด้นให้ความสนใจและพัฒนาให้ดีขึ้น ทั้งความสวยงามและการใช้งาน เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียว คุณลองมองดูรอบตัว ว่ามีพื้นที่สีเขียวน้อยมาก แล้วถ้าเพิ่มขึ้นละจะเป็นอย่างไร คำตอบคือการให้ธรรมชาติบำบัดทั้งร่างกายและจิตใจสามารถช่วยได้
คำค้นหา สวนแนวตั้งสำเร็จรูป น้ำตก ม่านน้ำ น้ำพุ สวนสวย
จำนวนการชมคลิป = 3354 


ม่านน้ำตกสำเร็จรูปจากเยอรมันนี
เนื่องจากสวนบัวลัดดา ทำเกี่ยวกับบัว ไม้น้ำ และม่านน้ำตกมานานกว่า 50 ปี ได้เจอและเห็นสินค้าของ แบรนด์ oase มองดูแล้วประทับใจในความคิดของชาวเยอรมัน ช่างคิดและพัฒนาการของม่านน้ำตกสำเร็จรูป ราคาไม่แพง น่าสนใจมาก สามารถประกอบได้เอง ดูทันสมัย สวนบัวลัดดาเห็นว่ามันน่าจะมีประโยชน์สำหรับผู้ที่มองหาม่านน้ำตกตกแต่งสวนสมัยใหม่ โดยไม่ต้องง้อช่างหรือต้องมีประสบการณ์ ทำเองได้เลย หาซื้อได้ทั่วไปและผ่านทางเว็บไซด์ ทางเรายินดีให้คำปรึกษา และออกแบบให้ฟรี ไว้คราวหน้าหากมีอะไรใหม่สำหรับการตกแต่งสวนน้ำจะมาแนะนำอีก ขอให้สนุกกับการอยู่กับธรรมชาติ เพราะธรรมชาติทำให้เรามีความสุข
คำค้นหา ม่านน้ำตกสำเร็จรูปจากเยอรมันนี ม่านน้ำ น้ำตก น้ำ
จำนวนการชมคลิป = 2269 


ม่านน้ำเล่นภาพกราฟฟิก
ในต่างประเทศนั้น ม่านน้ำ มี ไอเดียที่น่าสนใจมาก ทั้งการทำงานของคอมพิวเตอร์กราฟิกในการควบคุม ม่านน้ำ ให้มีความคิดสร้างสรรค์ และคิดค้นระบบไฟให้เกิดความ สวยงาม จากม่านน้ำธรรมดาที่ไหลผ่าน กลายเป็น กระดานวาดรูปบนม่านน้ำขนาดใหญ่ที่ทุกคนพบเห้็นก็อดจะสนุกกับมันไม่ได้
คำค้นหา ม่านน้ำ ม่านน้ำตก ม่านน้ำตกสวยงาม
จำนวนการชมคลิป = 3086 


ม่านน้ำตกในสวนอาหาร
ลักษณะม่านน้ำในสวนอาหาร เพิ่มสีสันของร้านให้น่าสนใจ เกิดมุมมองใหม่ ในฤดูร้อนช่วยลดอุณภูมิภายในร้านได้เป็นอย่างดี เป็นอีกงานที่ย้อนกลับมานิยมอีกครั้ง หลังจากหายไปกว่า 10 ปี
คำค้นหา ม่านน้ำตก ม่านน้ำไหล ม่านน้ำ น้ำพุ น้ำล้น
จำนวนการชมคลิป = 1687 


ม่านน้ำกระจกไหลผ่านกระจกเงา
การทำม่านน้ำไหลผ่านกระจกเงาหรือกระจกใส่นั้ันควรมีกรอบบังคับน้ำเพื่อให้น้ำ ไหลลงมาเป็นทางสวยงาม เพราะถ้าไม่มีกรอบอาจจะทำให้น้ำไหลลงมาไม่เป็นทาง การปล่อยน้ำออกมามีหลายวิธี ไม่ว่าจะปล่อยให้น้ำล้น หรือระบบฉีด ควรดูว่าความต้องการและการนำเสนอ เพื่อโชว์ เป็น iconic หรือ ต้องการแบบส่วนตัว แล้วแต่ความพอใจ
คำค้นหา ม่านน้ำตก ม่านน้ำไหล ม่านน้ำ น้ำพุ น้ำล้น
จำนวนการชมคลิป = 2321 


ม่านน้ำกระจกใส่
การทำม่านน้ำตกที่ไหลผ่านกระจกโปรงแสง หรือกระจกเงา ต้องมีการคำณวนมอเตอร์และ การติดตั้งให้เรียบร้อย เป็นงานละเอียด เทคโนโลยีสมัยใหม่ช่วยให้เราประหยัดไฟได้เยอะและทำงานง่ายขึ้นมาก จากมอเตอร์ปั้มน้ำที่ต้องเปิดทั้งวันเพราะเดียวนี้ค่าใช้จ่ายของค่าไฟต่อเดือนราคาสูงขึ้นมาก จึงต้องมีการออกแบบทั้งระบบ ทั้งงานออกแบบ และระบบไฟ คุณก็สามารถทำได้เอง แต่ต้องมีการศึกษาลองผิดลองถูกจนชำนาญ เพราะน้ำเป็นเรื่องที่ควบคุมไม่ได้ ถ้าทำเสร็จก็หายเหนื่อยกันเลยทีเดียว เพราะเป็นงานที่ให้ความสดชื่นมากและ สร้างเป็นสถานที่จดจำได้ดี ดังนั้น จึงเห็น สวนอาหาร ร้านอาหาร ร้านสปา และที่ต่างๆกลับมานิยมอีกครั้งหนึ่งหลังจากหายไปกว่า 10 ปี
คำค้นหา ม่านน้ำธรรมชาติ รับทำม่านน้ำ บ่อบัว กำแพงน้ำ
จำนวนการชมคลิป = 2592 


น้ำตกม่านน้ำและบัวสวยงาม
ในการทำม่านน้ำตก ปัจจุบันนี้ ถ้ามีบ่อ สระ ก็ต้องมีบัว เพื่อเพิ่มความสวยงามและกำลังเป็นที่นิยม เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ความสวยงามที่เพิ่มขึ้น จะช่วยทำให้ม่านน้ำตกหรือบ่อมีความงามและมีชิวิตชีวามากขึ้นทีเดียว ใช้สำหรับโชว์แขกผู้มาเยื่อนได้เป็นอย่างดี เพราะธรรมชาติเป็นสิ่งสวยงาม สนใจทำม่านน้ำสมัยใหม่ ไม่เหมือนใคร ติดต่อเรา 089-0231447 ลัดดา
คำค้นหา สวนแนวตั้งสำเร็จรูป น้ำตก ม่านน้ำ น้ำพุ สวนสวย
จำนวนการชมคลิป = 2420 


สวนแนวตั้งพร้อมม่านน้ำตกครบชุด
แนวตั้งสำเร็จรูป ไม่ต้องใช้ดิน ไม่ต้องใส่ปุ๋ย อายุการใช้งานยาวนาน มีระบบตั้งเวลารดน้ำอัตโนมัติ เหมาะสำหรับการตกแต่งสวนสวยแนวใหม่ ร้านอาหาร รีสอทร์ โรงพยาบาล พับ และสถานที่ต่างๆ ที่ต้องการให้ธรรมชาติ บำบัด อีกทั้งยังมีการออกแบบ ม่านน้ำตกสมัยใหม่ รูปทรงเรียบง่าย คงทนถาวร เคลื่อนย้ายง่าย และที่สำคัญลูกค้าสามารถเลือกให้เราติดตั้งพลังาน แผง solarสวนcell สำหรับม่านน้ำตก เพื่อใช้ในการขับเคลื่อนมอเตอร์ และยังช่วยประหยัดค่าไฟได้ด้วย เป็นอีกทางเลือกทางด้านพลังงาน ที่สวนในอนาคตจะต้องมี ทางสวนลัดดาเห็นว่าเป็นเรื่องสำคัญ ที่น่าบุกเบิก เพราะส่วนใหญ่ลูกค้าจะไม่ค่อยเปิดม่านน้ำ ตลอดเวลา จะเปิดเมื่อมีคนอยู่บ้าน มีงานเลี้ยง จะดีแค่ใหนถ้าม่านน้ำตกจะไหลตลอดเวลาแบบไม่เสียค่าไฟ
คำค้นหา สวนแนวตั้ง กำแพงธรรมชาติ ม่านน้ำ น้ำตก
จำนวนการชมคลิป = 4316 


อ่างบัวไม้สำหรับบัวและไม้น้ำ
ช่วงนี้ ในปี 2012-2015 สวนบัวลัดดา มีการสร้างสรรค์งานออกแบบของตกแต่งสวน มาเพื่อตอบสนอง ลูกค้า ที่มีความต้องการจัดสวนเอง หรือเลี้ยงบัว แต่ไม่ต้องการ แบบเดิมๆ ที่เคยมีมา เราจึงนำเสนอ อ่างบัวไม้ ที่ทนต่อการใช้งานทุกสภาวะ งานไม้เป็นงานช่างชั้นสูง ค่าฝีมือสูง ต้องใช้ความประณีต แล้วเป็นอ่างใส่บัว แล้ว ยิ่งต้องคำนึงถึงการรับน้ำ ไม่ให้รั่ว ให้ซึ่ม ทางเรารับประกันการั่วซึม ของอ่างไม้ตลอดการใช้งาน เราเป็นเพียงเจ้าเดียวที่ทำ เนื่องจากมันมีต้นทุนที่สูงพอสมควร แต่นี้ไม่ใช้เหตุผลสำคัญ ที่สำคัญคือ สร้างภาชนะปลูกบัว ที่ต่างไปจากเดิม นิดหน่อย ความรู้สึกเปลี่ยน มุมมองเปลี่ยน สวนแนวใหม่ เริ่มจากเราและเราให้คำปรึกษาฟรี ออกแบบฟรี สนใจเข้าชม เว็บไซด์ของเราได้ laddagardenshop.com แล้วคุณจะรู้ว่าสวนแนวใหม่ในอนาคตของคุณจะเป็นอย่างไร
คำค้นหา อ่างบัวไม้ อ่างบัว ภาชนะใส่บัว
จำนวนการชมคลิป = 1782 


สวนแนวตั้ง+ม่านน้ำตกสำเร็จรูป ใช้พลังงานโซลาเซล์
สวนบัวลัดดานำเสนอสวนแนวตั้งสำเร็จรูป และม่านน้ำตก สมัยใหม่ ด้วยการออกแบบสวนแนวตั้งและม่านน้ำตก ในการเลือกใช้วัสดุที่ทำม่านน้ำ จากวัสดุที่ให้ความรู้สึกดูทันสมัย การใช้งานที่ยาวนาน และเป็นเพียงไม่กี่เจ้าที่เราให้ความสนใจในเรื่องพลังงานที่ ช่วยขับเคลื่อนม่านน้ำตก ด้วยพลังงานสะอาด พลังโซลาเซล์เป็นอีกทางเลือกที่เหมาะกับสวนสมัยใหม่ ด้านนอกที่ต้องรับแดด และช่วยประหยัดค่าไฟ ที่นับวันก็จะยิ่งราคาเพิ่มสูงขึ้น ม่านน้ำก็ยากเปิดทั้งวันแต่ค่าไฟก็จ่ายไม่ไหว ถ้ามีงานออกแบบที่ดีที่คำนึงเรื่องพลังงานนี้ก็คงดีไม่น้อย ความสวยงามที่ได้จากพลังงานสะอาด จึงเป็นอีกทางเลือกสำหรับคนที่ชอบแนวคิดในเรื่องการอยู่กับธรรมชาติอย่างยั่งยืน แต่ไฟบ้านก็ยังถือว่าดีที่สุดในการติดตั้งและค่าใช้จ่ายที่ถูกว่า แต่นี้เป็นทางเลือกที่ให้สำหรับคนที่ยอมเปิดมุมมองในเรื่องสวนที่ต้องใช้พลังงานสะอาดในอนาคตอันใกล้นี้ อยู่ที่ว่าคุณจะเลือกแบบใหนในการอยู่ในสวนสวยของคุณ หมายเหตุ การติดตั้งพลังงานโซลาเซล์ นั้นขึ้นอยู่กับพื่นที่รับแสงอาทิตย์ของแต่ละบ้าน
คำค้นหา สวนแนวตั้งสำเร็จรูป ม่านน้ำ สวนสวย บ้านและสวน waterfall บัว สวนบัวลัดดา
จำนวนการชมคลิป = 4283 


บัวแสงสุวรรณ
บัวแสงสุวรรณ เป็นบัวพรรณใหม่ที่สุดของสวนบัวลัดดา เกิดที่สวนบัวลัดดาที่เดียว มีเพียงต้นเดียว ไม่ขาย เพียงนำเสนอความสวยงาม ลักษณะเด่นของบัวสายพันธุ์นี้คือ มีหลายสีในดอกเดียว ซึ่งปกติจะมีสีเดียวในดอก แต่บัวชือ แสงสุววรรฯนั้น มีการไล่เชดสี ได้น่าอัฒศจรรย์ สร้างสรรค์โดยธรรมชาติ
คำค้นหา บัวสวยงาม ladda white lotus water lilies ร้านขายบัว
จำนวนการชมคลิป = 1210 


จัดสวนแนวตั้งบนคอนโดมเนียม โดย ลัดดาการ์เด้น
การจัดสวนแนวต้งมีหลากหลายรูปแบบแต่ในปัจจุบันคนเมืองที่มีที่อยู่อาศัยเป็น ตึก คอนโดมิเนียม มีความต้องการจัดสวนแนวตั้งไว้ในคอนโด กันมากขึ้น เรื่อย โดยสวนบัวลัดดา ความต้องการของลูกค้าการตั้งเวลารดน้ำอัตโนมัติ เป็นเรื่องสำคัญมาก เพราะคนในเมืองสวนใหญ่ไม่ค่อยมีเวลา ต้นไม้อาจตายได้หากปราจการดูแล แต่ที่ยากสำหรับสวนแนวตั้งบนคอนโดคือ ความสูง และการติดตั้ง นั้นหมายถึงความเสี่ยงก็สูงเช่นกัน แต่ ทำถ้าทำสำเร็จมันก็ได้พื้นที่สีเขียวที่สดชื่นบนคอนโด น่าอยู่ ที่สดชื่นจนหายเหนื่อยไปเลยทั้งเจ้าของห้องและผู้ติดตั้ง ขอขอบคุณคุณบีที่ให้สวนลัดดา ได้จัดทำสวนแนวตั้งที่สมบรูณ์ ในพื้นที่เมื่องที่มีต้นไม้และพื้นที่สีเขียวน้อยเหลือเกิน
คำค้นหา จัดสวนแนวตั้ง สวนแนวตั้ง สวนสวย
จำนวนการชมคลิป = 3439 


Nymphaea 'Arc en Ciel' @ LADDA
บัว Nymphaea 'Arc -- en -- Ciel'. 239. Nymphae เป็นบัวที่มีเอกลักษณ์พิเศษในสายบัวทั้งหมด กลีบ เรียวบาง กระจายเหมือนดาว สวยงาม
คำค้นหา จำหน่ายบัว ขายบัว บัว สวนบัว ร้านบัว
จำนวนการชมคลิป = 1351 


บัวบิวตี้ บัสซัม
บัว บิวตี้ บัสซัม beauty blossom นำเข้าจากอเมริกา สีส้มนวลมีกลิ่นหอม สวย ดอกใหญ่ เราถ่ายจากสวนบัวลัดดา เป็นดอกจริง นำเข้ามาปี 2010 และเพิ่งจำหน่าย ได้ ปี 2012 สองปีในการเพาะในประเทศไทยตอนนี้ พร้อมจำหน่ายสำหรับ คนที่ชอบบัวนอกสีส้มนวล และมีกลิ่นหอม สนใจสินค้าตัวรบกวนสอบถามได้ที่สวนที่เดียว ที่อื่นไม่แน่ใจว่าเป็นของแท้หรือเปล่าและเราไม่รับประกันหากซื้อจากที่อื่น : ลัดดาการ์เด้
คำค้นหา สวนบัว บัวสวยงาม บัว ดอกบัว ขายบัว ร้านบัว จำหน่ายบัว
จำนวนการชมคลิป = 3662 


บัวชื่อ WANNAPA
บัวชื่อ wannapa เป็นบัวนอกสีชมพูหวาน มีกลิ่นหอมนำเข้ามาจากประเทศออสเตเรีย โดยสวนบัวลัดดา สามารถสั่งซื้อได้แล้วสินค้านำเข้ามาพักฟื้นในสวนบัวลัดดากว่า 8 เดือน สามารถเลี้ยงได้ในประเทศไทย ให้ดอกดก สีหวาน ถ่ายภาพจากของจริงในประเทศไทย จากฟารม์บัวลัดดาเท่านั้น เราเป็นเจ้าเดียวที่มีบัวสายพันธุ์ หากมีขายที่ไม่ใช้สวนบัวลัดดาโปรดตรวจสอบจากผู้ขายก่อนซื้อหากเป็นเจ้าอื่น ๆ นี้เป็นบัวปี 2013 ที่เราจะเปิดตัวเรากำลังขยายเป็นจำนวนมากๆเพื่อให้ราคาปรับลงสำหรับคนที่สนใจบัวแต่ราคายังสูงอยู่ในขณะนี้ ..
คำค้นหา บัวสวยงาม ladda white lotus water lilies บัวชื่อ WANNAPA
จำนวนการชมคลิป = 1074 


Nymphaea Tanzanite water lily
เป็นบัวที่ให้สีสด ดอกใหญ่ มีกลิ่นหอม ลักษณะพิเศษอยู่ทีกลีบน้ำเข้ามาจากต่างประเทศ โดยสวนบัวลัดดา และทำการเพาะและขยายสายพันธุ์ให้สามารถปลูกในประเทศไทยได้เพื่อให้ผู้ที่ชอบ และ รักบัวได้นำไปปลูกกัน
คำค้นหา บัวสวยงาม ladda white lotus water lilies
จำนวนการชมคลิป = 1147 


สวนแนวตั้งสำเร็จรูป 2014 ง่าย ไม่ต้องดูแล เคลื่อนย้ายง่าย แยกถอดประกอบได้ ทางออกของสวนแนวตั้งสำเร็จรูป
สวนบัวลัดดา ได้คิดค้นและออกแบบ สวนแนวตั้งอย่างเป็นระบบ ทดลอง และใช้ประสบการณ์ในการจัดสวนมากว่า 30 ปี จนได้ สวนแนวตั้งสำเร็จ ไม่ต้องใช้ปุ๋ย ไม่ต้องใช้ดิน แต่ด้วยสูตรพิเศษของสวนบัวลัดดาโดยเฉพาะ ทำให้ต้นไม้อยู่ได้โดยไม่ต้องใช้ปุ๋ย ไม่ใช้ดิน ทำให้ปลูกต้นไม้สวนแนวตั้งมีอายุอยู่ได้มากว่า 2 ปี ขึ้น ไปซึ่งทำให้ เรื่องต้นไม้เป็นเรื่องที่ง่ายมากขึ้น อีกทั้งได้มีการออกแบบ สวนแนวตั้งหลากหลายชนิด หลากหลายรูปแบบ หลากหลายสายพันธุ์ต้นไม้ ตามความต้องการ เคลื่อนย้ายง่าย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการธรรมชาติไว้ในบ้าน ในสวน รีสอทร์ โรงพยาบาล ตามสถานที่ต่างๆ กลายเป็นธรรมชาติบำบัด ทำให้สวนแนวตั้งเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น กว่าที่เคย โดยสวนบัวลัดดา
คำค้นหา สวนแนวตั้งสำเร็จรูป น้ำตก ม่านน้ำ น้ำพุ สวนสวย
จำนวนการชมคลิป = 5510 


บัวแสดชัญพล
บัวที่ให้สีสวย ออกดอกดก มีลักษณะเด่นที่ที่สี เปลี่ยนสีได้ใน 3วันที่ดอกบาน
คำค้นหา บัวแสดชัญพล บัวสวยงาม บัวสตรบรรณ
จำนวนการชมคลิป = 1370 


ม่านน้ำธรรมชาติ
นี้เป็นม่านน้ำเป็นแนวทางการอยู่อาศัยในอนาคต ซึ่งปัจจุบัน คนเมืองมีความต้องการในธรรมชาติมากขึ้น สภาพแวดล้อมในเมืองมีการเปลี่ยนแปลงไปมาก การจะเดินทางไปต่างจังหวัดเพื่อดูธรรมชาติ เป็นเรื่องที่มีค่าใช้จ่ายสูง ดังนั้นถ้าในบ้านหรือที่อยู่อาศัยที่สามารถผสานเทคโนโลยีและธรรมชาติก็คงจะดีได้ไม่น้อย
คำค้นหา ม่านน้ำธรรมชาติ รับทำม่านน้ำ บ่อบัว กำแพงน้ำ
จำนวนการชมคลิป = 2127 


บัว วันวิสาฆ์ของแท้ต้องสดและลวดลายชัดเจน
สวนบัวลัดดานำเสนอสถานท่องเทียวที่ที่มีการ ปลูกบัววันวิสา และบัวสายพันธุ์ต่างๆ กว่า 17 ไร่ เพื่อการส่งออกสู่ตลาดโลกโดยเฉพาะ และตลาดในประเทศ เพื่อใช้ทำหัวน้ำหอม และชาบัว
คำค้นหา บัวสวยงาม บัว วันวิสาฆ์ อุบล บัวไทย
จำนวนการชมคลิป = 3212 


Nymphaea Gigantean Blue
บัวพันธุ์พื้นเมืองของทวีปออสเตรเรีย นำมาปลูกที่ประเทศไทยในปี พ.ศ. 2537 ลักษณะ : ใบ รูปไข่ เส้นผ่าศูนย์กลาง 20-30 ซ.ม. ขอบใบจักแหลมไม่เป็นระเบียบ ปลายใบมน โคนใบเปิด ปลายแฉกเว้าเข้าเล็กน้อยเป็นจะงอย ใบอ่อนด้านบนสีเขียวอ่อน ด้านล่างสีม่วงแดง ใบแก่ด้านบนละด้านล่างสีเช่นเดียวกับใบอ่อน ก้านใบและก้านดอกสีเขียว ไม่มีขน ดอก ดอกตูมรูปไข่สีเขียวอ่อน เห็นขอบกลีบอ่อนเป็นสีม่วงน้ำเงินเข้ม ดอกบานรูปถ้วย เส้นผ่าศูนย์กลาง 15-20 ซ.ม. กลิ่นหอมอ่อนๆ กลีบเลี้ยงด้านใน สีม่วงเข้ม กลีบดอกรูปไข่ ชั้นนอกสุดสีม่วงเข้มแล้วค่อยๆ ไล่สีอ่อนเข้าไปข้างใน กลีบดอกวงในสุดสีขาวอมม่วง เกสรเพศผู้จำนวนมาก มีอับเรณูสีเหลิอง ก้านอับเรณูสีขาว เกสรเพศเมียสีเหลือง ความคิดเห็นจากผู้ปลูก บัวสายพันธู์ที่มีสกุลมาก เป็นไม้ประดับที่มีระดับ ทรงคุณค่าเป็นอย่างมาก เพราะเนื่องจากดอกของบัวสายพันธุ์นี้ สวยงามมากเมื่อผลิบาน แถมยังส่งกลิ่นให้คุณรู้สึกชื่นใจอีกด้วยครับ สนใจติดต่อ คุณลัดดา 0890231447
คำค้นหา Nymphaea Gigantean Blue สวนบัวลัดดา
จำนวนการชมคลิป = 833 


CHOMPOO NETNAPA
CHOMPOO NETNAPA 2012. VERY PINK NEW TROPICAL OF SIAM
คำค้นหา SIAM PINK
จำนวนการชมคลิป = 748 


บัวภูฟ้า
บัวภูฟ้าเป็นบัวสายพันธุ์ที่น่าสนใจ ทน ดอกให้สีฟ้า นวลตา และเป็นที่สุดของความหอม
คำค้นหา บัวสวยงาม ladda white lotus water lilies
จำนวนการชมคลิป = 985 


PURPLE BLUE OF SIAM บัวที่จัดว่าสวย และขายดีที่สุด
บัวที่จัดว่าสวย และขายดีที่สุด ในตลาดโลก
คำค้นหา PURPLE BLUE OF SIAM 2012
จำนวนการชมคลิป = 1293 


สวนแนวตั้งสำเร็จรูป 2013
สวนบัวลัดดา ได้นำแนวคิดของธรรมชาติของสวนแนวตั้ง มาสร้างสรรค์ใหม่ โดยการผสมผสานระหว่าง การใช้งานและสุนทรียภาพของการตกแต่งสวนยุคใหม่ เมื่อสวนแนวตั้งได้เป็นที่รู้จัก มากขึ้น แต่ยังขาดสุนทรีย์ของน้ำ และการเคลื่อนไหว ซึ่งสำคัญมากในการทำสวนสวยเกิดความสมบรูณ์สูงสุด นี้คือเหตุผลที่ทำให้เรานำประสบการณ์การจัดสวนกว่า 30 ปี มาย่อขนาดทั้งราคา และการเคลื่อนย้ายที่สะดวก เหมาะกับทุกสถานที่ คุณทราบหรือไม่ว่า ธรรมชาติและน้ำสามารถ บำบัดอาการเหมือยล้าทางร่างกายและจิตใจได้ นี้จึงเป็นอีกทางออกของการอยู่กับธรรมชาตที่คุณสามารถนำไปใช้ได้ง่ายๆ กับสวนของคุณ ที่ทำงานของคุณ ธรรมชาติเป็นสิ่งที่สวยงาม ลัดดาการ์เดนท์
คำค้นหา สวนแนวตั้งสำเร็จรูป น้ำตก ม่านน้ำ น้ำพุ
จำนวนการชมคลิป = 2598 


VERTICAL PLANTS + WATER FALL
นี้เป็นสวนแนวตั้งสำเร็จรูป + ม่านน้ำ บ่อเลี้ยงบัว และปลา style Minimal ของลัดดาการ์เดน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการกำแพงธรรมชาติ สีเขียว ไว้ในบ้าน สวน รีสอทร์ โรงแรม ห้องพัก ร้านกาแฟ office และที่ต่างๆ แถมยังสดชื่นด้วยม่านน้ำ ที่ไหลลงมาสร้างบรรยากาศ ทำให้เกิดความผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ราคาไม่แพง สามารถเคลื่อนย้ายได้ เรามีแบบที่เป็นกำแพงสวนแนวตั้งหลายแบบ ทั้งที่เป็นกำแพงสวนแนวตั้งกินได้ เพื่อความสวยงามของสถานที่ ที่กำลังเป็นที่นิยมมากที่สุดในขณะนี้ คือ สวนแนวตั้งแบบกินได้
คำค้นหา สวนแนวตั้งสำเร็จรูป,vertcal plants
จำนวนการชมคลิป = 1074 


บัว panama pacific
บัว ปานามาแปซิฟิก นี้เป็นบัวที่ให้ดอกใหญ่ สีสวยสด ราคาไม่แพง กำลังได้รับความนิยมเพราะทนกับสภาพดินฟ้าอากาศในที่ทุกที่ทั่วโลกได้เป็นอย่างดี เรารู้จากลูกค้าทั้่วโลกที่สั่งบัวจากเราไม่คอยมีรายงานว่าสายพันธุ์นี้ตายเนื่องจากสภาพแวดล้อมและให้ดอกสดเหมือนอยู่ในประเทศไม่เปลี่ยนสี จึงได้รับความนิยมเรื่อยมากว่า 10 ปี ทั้งตลาดในประเทศและต่างประเทศที่ไว้ใจในการให้ดอกและสวนบัวลัดดาก็ทำให้มีดอกใหญ่ขึ้นทุกๆปีแล้วคอยแก้ปัญหาที่ลูกค้าซื้อไปแล้วบอกกับเราไม่มีดอกได้แล้วด้วยบัวต้นนี้
คำค้นหา บัวสวยงาม ladda white lotus water lilies
จำนวนการชมคลิป = 1135 


เทพีออฟสยาม
เทพีออฟสยามเป็นบัวพันธ์ใหม่ของทางสนบัวลัดดาในปี 2012 ลักษณ์สีสันที่ดูสนุกสนาน และมีกลิ่นหอมกำลังได้รับความนิยมจากประเทศอิตาลี และเยอรมัน ทางฝั่งยุโรป รวมถึงอเมริกา
คำค้นหา สวนบัวลัดดา อ่าง package design green laddagarden
จำนวนการชมคลิป = 884 


สวนบัวลัดดา 2012
หลังจากนำ้ท่วมปี 2011 น้ำท่วมอยุธยาเป็นเวลา 6 เดือน จนทำให้บัวตายหมดทั้ง 17 ไร่ สวนบัวลัดดาได้รวบรวมสายพันธุ์กลับมาปลูกอีกครั้งในอีก 5 เดือนของปี 2012 ถือว่าเป็นเรื่องที่อยากที่สุดที่จะทำให้นาบัวที่ปลูกมากว่า 50 ปีกลับคืนมาใน 5 เดือนขอขอบคุณลูกค้าทุกคนจากทั่วโลกที่เข้ามาชมสวนและซื้อบัวและให้กำลังใจ สวนบัวลัดดาตลอดมาและสวนบัวลัดดาจะคงทำบัวให้เป็นสถานที่สวยงามและเต็มไปด้วยบัวมากมายจากทั้วทุกมุมโลกของประเทศต่อไป
คำค้นหา บัวสวยงาม ladda white lotus water lilies
จำนวนการชมคลิป = 1379 


orange of siam
ชื่อไทย มังคลอุบล (มัง-คละ-อุบล) สกุล hardy waterlil ชื่อสามัญ mangkala ubol ถิ่นกำเนิด ประเทศไทย ชื่อวิทยาศาสตร์ nymphaea spp (hybrid) ผู้ค้นพบ ผศ.ดร. ณ นพชัย ชาญศิลป์ ชื่ออื่นๆ คิงออฟสยาม วงศ์ nymphaeaceae ลักษณะพันธุ์ บัวฝรั่งลูกผสม ดอกสีเหลือง กลีบดอกซ้อนหลายชั้น ฝีมือคนไทย โดย ผศ.ดร. ณ นพชัย ชาญศิลป์ แห่งสถาบันเทคโนโลยีราชมงคล คลอง6 วิธีปลูก 1. การปลูกในสระหรือบ่อ : ระดับน้ำ 50 – 80 เซนติเมตร 2. การปลูกในกระถาง : สามารถปลูกในกระถางที่มีความกว้างไม่น้อยกว่า 30 เซนติเมตร การพักตัวของบัว : ไม่พักตัว ความกว้างของผิวน้ำ : ปลูกได้ทุกขนาด แคบ , ปานกลาง , กว้าง ความลึกของน้ำ : ทุกระดับ แสง : รับแดด
คำค้นหา บัวสวยงาม ladda white lotus water lilies
จำนวนการชมคลิป = 1420 


SEASON OF SIAM
season of siam it is colourful of siam (Thailand) it have uniQue and beautiful by ladddagarden-shop.com
คำค้นหา บัวสวยงาม ladda white lotus water lilies
จำนวนการชมคลิป = 886 


ไดเร็คเตอร์จีทีมัวร์ (Director G.T. Mroore)
ไดเร็คเตอร์จีทีมัวร์ (Director G.T. Mroore) เป็นบัวผันพันธุ์ลูกผสม มีถิ่นกำเนิดอยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา นำเข้ามาประเทศไทยเมื่อ พ.ศ. 2514 ใบเป็นรูปไข่ ก้านใบ ก้านดอกมีสีน้ำตาลอมแดง ไม่มีขน ดอกดกและทยอยออกตามกัน บาน 3-4 วัน กลีบเลี้ยงด้านนอกสีเขียว ส่วนด้านในสีเหมือนกลีบดอกคือ สีม่วงเข้ม ปลูกใช้เป็นไม้ตัดดอกได้ดี เพราะก้านดอกและกลีบดอกแข็ง ปลูกง่าย และทนต่อโรคได้ดี ทางสวนบัวลัดดามีจำหน่ายต้นแท้สีสดติดต่อได้ทาง laddagarden-shop.com
คำค้นหา ไดเร็คเตอร์จีทีมัวร์ (Director G.T. Mroore) สวนบัวลัดดา
จำนวนการชมคลิป = 1379 


FAPRATAN TROPICAL water lily 2012
เป็นบัวของสวนบัวลัดดาที่เกิดขึ้นมาใหม่ ในปี 2012 มีความน่าสนใจมากและมีการสั่งซื้อทางอินเทอร์เนทเป็นจำนวนมากทั้งในประเทศและต่างประ?เทศโดยเฉพาะอาเจนติน่าที่มีอากาศและอุณภูมิคล้ายประเทศไทยด้วยความที่ดอกมีเอกลักษณ์?สีที่ชัดเจน สวยงาม มีกลิ่นหอม และมีดอกตลอดทั้งปีจึงทำให้เข้าสู่ตลาดบัวทั่วโลกได้อย่างสวยงาม หาได้ที่เดียวที่สวนบัวลัดดาหรือเข้าชมคลิปตัวอย่างสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ www.laddagarden-shop.com
คำค้นหา บัวสวยงาม ladda white lotus water lilies
จำนวนการชมคลิป = 894 


สอนการปลูกบัวและจำหน่ายบัวเพื่อทำการทำนาบัวแบบมืออาชีพ
จากการทำนาบัวมากว่า 60 ปี ทั้งนาบัวในประเทศและนาบัวในต่างประเทศทางสวนบัวลัดดาได้มีเจอคำถามมากมายเกียวกับการทำนาบัวหลวง บัวฉัตร ดังนั้นจึงทำวิดิโอเพื่อสอนคนที่อยากทำนาบัวไว้ในนาหรือคนที่มีพื้นที่ของตัวเองไม่ว่าจะแง่ธุรกิจและการท่องเที่ยวหวังว่าจะเป็นประโยชน์แก่ทุกคน www.laddagarden-shop.com
คำค้นหา บัวสวยงาม ladda white lotus
จำนวนการชมคลิป = 11535 


บัวชมพู่บานกลางคืน
บัวบานกลางคืนดอกใหญ่สีสด
คำค้นหา pink บัวบานกลางคืน
จำนวนการชมคลิป = 3076 


บัวพันธุ์ใหม่จากสวนบัวลัดดา
เป็นบัวที่ออกดอกสีสดออกดอกบ่อยและมีกลิ่นหอมสามารถหาซื้อได้ที่สวนบัวลัดดา และทางเว็บไซด์ของสวนบัวลัดดาเท่านั้น www.laddagared.com สวนบัวลัดดาเป็นผู้ผลิตบัวรายใหญ่ที่สุดในประเทศและเรามีสวนอยู่ต่างประเทศทั่วโลกดั?งนั้นเราจึงมีพันธุ์บัวมากกว่า 1000 สายพันธุ์จากทั่วโลกลูกค้าจึงมันใจในการสั่งซื้อและส่งมอบสินค้าได้เหมือนกันกับลูกค?้าทั่วโลก
คำค้นหา ladda garden สวนบัวลัดดา บัวสวยงาม
จำนวนการชมคลิป = 3816 


อ่างบัวไม้น้ำ รูปแบบใหม่ที่ผลิตตามแบบที่คุณสั่ง
อ่างบัวไม้น้ำ รูปแบบใหม่ที่ผลิตตามแบบที่คุณสั่งได้ น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายง่าย
คำค้นหา สวนบัวลัดดา อ่าง package design green laddagarden
จำนวนการชมคลิป = 4304 


บัวพันธุ์ใหม่จากสวนบัวลัดดา
บัวบานกลางคืนมาใหม่สวยๆมากราคาก็ไม่แพงเรากำลังจะส่งไปทั่วโลกเร็วๆนี้แต่ยังก็อยากให้คนไทยนำไปปลูกกันนะค่ะมันมีกลินหอมมาก
คำค้นหา บัวสวยงาม ladda white lotus
จำนวนการชมคลิป = 1486 


จัดสวนโรงงาน
เป็นการจัดสวนเพื่อให้โรงานที่เคยน้ำท่วมกลับมาสดชื่นอีกครั้งด้วยการใช้งานออกแบบและประสบการณ์ในการจัดสวนทุกรูปแบบมากกว่า 40 ปีและทางสวนบัวลัดดาทำการจัดสวนด้วยเจ้าของไม่มีการว่าจ้างผู้รับเหมาต่อเพื่อให้ลูกค้าได้มั่นใจและราคาก็ไม่สูงเกินจริง
คำค้นหา laddagarden สวนบัวลัดดา ladda green garden design
จำนวนการชมคลิป = 1970 


สวนน้ำพุล้น
ให้ความรู้สึกสดชื่นและเหมาะกับคนที่มีบ้านพื้นที่ไม่มากดูแลรักษาง่ายประหยัดค่าไฟ ด้วยความเป็นธรรมชาติที่ไม่แพงจนเกินไป
คำค้นหา water fall สวนบัวลัดดา laddagarden green
จำนวนการชมคลิป = 1492 


Even and fair from ladda
Ladda Garden present Big fair in Thailand name of Baanlaesuan fair 2011 Total tree plants water lilies and lotus include garden design and decorative
คำค้นหา สวนบัวลัดดา laddagarden สวน้ำพุ สวนน้ำพุ
จำนวนการชมคลิป = 1123 


red spider
เป็นบัวที่นำเข้าจากต่างประเทศที่ให้สีแดงบานเย็นแถมมีกลิ่นหอมเล็กน้อยในตอนเช้า
คำค้นหา wanvisa best waterliliy of world
จำนวนการชมคลิป = 1426 


orange beauty
สีส้มนำเข้าจากเยอรมัน
คำค้นหา wanvisa best waterliliy of world
จำนวนการชมคลิป = 957 


ladda project 300 @ thailand.swf
This video was made by Ladda Garden which it shows our professional work about garden design as water lilies and lotuses at Khao Yai in Thailand. Contact us by email yai_pek_dhon@ hotmail.com
คำค้นหา สวนบัวลัดดา laddagarden
จำนวนการชมคลิป = 1091 


Process seeds instruction from www. laddagarden.com
วิธีการเพาะเมล็ดบัวสำหรับลูกค้าทั่วโลก
คำค้นหา wanvisa best waterliliy of world
จำนวนการชมคลิป = 1377 


ฟารม์บัวที่ใหญ่ที่สุด
เราทำตรวจและบันทึกบัวทุกต้นเพื่อให้ลูกค้าทุกคนมั่นใจว่าบัวทุกต้นจากสวนบัวลัดดานั้นมีคุณภาพ ถึงแม้มันเป้นงานที่ลำบากตากแดดลุยโคลนที่หนึบมากแต่ก็คุ้มที่ทุกคนมีความสุขกับบัวที่ซื้อไปจากสวนของเรา
คำค้นหา สวนบัวลัดดา laddagarden
จำนวนการชมคลิป = 5072 


siam chalongkhun pink@ ladda
เป็นบัวสายพันธุ์แท้ที่ให้ดอกสีชมพู่บานเย็นใบซ้อนหลายชั้นมีความเป็นเอกลักษณ์แบบไทยเป็นที่นิยมทั้งตลาดในประเทศและต่างประเทศเพราะดอกให้สีสด
คำค้นหา สวนบัวลัดดา laddagarden
จำนวนการชมคลิป = 1032 


Gloire_du@ ladda
เป็นบัวที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวคือดอกที่มีลักษณะกลีบซ้อนและบางอ่อนหวานวันแรกจะออกสีขาววันที่สองเริ่มชมพู่และวันสุดท้ายจะสีชมพู่เข้มมากนี้คือความวิเศษของบัวสายพันธุ์นี้ที่นำเข้าจากอเมริกา
คำค้นหา สวนบัวลัดดา laddagarden
จำนวนการชมคลิป = 1103 


siam makara@ladda
เป็นบัวไทยแท้ที่กำลังนิยมเพราะให้ดอกหลายสีในดอกเดียวสวยงามมากๆ
คำค้นหา สวนบัวลัดดา laddagarden
จำนวนการชมคลิป = 1059 


gigantea violacea from ladda
เป็นบัวยักษ์ออสเตเรียให้ดอกใหญ่ สีสด มีทั้งสีม่วง สีขาว และสีชมพู่
คำค้นหา laddagarden สวนบัวลัดดา
จำนวนการชมคลิป = 1214 


gigantea white from ladda
เป็นบัวยักษ์ออสเตเรียให้ดอกใหญ่ สีสด มีทั้งสีม่วง สีขาว และสีชมพู่
คำค้นหา สวนบัวลัดดา laddagarden
จำนวนการชมคลิป = 1177 


siam pink star @ ladda
เป็นบัวสายพันธุ์ต่างประเทศเป็นสายพันธุ์ที่จัดอยู่ในอันดับความสวยงามที่สุดในสกุลสีชมพู่เพราะรูปทรงดูทันสมัย เหลียวแหลม ใบสวยงาม หายากในตลาดบัวทั่วโลกแต่ถึงอย่างไรทางสวนบัวลัดดาก็จะพยายามเพาะสายพันธุ์นี้ให้มากเพียงพอกับคนที่อยากได้จริงๆกับราคาที่จับต้องได้คงต้องใช้เวลาอยู่พอสมควรคงต่อรอไปก่อนสำหรับคนที่ัรักบัวมากๆแต่ราคาสูงอยู่ในตอนนี้แต่ทางสวนบัวลัดดาก็คิดว่าสุดท้ายแล้วบัวต่างประเทศสายพันธุ์ต่างๆที่มีราคาสูงนั้นไม่ใช้เหตุผลที่สำคัญที่สุดที่สำคัญคือเราชอบบัวต่างหากมันเป็นความสุขอย่างหนึ่ง มันสวยและกลิ่นหอมในตอนเช้าถึงเรามีต้นเดียวแต่มันก็เพียงพอแล้วและสามารถชมตัวอย่างบัวจริงๆจากสวนบัวลัดดาที่คลิป vdo ก่อนตัดสินใจซื้อได้นะคะ
คำค้นหา สวนบัวลัดดา laddagarden
จำนวนการชมคลิป = 1105 


siam orange mooth@ladda
ชื่อสินค้า siam orange mooth@laddag รหัสสินค้า 143427 ประเภท->หมวด ดอกไม้/ใบไม้ --> ดอกบัว คีย์เวิร์ด สวนบัวลัดดา laddagarden ราคา 1500.00 รายละเอียด สวัสดีคะช่วงนี้ได้มีการนำเสนอบัวสายพันธุ์ต่างๆอยู่เป็นประจำและนี้ก็เป็นอีกสายพันธุ์ที่เป็นบัวต่างประเทศที่ให้สีส้มสวยมากๆเป็นลักษณที่ต่างก็คือกลีบดอกบัวมีความซ่อนเยอาะดูอวบน่ารักขนาดเท่ากับถ้วยกาแฟและจะใหญ่ขึ้นก็ยิ่งสวยมากขึ้นอีกคะทางสวนบัวของเรามีบัวที่มีคุณภาพเพราะเราต้องส่งให้กับชาวต่างชาติดังนั้นลูกค้าทั่วโลกจะได้บัวจากเราเหมือนกันคะไม่ต้องห่วงราคาถูกแล้วเพราะไม่งั่นชาวต่างชาติคงซื้อในประเทศเขาไปแล้วไม่ต้องบินมาที่สวนบัวลัดดาเพื่อดูสายพันธุ์ทีดีและแข็งแรงอีกทั้งน้ำใจคนไทยดีเขาบอกว่างั่น
คำค้นหา สวนบัวลัดดา laddagarden
จำนวนการชมคลิป = 1107 


siam double white 2 @ ladda
นี้เป็นบัวที่ให้สีเหลืองนวลซ่อนกันหลายชั้นสวยมากๆเพราะนี้เป็นบัวสายพันธุ์ต่างประเทศลักษณะจะให้สีที่นวลตาสำหรับคนที่ชอบสีลักษณะที่ดูอ่อนหวานมีที่สวนบัวลัดดาทีเดียว เพราะสายพันธุ์นี้ห้ามนำออกนอกประเทศทางฝั่งยุโรปมากว่า 15 ปี ถ้ามีขายในต่างประเทศก็ประมาณ 1500-2500บาท ไม่รวมค่าจัดส่งนะคะแพงพอสมควรถ้าคุณสั่งจากต่างประเทศสิ่งที่ได้อาจไม่ได้ยังที่คุณสั่งก็ได้เคยลองสั่งซื้อมาแล้วคะแล้วสำหรับคนที่ชอบทางสวนบัวลัดดาได้ทำ clip vdo บัวสายพันธุ์นี้มาให้ดูก่อนตัดสินใจซื้อดูได้ทั้งในเว็บนี้และ you tube นะคะ
คำค้นหา สวนบัวลัดดา laddagarden
จำนวนการชมคลิป = 1045 


pink lotus @ ladda
เป็นบัวหลวงที่ให้สีสดดอกใหญ่สำหรับคนที่ชอบบัวลักษณะดอกที่ชูพ้นน้ำไม่เหมือนกับบัวต่างประเทศของทางสวนบัวลัดได้ทำการเพาะปลูกให้ได้สีสดและดอกใหญ่กว่าในประเทศมีสองสีคือสีชมพูและขาว
คำค้นหา สวนบัวลัดดา laddagarden
จำนวนการชมคลิป = 1044 


siam beech @ ladda
นี้เป็นบัวที่ให้สีบีช ชมพู่ออกส้มสำหรับคนที่ชอบและรักบัวนะคะและสามารถดูตัวอย่างจากคลิป vdo ก่อนจะตัดสินใจซื้อนะคะ
คำค้นหา สวนบัวลัดดา laddagarden
จำนวนการชมคลิป = 1055 


siam yellow princess@ladda
เป็นบัวสีเหลืองอมขาวสำหรับคนที่ชอบสีไม่แรงๆอ่อนหวาน
คำค้นหา สวนบัวลัดดา laddagarden
จำนวนการชมคลิป = 1114 


SIAM ISALAMODA @LADDA
นี้เป็นบัวที่ให้สีฟ้าอมม่วงมีลายจุดสำหรับคนที่ชอบบัวลักษณะนี้เพราะไม่เหมือนใครทั้งรูปทรงกลีบที่ดูทันสมัย ปลายแหลมเหมือนดาว
คำค้นหา สวนบัวลัดดา laddagarden
จำนวนการชมคลิป = 918 


SIAM YELLOW FRESH@LADDA
เป็นบัวให้ดอกสีเหลืองอมส้มนิดๆจะบรรยายเรื่องสีก็คงไม่เท่าเห็นของจริงบัวชนิดรูปทรงดอกเป็นทรงสมัยใหม่มีรูปทรงแหลมคล้ายดาวเวลาบานเต็มที่คนที่สนใจสามารถดูคลิปวิดีโอก่อนสั่งซื้อได้นะคะเพราะทางเราได้เพิ่มคลิปวิดิโอบัวกว่า 200 สีเป็นคลิป vdo เพื่อให้ลูกค้าได้เห็นความสวยงามก่อนตัดสินใจและนี้คืออีกหนึ่ง
คำค้นหา สวนบัวลัดดา laddagarden
จำนวนการชมคลิป = 968 


victoria amazonica@ladda
สวนบัวลัดดาได้นำเสนอบัววิตตอเรียซึ่งมีขนาดใหญ่เส้นผ่าศูนย์กลาง 4 เมตรซึ่งถือว่าใหญ่มากที่สุดให้ความสวยงามที่น่าประทับใจแต่ด้วยหนามที่คมกลิบนั้นยังคงเป็นสิ่งที่อันตรายเสมอสำหรับการเคลือนย้ายบัวลักษณะนี้เหมาะกับ ห้องอาหาร resort hotel restaurant บ้านที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่จะทำให้เป็นจุดสนใจของคนที่ผ่านไปและมาเยี่ยมชมไม่ขาดสายอีกทั้งใบบัวกระด้งยังเป็นสมุนไพรและดอกที่ให้กลิ่นหอมในตอนเช้าทั้งหมดนี้คือสิ่งที่ธรรมชาติมอบให้
คำค้นหา คำค้นหา สวนบัวลัดดา laddagarden
จำนวนการชมคลิป = 932 


tubtim siam @ ladda
เป็นบัวรูปทรงสวยให้สีแดงทับทิมนำเข้าจากฝรั่งเศสของแท้มีกลิ่นหอมจะให้สีสดเหมือนในภาพ สามารถดูคลิปวีดีโอก่อนตัดสินใจซื้อเพราะเราอยากให้คุณได้บัวที่ดี สวย สมราคา
คำค้นหา สวนบัวลัดดา laddagarden
จำนวนการชมคลิป = 1175 


siam mardsawadee@ladda
ที่สุดของสวยงามที่ธรรมชาติสร้างขึ้นต้องเข้าไปถ่ายในบ่อชั้นในที่มีงูเยอาะมากแต่ก็คุ้มที่ได้เห็นและบันทึกมาให้ดูกัน
คำค้นหา laddagarden
จำนวนการชมคลิป = 939 


siam midnight beauty pink @ ladda
เป็นบานกลางคืนสีชมพู่สวยมากๆเหมาะสำหรับผู้ที่อยากเห็นบัวในเวลาตอนกลางคืน สามารถชมคลิปวิดีโอก่อนสั่งซื้อได้อยากให้เห็นก่อนตัดสินใจซื้อ
คำค้นหา laddagarden
จำนวนการชมคลิป = 1006 


siam vergin white@ladda
เป็นบัวรูปทรงสวยงามดอกสีขาวนวลรูปทรงทันสมัยเหมาะกับสถานที่หรือบ้านรูปทรงสมัยใหม่ห้องอาหาร resort
คำค้นหา laddagarden
จำนวนการชมคลิป = 1154 


tapin siam @ladda
เป็นบัวทีเป็นมองแล้วไม่มีอะไรจะให้สีได้หวานเท่านี้รูปทรงสวยเหมาะกับการปลูกในที่ต่างทั้งหน้าบ้าน ห้องทำงาน office ร้านอาหารดูแล้วเพลิน
คำค้นหา laddagarden
จำนวนการชมคลิป = 897 


บัวหลวงสีเหลือง yellow bird
บัวหลวงสีเหลืองจัดว่าเป็นบัวที่มีความสวยงามเหลืองอร่ามสีทองและมีการนำมาปลูกในประเทศไทยหลายครั้งแล้วแต่ออกดอกยากมากแต่ทางสวนบัวลัดดาได้ทำการปลูกจนสามารถออกดอกให้ลูกค้าได้ชมทางคลิป vdo เนื่องจากเหตุผลมากมายที่ไม่สามารถออกดอกได้คือ นำ้ อากาศ แสงแดด และการเอาใจใส่เป็นต้น
คำค้นหา บัวหลวงสีเหลือง
จำนวนการชมคลิป = 2795 


red fair waterlily
บัวที่มีสีแดงสดมากที่สุด
คำค้นหา สวนบัวลัดดา
จำนวนการชมคลิป = 1507 


About Us
การทำนาบัวเป็นสิ่งที่ยากที่สุดแต่มันก็คุ้มที่ทุกคนชอบบัวเพราะบัวเขาสวยงามดูแล้วสดชื่นใจเป็นยาอายุวัฒนะทางจิตใจ
คำค้นหา สวนบัวลัดดา
จำนวนการชมคลิป = 2478 


we are professional of garden waterlily design
เรารับออกแบบและจัดสวนบัวแบบมืออาชีพและให้คำปรึกษาเกียวกับบัวด้วยประสบการกว่า 30 ปี
คำค้นหา สวนบัวลัดดา
จำนวนการชมคลิป = 1221 


gigantea from ladda
บัวนำเข้าชนิดใหม่ที่น่าสนใจที่ดอกที่ใหญ่และสีสด
คำค้นหา wanvisa best waterliliy of world
จำนวนการชมคลิป = 975 


works @ladda
แหล่งผลิตบัวและการเอาใจใส่ของสวนบัวลัดดา
คำค้นหา wanvisa best waterliliy of world
จำนวนการชมคลิป = 1081 


siam pink lovely passion
บัวที่เหมาะสำหรับงานแต่งงานที่มีความแปลกใหม่ไม่เหมือนใครและกำลังเป็นที่นิยมมีกลิ่นหอมและสีชมพู่ที่สดใส่และอาจมาแทนดอกกุหลาบในอนาคตอันใกล้นี้
คำค้นหา wanvisa best waterliliy of world
จำนวนการชมคลิป = 1049 


Maung siam
บัวสายพันธุ์ม่วงเข้มที่มีลักษณะพิเศษของรูปทรงและสีที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาจนน่าทึ่ง
คำค้นหา wanvisa best waterliliy of world
จำนวนการชมคลิป = 989 


Nymhaea Bagdad waterlily
บัว hibrid สีผสมขาวและม่วง
คำค้นหา water lily
จำนวนการชมคลิป = 990 


Nymphaea yellow queen
บัวสีเหลืองอร่ามเหลือบส้มบัวนอกจากฮาวายอเมริกาลักษณะดอกใหญ่ซ้อนกันหลายชั้น
คำค้นหา บัวสวยงาม บัวสี บัวกระด้ง
จำนวนการชมคลิป = 1260 


Nymphaea Midnight Blue
บัวนำเข้าจากอเมริกามีความสวยงามลักษณะเฉพาะกรีบซ้อนหลายชั้น มีสีม่วงเข้ม และส่งกลิ่นหอม
คำค้นหา laddagarden Midnight blue
จำนวนการชมคลิป = 1196 


Nymphaea Gasorn waterlily
บัวไทยแท้ที่ผลิตขึ้นในสวนบัวลัดดาเท่านั้นมีลักษณะที่โด่ดเด่นมากดอกใหญ่ออกดอกตลอดทั้งปี ทนทุกสภาพแวดล้อม
คำค้นหา water lily
จำนวนการชมคลิป = 1016 


victoria amazonica from laddagarden
บัวกระด้งมีหนามรอบตัวใบใหญ่เหมาะสำหรับ ห้องอาหาร รีสอทร์ สนามกอลฟ์ ศูนย์วิจัยที่ต้องการให้การตกแต่งอาคารสถานที่มีจุดดเ่นและมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครและกำลังเป็นที่นิยมทั้งในประเทศและต่างประเทศ
คำค้นหา www.laddagarden.com victoria amazonica
จำนวนการชมคลิป = 1137 


บัวสายพันธุ์ใหม่ สีชมพูนำเข้าจากอเมริกา
บัวนอกมีกลิ่นหอมและชมพูสวยมากนำเข้าจากอเมริกาจากฟาร์บัวลัดดามีที่เดียว
คำค้นหา waterlily siam pink passion
จำนวนการชมคลิป = 2525 


สวนบัวลัดดา
มีพันธุ์บัวหายากจากทั่วโลกจำหน่ายแต่เพียงรายเดียวในประเทศไทย
คำค้นหา บัวสวยงาม บัวสี บัวกระด้ง
จำนวนการชมคลิป = 7801